เรื่องวุ่นๆ เรียนออนไลน์ อาจารย์ขานชื่อนักศึกษา ตอบกลับด้วยออโตจูน เขินจนปิดไม่ทัน…


การเรียนในยุคสมัยนี้หันมาพึ่งพาระบบออนไลน์กันเยอะมากขึ้น แน่นอนว่ามันมาพร้อมกับลูกเล่นอะไรอีกมากมายที่จะทำให้การเรียนรู้สึกแปลกและแตกต่างไปจากการเข้าเรียนในห้องในบางจังหวะ

ตัวอย่างเช่นการเปิดปรับเสียงออโต้จูนให้เหมือนกับเพลงในยุคสมัยนี้ จะเรียกว่าเอาฮาหรือสร้างสีสันในวงเพื่อนก็ได้ แต่เมื่อคุณลืมปิดในจังหวะที่เข้าเรียนล่ะ แล้วมีอาจารย์ฟังอยู่ด้วยเนี่ยคงจะเขินไม่น้อยเลยล่ะนะ 555

 

 

เรื่องราวจากคุณซูม Ja-Zoom Chaowalitrot ที่ได้โพสต์คลิประหว่างการเรียนออนไลน์โดยที่เพื่อนของเขานั้น กำลังขานรับการเรียกชื่อจากอาจารย์ แต่มันก็เกิดเป็นจังหวะฮาที่ว่า ‘ลืมปิดออโต้จูน’ นี่แหละ

 

เมื่ออาจารย์ถามแล้วเพื่อนลืมปิดออโต้จูน 555555555555555555555″

 

ทุกคนที่ได้ยินเสียงออโต้จูนถึงกับขำกันปอดโยกหลบกล้องกันไม่ทันเลยทีเดียว อาจารย์เองก็ตอบกลับไปว่า ‘อื้มหืมมมมม นี่ผมตั้งใจทำเสียงแบบนี้เหรอครับ?’

 

‘อ่าาาา น่าจะลืมปิดออโต้จูนนะครับอาจารย์ 55555555″

 

ทางเราได้สอบถามเพิ่มเติมจากคุณซูมเกี่ยวกับเรื่องนี้มานิดหน่อย หลังจากที่เป็นจังหวะฮาจากออโต้จูนแล้วอาจารย์ว่าอะไรเพื่อนรึเปล่า?

คุณซูมบอกกับเราว่า อาจารย์ไม่ได้ว่าอะไร ตัวอาจารย์เองก็ถามว่ารู้จักอาจารย์อีกท่านที่อยู่อีกสาขาหรือไม่ เพราะอาจารย์ท่านนั้นก็สายเอนเตอร์เทนเหมือนกัน แถมยังพูดไปยิ้มไปด้วย ซึ่งปกติอาจารย์ก็เป็นคนตลกอยู่แล้วจึงไม่ได้มีปัญหาอะไร

 

แถมช่วงท้ายอาจารย์มีแซวเพื่อนในคลาสว่าตะลึงกับออโต้จูนจนลืมแนะนำตัวเองด้วย

 

ที่มา: @Ja-Zoom Chaowalitrot

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format