TikToker หนุ่มสร้างห้องกระจกเต้นออกกำลังกาย โจ๊ะจนคนในหมู่บ้านขอร่วมวงเต้นด้วย

Date:

หลายคนอาจจะมีพื้นที่ออกกำลังกายในบ้านของตัวเอง ในขณะบางคนที่มีกำลังทรัพย์หน่อยอาจจะเลือกสร้างหรือจัดสรรห้องในบ้านเป็นห้องออกกำลังกายส่วนตัว เช่นเดียวกับ TikToker หนุ่มคนนี้

เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เจ้าของบัญชี TikTok อย่าง @bankiii หรือคุณแบงค์ ได้ทำการรีโนเวททาวน์โฮมชั้น 2 ของบ้านให้เป็นห้องกระจกเล็กๆ ที่คนภายนอกสามารถมองเห็นได้แบบทะลุปรุโปร่ง

โดยในห้องนี้ คุณแบงค์ได้ใช้เป็นห้องเต้นออกกำลังกาย เพราะตัวเขาเป็น TikToker และยูทูบเบอร์สายกิน-ทำอาหาร จึงต้องเผาผลาญแคลอรี่ที่กินออกไปด้วยวิธีการเต้นดุ๊กดิ๊กอยู่ในห้องออกกำลังกายที่ตนสร้างขึ้นมา

 

 

ย้อนกลับไปในเดือนกรกฎาคม 2021 คุณแบงค์ได้เผยคลิปตนเองกำลังเต้นออกกำลังกายอยู่ในห้องนั้นครั้งแรก

ซึ่งมันโจ๊ะพรึ่มๆ เสียจนมีผู้คนเข้ามาชมและแห่กันคอมเมนต์กันมากมาย ทำให้ตอนนี้คลิปนั้นมียอดเข้าชมไปแล้วมากกว่า 11 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@bankiii ฟิตเนสอยู่บ้าน ช่วงล็อคดาวน์ #fyp #fypシ #dance #ตลก ♬ Abs Challenge – Thin Ti

.

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าความโจ๊ะในครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่คุณแบงค์ที่สนุกสนานเท่านั้น เพราะล่าสุดเขาได้ออกมาเผยคลิปขณะที่มีผู้คนมากมายมายืนเรียงรายกันอยู่หน้าบ้านของเขา พร้อมกับเต้นออกกำลังกายไปด้วย

เรียกได้ว่าในตอนนี้หน้าบ้านของคุณแบงค์กลายเป็นลานแอโรบิคขนาดย่อมเลยก็ว่าได้

 

สนุกสนาน แถมยังสุขภาพดีอีกด้วย

 

โยกไป โยกไปปปป

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@bankiii ปลดล็อกแล้วมาเต้นด้วยกัน #fyp #dance ♬ Abs Challenge – Thin Ti

.

 

ในตอนนี้มีคนเข้าชมคลิปนี้มากกว่า 8.2 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปมากกว่า 577,000 ครั้งแล้ว ถือว่าเป็นการรีโนเวทบ้านที่ทำเอาทั้งคุณแบงค์และคนในหมู่บ้านคุ้มมากจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @bankiii

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...