ติวเตอร์สาวอยู่ดีๆ โดนแม่นักเรียนทักด่า “ปลุกปั่น-ล้มเจ้า” ขอไม่ทน สวนกลับไปแซ่บๆ

Date:

กลายเป็นประเด็นไวรัลที่ถูกแชร์ออกไปนับหมื่นครั้งเลยค่ะ

หลังจากที่เจ้าของเฟซบุ๊ก Klaviggarn Vimwipa ได้ออกมาเผยภาพแชทที่เธอถูกคนแปลกหน้าอ้างว่าเป็นคุณแม่ทักมาตำหนิเรื่องที่เธอพูดถึงเรื่องการเมืองลงบนคลิปสอนหนังสือและเฟซบุ๊กของตนเอง

เจ้าของเฟซบุ๊กเป็นติวเตอร์สาวนามว่า “ตอง” ค่ะ เธอเป็นเจ้าของช่องยูทูป Eng for curse Democrazy bitch (ชื่อก็คือปังแล้วหนึ่ง) ที่สอนเกี่ยวกับภาษาอังกฤษผ่านข้อสอบต่างๆ รวมถึงข่าวและการเล่าเรื่องด้วย

 

คลิปบางส่วนจากช่องของติวเตอร์

 

ติวเตอร์ตองเป็นคนหนึ่งที่แสดงจุดยืนในด้านการเมืองอย่างชัดเจน โดยส่วนมากในคลิปติวของเธอจะมีช็อตที่พูดถึงการเมืองอยู่บ่อยครั้ง และแน่นอนว่าเธอโดนคนบางส่วนตำหนิเรื่องนี้บ่อยครั้งเช่นกัน

ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เธอถูกทักมาด่าแบบงงๆ ติวเตอร์ตองจึงไม่ทนขอตอบกลับแบบแซ่บสุด จนซี๊ดปากกันไม่ทันเลยทีเดียวเชียว

เริ่มแรกติวเตอร์ตองถูกคุณแม่ยกเลิกจองสอน วิจารณ์ว่าเป็นติวเตอร์ไม่ควรยุ่งเรื่องการเมือง มีเนื้อหาปลุกปั่นเกินและไม่สมควร ติวเตอร์ตองที่ตอนนั้นไม่ว่างเลยตอบกลับไปก่อนว่า “ติดสอนอยู่ เดี๋ยวมาด่า แปป”

 

 

คราวนี้ติวเตอร์ตองก็สวนกลับแบบรัวๆ เลยล่ะ โดยเธอกล่าวว่าเด็กสมัยนี้ฉลาด รู้ทุกเรื่อง และพูดถึงระบบการศึกษาที่ไม่พัฒนา ก่อนจะเผยว่าเธอไม่เคยตกลงว่าจะสอนลูกของคุณแม่ท่านนี้เลย

 

 

ในตอนท้ายติวเตอร์ตองตอบกลับได้แรงถึงใจเสียจริงๆ

(แน่นอนจ้าว่าคุณแม่บล็อกติวเตอร์ไปเรียบร้อยแล้ว)

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

สกิลด่าเป็นตาแซ่บขนาดนี้ทำเอาโพสต์มีคนกดไลก์ไปมากกว่า 23,000 ครั้ง และแชร์ไปมากกว่า 11,000 ครั้ง แถมยังมีผู้คนมาคอมเมนต์รัวๆ มากกว่า 2,500 คอมเมนต์เลยทีเดียวเชียว เลิศเด้อออออ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Klaviggarn Vimwipa

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...