ดาบตำรวจจัดเอง โดนจับ+ถูกสั่งปลด ร่วมมือกับเมียตั้งตัวเป็น “เอเย่นต์ใหญ่” ค้ายาไอซ์


ตามปกติเมื่อเราพูดถึงตำรวจตามปกติภาพลักษณ์ในหัวของผู้คน คำว่า “เอเย่นต์ค้ายา” คงจะไม่ใช่สิ่งแรกๆ ที่หลายๆ คนนึกขึ้นมานัก

อย่างไรก็ตามสำหรับดาบตำรวจรายหนึ่งในสุราษฎร์ธานี มันช่างน่าเศร้าเหลือเกินที่คำคำนี้คงจะเป็นคำพูดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเขาแล้ว เพราะล่าสุดนี้เองนายตำรวจคนนี้ก็เพิ่งจะถูกสั่งปลดออกจากงาน หลังจากที่เขาร่วมมือกับภรรยาค้ายาไอซ์เสียเอง

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่าเกิดขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน 417 ได้สืบสวนขยายผลเข้าจับกุม ด.ต.ไพรัตน์ ยศเมฆ วัย 52 ปี และ น.ส.เฉลิมพร สุขุมทอง อายุ 44 ปี ผู้เป็นภรรยา

ในข้อหาลักลอบค้ายาเสพติดพร้อมของกลางเป็นยาไอซ์น้ำหนัก 899.30 กรัม และอาวุธปืนอีก 3 กระบอก

ซึ่งการเข้าจับกุมในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ทางชุดสืบได้สืบทราบว่า ทั้งคู่มีพฤติกรรมลักลอบขายยาเสพติดในพื้นที่ อำเภอพุนพิน และอำเภอใกล้เคียง โดยมีการตั้งตัวเป็น “เอเย่นต์ใหญ่” อีกที

 

 

พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ระบุว่า ในปัจจุบันชุดจับกุมได้ส่งผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ให้กับพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

โดยตนได้มีหนังสือคำสั่ง ให้ ด.ต.ไพรัตน์ ยศเมฆ ออกจากราชการไว้ก่อน และแต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงแล้ว ซึ่งหลังจากผลการสืบสวนดังกล่าวออกมา ตนจะมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยต่อไป

 

ที่มา thairath


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format