อัปเดตชีวิตหวานๆ ของ “ลูกนัท” ล่าสุดพาแฟนสาวจดทะเบียนแล้ว หวานจนชาวเน็ตแอบมันเขี้ยว

Date:

หลังจากที่กลายเป็นคนมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักจากกรณีการร่วมเคลื่อนไหวชุมนุมต่อต้านรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ล่าสุดนี้เองคุณ “ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย” หรือ “ลูกนัท” ก็ได้ ออกมาเป็นข่าวบนโลกออนไลน์อีกครั้ง

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมาลูกนัทได้โพสต์ภาพคู่กับหวานใจ ประกาศจดทะเบียนสมรส ท่ามกลางเสียงแสดงความยินดีอย่างอบอุ่นของเหล่าชาวเน็ต

 

 

โดยในโพสต์ต้นฉบับบนเฟซบุ๊ก Nat Thanakitamnuay คุณลูกนัทได้เช็กอินที่สำนักงานเขตบางกอกน้อย พร้อมระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องราวการจดทะเบียนในครั้งนี้ไว้ว่า

“หลังจากที่ขอแอนแต่งงานไปแล้ว แต่ยังหาเวลาที่คิดว่าเหมาะสมไม่ได้เลยจริงๆ ที่จะลงรูปงานวันนั้น

อย่างไรก็ดีคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ เมื่อวานนี้นั้นต้องยอมรับว่า ทำให้เราเสียใจเป็นอย่างมาก แต่สุดท้ายแล้วเราสองคนมีกันและกัน

 

 

จึงตัดสินใจจับมือกันไป จดทะเบียนสมรส พร้อมเพื่อนๆ สนิทและครอบครัว เป็นพยานที่สำนักงานเขต ในระหว่างวันทำงาน และก็กลับไปทำงานต่อ

มันเรียบง่าย และเติมเต็มหัวใจ ทำให้รู้สึกมีความหวัง มีพลังที่จะสู้ต่อไปเสมอ ที่รักของผม.. ภรรยาของผม Anna Vidhyaphum รักคุณนะครับ”

 

 

ซึ่งเรื่องราวในครั้งนี้ แน่นอนว่าก็กลายเป็นกระแสพูดคุยบนโลกออนไลน์ได้ไม่ยาก มีคนรู้จักและชาวเน็ตชื่อดังจำนวนไม่น้อยเลยที่เข้าไปแสดงความยินดีกับคุณลูกนัท กันอย่างคึกคัก

เรียกได้ว่าเรื่องราวของคุณลูกนัท ได้กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวหวานๆ ที่หลายๆ คนต้องแอบอิจฉาเบาๆ ในช่วงนี้เลยก็คงไม่ผิดนัก

 

.

.

.

.

 

ที่มา เฟสบุ๊ก Nat Thanakitamnuay, khaosod และ sanook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...