ชาวเน็ตเห็น “ตู้แช่ไวน์” ในห้องทำงานท่านกกต. สงสัยมีไว้ทำไม? ล่าสุดลบโพสต์ไปแล้ว

Date:

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก หลังจากมีการแชร์ภาพห้องทำงานของกรรมการการเลือกตั้งท่านหนึ่ง พร้อมตั้งคำถามถึงตู้แช่ไวน์ที่อยู่ในห้องทำงานว่าเหมาะสมหรือไม่?

 

 

แฟนเพจ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ได้ลงภาพของ ดร.ฐิติเชฏฐ์ นุชนาฏ กรรมการการเลือกตั้ง โดยระบุว่าเป็นการให้สัมภาษณ์สื่อ ถึงความพร้อมในการเลือกตั้ง ส.อบต.และนายก อบต. ที่จะมีขึ้นในวันที่ 28 พ.ย. 2564 ณ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง

 

 

ภาพดังกล่าวกลายเป็นประเด็นทันที เมื่อมีชาวเน็ตสังเกตเห็นตู้แช่ไวน์ที่ตั้งอยู่ในห้องทำงานของท่านกกต. จึงได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดทาง แฟนเพจ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ได้ลบโพสต์ดังกล่าวไปแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตามโพสต์ตันทางถูกจับภาพเอาไว้ได้ มีการเอาไปโพสต์ต่อในโซเชียลมีเดียร์มากมาย ซึ่งก็ยังมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น

บางคนตั้งคำถามถึงความเหมาะสมในการมีตู้แช่ไวน์ไว้ในห้องทำงาน ในขณะที่บางคนก็กลัวว่าตู้แช่ไวน์จะกินไฟ ทำให้สำนักงานกกต. เปลืองค่าไฟรึเปล่า?

 

ความเห็นของชาวเน็ตต่อเรื่องนี้

.

.

.

.

 

เรื่องนี้จะมีการออกมาชี้แจงหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป…

 

ที่มา twitter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...