ดาบตำรวจจัดเอง โดนจับ+ถูกสั่งปลด ร่วมมือกับเมียตั้งตัวเป็น “เอเย่นต์ใหญ่” ค้ายาไอซ์

Date:

ตามปกติเมื่อเราพูดถึงตำรวจตามปกติภาพลักษณ์ในหัวของผู้คน คำว่า “เอเย่นต์ค้ายา” คงจะไม่ใช่สิ่งแรกๆ ที่หลายๆ คนนึกขึ้นมานัก

อย่างไรก็ตามสำหรับดาบตำรวจรายหนึ่งในสุราษฎร์ธานี มันช่างน่าเศร้าเหลือเกินที่คำคำนี้คงจะเป็นคำพูดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเขาแล้ว เพราะล่าสุดนี้เองนายตำรวจคนนี้ก็เพิ่งจะถูกสั่งปลดออกจากงาน หลังจากที่เขาร่วมมือกับภรรยาค้ายาไอซ์เสียเอง

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่าเกิดขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน 417 ได้สืบสวนขยายผลเข้าจับกุม ด.ต.ไพรัตน์ ยศเมฆ วัย 52 ปี และ น.ส.เฉลิมพร สุขุมทอง อายุ 44 ปี ผู้เป็นภรรยา

ในข้อหาลักลอบค้ายาเสพติดพร้อมของกลางเป็นยาไอซ์น้ำหนัก 899.30 กรัม และอาวุธปืนอีก 3 กระบอก

ซึ่งการเข้าจับกุมในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ทางชุดสืบได้สืบทราบว่า ทั้งคู่มีพฤติกรรมลักลอบขายยาเสพติดในพื้นที่ อำเภอพุนพิน และอำเภอใกล้เคียง โดยมีการตั้งตัวเป็น “เอเย่นต์ใหญ่” อีกที

 

 

พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ระบุว่า ในปัจจุบันชุดจับกุมได้ส่งผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ให้กับพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

โดยตนได้มีหนังสือคำสั่ง ให้ ด.ต.ไพรัตน์ ยศเมฆ ออกจากราชการไว้ก่อน และแต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงแล้ว ซึ่งหลังจากผลการสืบสวนดังกล่าวออกมา ตนจะมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยต่อไป

 

ที่มา thairath

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...