รับสมัครสาวสวยดูแลเศรษฐีจีน เงินเดือน 400,000 งานง่ายแต่คุณสมบัติต้องถึง

Date:

สาวๆ ถึงกับส่องกระจกเช็คคุณสมบัติตัวเองกันรัวๆ หลังมีคนโพสต์เปิดรับสมัครงาน คนดูแลเศรษฐีชาวจีน ที่มีค่าจ้างสูงถึง 400,000 บาทเลยทีเดียว

โพสต์นี้ถูกโพสต์ในเฟซบุ๊กโดยหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง โดยระบุข้อความว่า รับสมัครคนดูแลเศรษฐีชาวจีน ขอคนที่มีความสวยระดับเทพ (คนมีดีกรี) และพูดจีนได้

 

 

เจ้าของโพสต์ได้อธิบายคุณสมบัติของผู้สมัครเพิ่มเติมดังนี้

-ต้องสูง 165 ซม. ขึ้นไป

-รูปร่างผอม ไม่มีสิว แต่งตัวเก่ง

-ไม่เอาแบบบ้านๆ

-เป็นลูกครึ่งจะดีมาก โดยเฉพาะลูกครึ่งสายจีน เพราะบอสชอบ

-สามารถเดินทางไปต่างจังหวัด หรือไปต่างประเทศได้

-ไม่งอแง แฟนไม่โทรตาม

-ทำงานแบบมืออาชีพ

-ต้องตรงปก จะได้ไม่เสียเวลา

 

 

ส่วนทางด้านเศรษฐีนั้น หญิงสาวย้ำว่า ไม่แก่ แถมใจดีมาก

สำหรับการจ่ายค่าจ้างนั้น คนจัดหาเด็กจะแบ่งจ่ายให้เดือนละ 4 รอบ ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันเด็กเชิดเงินหนี รวมไปถึงป้องกันนายจ้างไม่จ่ายเงินด้วย

 

 

หลังจากโพสต์ไปได้ไม่นาน ก็มีสาวๆ ส่งโปรไฟล์ตัวเองพร้อมรูปมาแคสกันรัวๆ แต่ก็ยังไม่เข้าตาสักคน จนต้องมีการเพิ่มเงินค่าจ้างจาก 400,000 เป็น 500,000 โดยเน้นว่า ต้องเป็นคนสวยจริงๆ ไม่ปลอมโปรไฟล์

 

 

ในที่สุด ก็มีคนผ่านการคัดเลือกภายในเวลาสั้นๆ แต่ทางเจ้าของโพสต์ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลของคนที่ได้งานนี้ เพราะถือเป็นความลับของลูกค้า

 

 

แม้เจ้าของโพสต์จะปิดรับสมัครไปแล้ว แต่ก็ยังมีคนสอบถามและส่งโปรไฟล์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ในจำนวนนี้มีทั้งทอมและผู้ชาย (งานเงินดีอะเนอะ)

 

 

บางคนแท็กเพื่อนเช็คคุณสมบัติตัวเองเลยจ้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...