แม่ค้าเรียกร้องถูกไรเดอร์ทำร้ายร่างกาย ด้านไรเดอร์ออกแจงถูกด่าแรง ทำชาวเน็ตเสียงแตก

Date:

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ถกเถียงกันมานานหลายวันเลยค่ะ กับกรณีเจ้าของร้านอาหารออกมาเผยว่าถูกไรเดอร์ทำร้ายร่างกาย แต่ไรเดอร์กลับออกเผยเรื่องราวฝั่งตน ทำเอาชาวเน็ตเสียงแตกไปตามๆ กัน

ไม่นานมานี้เจ้าของร้านอาหารคนหนึ่งได้ออกมาทวีตข้อความว่า ตนถูกไรเดอร์ทำร้ายร่างกายด้วยการต่อนหน้า ตบและบีบคออย่างรุนแรง จนโหนกแก้มแตก กกหูร้าว

เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นประมาณ 02:00 น. จากการที่เธอต่อว่าไรเดอร์ว่ามารับอาหารช้ากว่า 20 นาที ทำให้อาหารเย็นชืด

 

 

จากบทสัมภาษณ์ของทาง pptvhd 36 เจ้าของร้านคนนี้เปิดร้านอาหารภายในคอนโดมิเนียมมากว่า 6 เดือนแล้ว โดยในวันนั้นมีลูกค้าสั่งอาหารเข้ามา และไรเดอร์ก็ใช้เบอร์โทรที่ไม่ได้ลงทะเบียนกับทางระบบติดต่อเข้ามา เธอจึงขอเวลาทำอาหาร 20 นาที

เมื่ออาหารเสร็จเจ้าของร้านก็ลงไปรอไรเดอร์ด้านหน้าคอนโด ก่อนจะโทรหาผ่านเบอร์ในระบบมากกว่า 10 สาย แต่ไม่มีใครรับ เธอจึงติดต่อหาลูกค้าให้เช็กพิกัดไรเดอร์ ไม่นานไรเดอร์ก็มาถึง และถามว่า “ทำไมถึงไม่โทรหาเบอร์ที่เขาโทรไปตอนแรก?”

เจ้าของร้านจึงอธิบายไปว่าตลอดวันที่ผ่านมาเธอต้องติดต่อกับไรเดอร์มากมาย จึงเลือกโทรเฉพาะเบอร์ที่ลงทะเบียนเท่านั้น

(ภายหลังไรเดอร์คนนี้อธิบายว่าเขาใช้ไอดีของน้องชายมารับงานแทน จึงทำให้เบอร์โทรที่เขาโทรมาตอนแรกไม่ได้ลงทะเบียนกับทางระบบเอาไว้)

 

 

พอไรเดอร์มาถึง ทางด้านเจ้าของร้านก็เล่าว่าตนได้กล่าวกับไรเดอร์ว่าหากส่งอาหารช้าแบบนี้จะทำให้อาหารเย็นและมีผลต่อการรีวิวร้าน จากนั้นไรเดอร์ก็ใช้ถ้อยคำหยาบคายด่าทอ ก่อนจะชกเข้าที่ใบหน้า ตบกกหูและบีบคอ

เรื่องราวนี้ทางเจ้าของร้านได้ออกมาร้องเรียนผ่านทวิตเตอร์และกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยคลิปกล้องวงจรปิดจังหวะที่ทั้งสองฝ่ายถกเถียงกัน ไปจนถึงจังหวะที่ไรเดอร์ทำร้ายร่างกายอีกด้วย

 

คลิปกล้องวงจรปิด: TikTok

@pptv.thailandไรเดอร์โหด ตบบ้องหู-บีบคอเจ้าของร้าน ฉุนถูกต่อว่ามารับอาหารช้า ##ข่าวtiktok ##PPTVHD36♬ เสียงต้นฉบับ – PPTVHD36

 

ซึ่งภายในคลิปมีหลายจุดที่ชาวเน็ตสงสัยก็คือตอนมีการยืนถกเถียงกันว่าบทสนทนาคืออะไรกันแน่ และตอนสุดท้ายที่เจ้าของร้านหยิบอาหารออกมาจากกระเป๋าของไรเดอร์ จนเป็นเหตุทำให้ไรเดอร์พุ่งเข้าไปทำร้ายร่างกาย

ไม่นานด้านไรเดอร์ได้ออกมาเผยผ่านทางคอมเมนต์เฟซบุ๊ก และให้สัมภาษณ์กับทาง pptv 36 ว่า ที่ตนทำไปเพราะถูกด่าก่อน จึงโกรธและเกิดอารมณ์ชั่ววูบพุ่งเข้าไปทำร้ายร่างกาย

 

.

.

 

จากคำอธิบายของไรเดอร์ทำเอาชาวเน็ตเสียงแตกกันว่าสิ่งที่เจ้าของร้านทำเหมาะสมหรือไม่ หลายคนมองว่าสิ่งที่ไรเดอร์ทำผิดจริงอยู่แล้ว แต่ที่เขาทำอาจจะเป็นเพราะทนไม่ไหวที่โดนเจ้าของร้านด่าทอก็เป็นได้

 

.

.

.

 

มีคนถามถึงเหตุผลที่เจ้าของร้านเดินเข้าไปเปิดกระเป๋าไรเดอร์ และเธอก็ได้อธิบายเหตุผลดังกล่าว

(ในบทสัมภาษณ์เธอกับแฟนสาวบอกด้วยว่าตั้งใจจะเอาไปส่งให้ลูกค้าเอง)

.

 

 

ด้วยความที่มีชาวเน็ตมากมายรีพลายถามเรื่องราวทั้งหมด ทางเจ้าของร้านต้องออกมาแจงอีกรอบว่าเธอถูกด่าทอก่อน และเธอใช้คำหยาบแค่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ซึ่งตอนนี้คาดว่าเธอกำลังฟ้องกลับไรเดอร์ในข้อหาให้การเท็จ

 

.

 

ถึงอย่างนั้นดูเหมือนว่าไรเดอร์ยังคงปฏิเสธให้สัมภาษณ์จึงทำให้เราไม่ทราบถึงเรื่องราวฝั่งของเขา ซึ่งในตอนนี้เรื่องราวได้ถึงมือของเจ้าหน้าที่ตำรวจและทางบริษัทของไรเดอร์ก็ได้ติดต่อพูดกับเจ้าของร้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตามก็ยังมีการถกเถียงบนโลกโซเชียลอย่างกว้างขวางอยู่ดี…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: pptvhd36, NewsWorkpoint

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...