อัปเดตชีวิตหวานๆ ของ “ลูกนัท” ล่าสุดพาแฟนสาวจดทะเบียนแล้ว หวานจนชาวเน็ตแอบมันเขี้ยว

Date:

หลังจากที่กลายเป็นคนมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักจากกรณีการร่วมเคลื่อนไหวชุมนุมต่อต้านรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ล่าสุดนี้เองคุณ “ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย” หรือ “ลูกนัท” ก็ได้ ออกมาเป็นข่าวบนโลกออนไลน์อีกครั้ง

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมาลูกนัทได้โพสต์ภาพคู่กับหวานใจ ประกาศจดทะเบียนสมรส ท่ามกลางเสียงแสดงความยินดีอย่างอบอุ่นของเหล่าชาวเน็ต

 

 

โดยในโพสต์ต้นฉบับบนเฟซบุ๊ก Nat Thanakitamnuay คุณลูกนัทได้เช็กอินที่สำนักงานเขตบางกอกน้อย พร้อมระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องราวการจดทะเบียนในครั้งนี้ไว้ว่า

“หลังจากที่ขอแอนแต่งงานไปแล้ว แต่ยังหาเวลาที่คิดว่าเหมาะสมไม่ได้เลยจริงๆ ที่จะลงรูปงานวันนั้น

อย่างไรก็ดีคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ เมื่อวานนี้นั้นต้องยอมรับว่า ทำให้เราเสียใจเป็นอย่างมาก แต่สุดท้ายแล้วเราสองคนมีกันและกัน

 

 

จึงตัดสินใจจับมือกันไป จดทะเบียนสมรส พร้อมเพื่อนๆ สนิทและครอบครัว เป็นพยานที่สำนักงานเขต ในระหว่างวันทำงาน และก็กลับไปทำงานต่อ

มันเรียบง่าย และเติมเต็มหัวใจ ทำให้รู้สึกมีความหวัง มีพลังที่จะสู้ต่อไปเสมอ ที่รักของผม.. ภรรยาของผม Anna Vidhyaphum รักคุณนะครับ”

 

 

ซึ่งเรื่องราวในครั้งนี้ แน่นอนว่าก็กลายเป็นกระแสพูดคุยบนโลกออนไลน์ได้ไม่ยาก มีคนรู้จักและชาวเน็ตชื่อดังจำนวนไม่น้อยเลยที่เข้าไปแสดงความยินดีกับคุณลูกนัท กันอย่างคึกคัก

เรียกได้ว่าเรื่องราวของคุณลูกนัท ได้กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวหวานๆ ที่หลายๆ คนต้องแอบอิจฉาเบาๆ ในช่วงนี้เลยก็คงไม่ผิดนัก

 

.

.

.

.

 

ที่มา เฟสบุ๊ก Nat Thanakitamnuay, khaosod และ sanook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...