รับสมัครสาวสวยดูแลเศรษฐีจีน เงินเดือน 400,000 งานง่ายแต่คุณสมบัติต้องถึง

Date:

สาวๆ ถึงกับส่องกระจกเช็คคุณสมบัติตัวเองกันรัวๆ หลังมีคนโพสต์เปิดรับสมัครงาน คนดูแลเศรษฐีชาวจีน ที่มีค่าจ้างสูงถึง 400,000 บาทเลยทีเดียว

โพสต์นี้ถูกโพสต์ในเฟซบุ๊กโดยหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง โดยระบุข้อความว่า รับสมัครคนดูแลเศรษฐีชาวจีน ขอคนที่มีความสวยระดับเทพ (คนมีดีกรี) และพูดจีนได้

 

 

เจ้าของโพสต์ได้อธิบายคุณสมบัติของผู้สมัครเพิ่มเติมดังนี้

-ต้องสูง 165 ซม. ขึ้นไป

-รูปร่างผอม ไม่มีสิว แต่งตัวเก่ง

-ไม่เอาแบบบ้านๆ

-เป็นลูกครึ่งจะดีมาก โดยเฉพาะลูกครึ่งสายจีน เพราะบอสชอบ

-สามารถเดินทางไปต่างจังหวัด หรือไปต่างประเทศได้

-ไม่งอแง แฟนไม่โทรตาม

-ทำงานแบบมืออาชีพ

-ต้องตรงปก จะได้ไม่เสียเวลา

 

 

ส่วนทางด้านเศรษฐีนั้น หญิงสาวย้ำว่า ไม่แก่ แถมใจดีมาก

สำหรับการจ่ายค่าจ้างนั้น คนจัดหาเด็กจะแบ่งจ่ายให้เดือนละ 4 รอบ ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันเด็กเชิดเงินหนี รวมไปถึงป้องกันนายจ้างไม่จ่ายเงินด้วย

 

 

หลังจากโพสต์ไปได้ไม่นาน ก็มีสาวๆ ส่งโปรไฟล์ตัวเองพร้อมรูปมาแคสกันรัวๆ แต่ก็ยังไม่เข้าตาสักคน จนต้องมีการเพิ่มเงินค่าจ้างจาก 400,000 เป็น 500,000 โดยเน้นว่า ต้องเป็นคนสวยจริงๆ ไม่ปลอมโปรไฟล์

 

 

ในที่สุด ก็มีคนผ่านการคัดเลือกภายในเวลาสั้นๆ แต่ทางเจ้าของโพสต์ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลของคนที่ได้งานนี้ เพราะถือเป็นความลับของลูกค้า

 

 

แม้เจ้าของโพสต์จะปิดรับสมัครไปแล้ว แต่ก็ยังมีคนสอบถามและส่งโปรไฟล์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ในจำนวนนี้มีทั้งทอมและผู้ชาย (งานเงินดีอะเนอะ)

 

 

บางคนแท็กเพื่อนเช็คคุณสมบัติตัวเองเลยจ้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...