เรื่องวุ่นๆ เรียนออนไลน์ อาจารย์ขานชื่อนักศึกษา ตอบกลับด้วยออโตจูน เขินจนปิดไม่ทัน…

Date:

การเรียนในยุคสมัยนี้หันมาพึ่งพาระบบออนไลน์กันเยอะมากขึ้น แน่นอนว่ามันมาพร้อมกับลูกเล่นอะไรอีกมากมายที่จะทำให้การเรียนรู้สึกแปลกและแตกต่างไปจากการเข้าเรียนในห้องในบางจังหวะ

ตัวอย่างเช่นการเปิดปรับเสียงออโต้จูนให้เหมือนกับเพลงในยุคสมัยนี้ จะเรียกว่าเอาฮาหรือสร้างสีสันในวงเพื่อนก็ได้ แต่เมื่อคุณลืมปิดในจังหวะที่เข้าเรียนล่ะ แล้วมีอาจารย์ฟังอยู่ด้วยเนี่ยคงจะเขินไม่น้อยเลยล่ะนะ 555

 

 

เรื่องราวจากคุณซูม Ja-Zoom Chaowalitrot ที่ได้โพสต์คลิประหว่างการเรียนออนไลน์โดยที่เพื่อนของเขานั้น กำลังขานรับการเรียกชื่อจากอาจารย์ แต่มันก็เกิดเป็นจังหวะฮาที่ว่า ‘ลืมปิดออโต้จูน’ นี่แหละ

 

เมื่ออาจารย์ถามแล้วเพื่อนลืมปิดออโต้จูน 555555555555555555555″

 

ทุกคนที่ได้ยินเสียงออโต้จูนถึงกับขำกันปอดโยกหลบกล้องกันไม่ทันเลยทีเดียว อาจารย์เองก็ตอบกลับไปว่า ‘อื้มหืมมมมม นี่ผมตั้งใจทำเสียงแบบนี้เหรอครับ?’

 

‘อ่าาาา น่าจะลืมปิดออโต้จูนนะครับอาจารย์ 55555555″

 

ทางเราได้สอบถามเพิ่มเติมจากคุณซูมเกี่ยวกับเรื่องนี้มานิดหน่อย หลังจากที่เป็นจังหวะฮาจากออโต้จูนแล้วอาจารย์ว่าอะไรเพื่อนรึเปล่า?

คุณซูมบอกกับเราว่า อาจารย์ไม่ได้ว่าอะไร ตัวอาจารย์เองก็ถามว่ารู้จักอาจารย์อีกท่านที่อยู่อีกสาขาหรือไม่ เพราะอาจารย์ท่านนั้นก็สายเอนเตอร์เทนเหมือนกัน แถมยังพูดไปยิ้มไปด้วย ซึ่งปกติอาจารย์ก็เป็นคนตลกอยู่แล้วจึงไม่ได้มีปัญหาอะไร

 

แถมช่วงท้ายอาจารย์มีแซวเพื่อนในคลาสว่าตะลึงกับออโต้จูนจนลืมแนะนำตัวเองด้วย

 

ที่มา: @Ja-Zoom Chaowalitrot

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...