เรื่องวุ่นๆ เรียนออนไลน์ อาจารย์ขานชื่อนักศึกษา ตอบกลับด้วยออโตจูน เขินจนปิดไม่ทัน…

Date:

การเรียนในยุคสมัยนี้หันมาพึ่งพาระบบออนไลน์กันเยอะมากขึ้น แน่นอนว่ามันมาพร้อมกับลูกเล่นอะไรอีกมากมายที่จะทำให้การเรียนรู้สึกแปลกและแตกต่างไปจากการเข้าเรียนในห้องในบางจังหวะ

ตัวอย่างเช่นการเปิดปรับเสียงออโต้จูนให้เหมือนกับเพลงในยุคสมัยนี้ จะเรียกว่าเอาฮาหรือสร้างสีสันในวงเพื่อนก็ได้ แต่เมื่อคุณลืมปิดในจังหวะที่เข้าเรียนล่ะ แล้วมีอาจารย์ฟังอยู่ด้วยเนี่ยคงจะเขินไม่น้อยเลยล่ะนะ 555

 

 

เรื่องราวจากคุณซูม Ja-Zoom Chaowalitrot ที่ได้โพสต์คลิประหว่างการเรียนออนไลน์โดยที่เพื่อนของเขานั้น กำลังขานรับการเรียกชื่อจากอาจารย์ แต่มันก็เกิดเป็นจังหวะฮาที่ว่า ‘ลืมปิดออโต้จูน’ นี่แหละ

 

เมื่ออาจารย์ถามแล้วเพื่อนลืมปิดออโต้จูน 555555555555555555555″

 

ทุกคนที่ได้ยินเสียงออโต้จูนถึงกับขำกันปอดโยกหลบกล้องกันไม่ทันเลยทีเดียว อาจารย์เองก็ตอบกลับไปว่า ‘อื้มหืมมมมม นี่ผมตั้งใจทำเสียงแบบนี้เหรอครับ?’

 

‘อ่าาาา น่าจะลืมปิดออโต้จูนนะครับอาจารย์ 55555555″

 

ทางเราได้สอบถามเพิ่มเติมจากคุณซูมเกี่ยวกับเรื่องนี้มานิดหน่อย หลังจากที่เป็นจังหวะฮาจากออโต้จูนแล้วอาจารย์ว่าอะไรเพื่อนรึเปล่า?

คุณซูมบอกกับเราว่า อาจารย์ไม่ได้ว่าอะไร ตัวอาจารย์เองก็ถามว่ารู้จักอาจารย์อีกท่านที่อยู่อีกสาขาหรือไม่ เพราะอาจารย์ท่านนั้นก็สายเอนเตอร์เทนเหมือนกัน แถมยังพูดไปยิ้มไปด้วย ซึ่งปกติอาจารย์ก็เป็นคนตลกอยู่แล้วจึงไม่ได้มีปัญหาอะไร

 

แถมช่วงท้ายอาจารย์มีแซวเพื่อนในคลาสว่าตะลึงกับออโต้จูนจนลืมแนะนำตัวเองด้วย

 

ที่มา: @Ja-Zoom Chaowalitrot

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...