TikToker หนุ่มสร้างห้องกระจกเต้นออกกำลังกาย โจ๊ะจนคนในหมู่บ้านขอร่วมวงเต้นด้วย

Date:

หลายคนอาจจะมีพื้นที่ออกกำลังกายในบ้านของตัวเอง ในขณะบางคนที่มีกำลังทรัพย์หน่อยอาจจะเลือกสร้างหรือจัดสรรห้องในบ้านเป็นห้องออกกำลังกายส่วนตัว เช่นเดียวกับ TikToker หนุ่มคนนี้

เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เจ้าของบัญชี TikTok อย่าง @bankiii หรือคุณแบงค์ ได้ทำการรีโนเวททาวน์โฮมชั้น 2 ของบ้านให้เป็นห้องกระจกเล็กๆ ที่คนภายนอกสามารถมองเห็นได้แบบทะลุปรุโปร่ง

โดยในห้องนี้ คุณแบงค์ได้ใช้เป็นห้องเต้นออกกำลังกาย เพราะตัวเขาเป็น TikToker และยูทูบเบอร์สายกิน-ทำอาหาร จึงต้องเผาผลาญแคลอรี่ที่กินออกไปด้วยวิธีการเต้นดุ๊กดิ๊กอยู่ในห้องออกกำลังกายที่ตนสร้างขึ้นมา

 

 

ย้อนกลับไปในเดือนกรกฎาคม 2021 คุณแบงค์ได้เผยคลิปตนเองกำลังเต้นออกกำลังกายอยู่ในห้องนั้นครั้งแรก

ซึ่งมันโจ๊ะพรึ่มๆ เสียจนมีผู้คนเข้ามาชมและแห่กันคอมเมนต์กันมากมาย ทำให้ตอนนี้คลิปนั้นมียอดเข้าชมไปแล้วมากกว่า 11 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@bankiii ฟิตเนสอยู่บ้าน ช่วงล็อคดาวน์ #fyp #fypシ #dance #ตลก ♬ Abs Challenge – Thin Ti

.

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าความโจ๊ะในครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่คุณแบงค์ที่สนุกสนานเท่านั้น เพราะล่าสุดเขาได้ออกมาเผยคลิปขณะที่มีผู้คนมากมายมายืนเรียงรายกันอยู่หน้าบ้านของเขา พร้อมกับเต้นออกกำลังกายไปด้วย

เรียกได้ว่าในตอนนี้หน้าบ้านของคุณแบงค์กลายเป็นลานแอโรบิคขนาดย่อมเลยก็ว่าได้

 

สนุกสนาน แถมยังสุขภาพดีอีกด้วย

 

โยกไป โยกไปปปป

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@bankiii ปลดล็อกแล้วมาเต้นด้วยกัน #fyp #dance ♬ Abs Challenge – Thin Ti

.

 

ในตอนนี้มีคนเข้าชมคลิปนี้มากกว่า 8.2 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปมากกว่า 577,000 ครั้งแล้ว ถือว่าเป็นการรีโนเวทบ้านที่ทำเอาทั้งคุณแบงค์และคนในหมู่บ้านคุ้มมากจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @bankiii

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...