สาวทอมถ่ายคลิปโป๊แม่ หวังแลกเงิน 30,000 โดยแม่อนุญาต… แต่สุดท้ายโดนเท

Date:

ปฏิเสธไม่ได้ว่ายุคนี้ผู้คนต้องดิ้นรนกันอย่างหนักเพื่อความอยู่รอด และมันเศร้าที่หลายๆ คน ไม่มีทางเลือกเลย จนบางครั้ง มันลงเอยด้วยเรื่องราวที่น่าหดหู่ใจ

และนี่คือเรื่องราวของสาวทอมคนหนึ่งที่ถ่ายรูปโป๊ของคนในครอบครัวขาย โดยที่ครอบครัวเองก็อนุญาต

 

 

เรื่องนี้เดิมทีถูกแชร์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 โดยระบุว่า สาวทอมวัย 28 ปี จาก อ. ด่านชุนทด จ. นครราชสีมา ได้ถ่ายคลิปโป๊ของแม่และคนอื่นๆ ในครอบครัว ขายให้กับคนที่รู้จักทางโซเชียล

 

 

ต่อมาสาวทอมได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวของ เรื่องเด่นเย็นนี้ ว่ามีคนในโซเชียลชื่อ ประจวบ ซึ่งเธอไม่เคยเห็นหน้า จ้างให้ถ่ายคลิปโป๊ โดยเสนอเงินให้ 30,000 บาท เธอจึงได้ถ่ายคลิปตัวเอง แม่ และเพื่อน รวมเป็น 3 คน โดยที่ทุกคนสมัครใจ

ที่ต้องหาเงินด้วยวิธีนี้ สาวทอมอ้างว่าเพราะไม่มีเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว แม่ไม่แข็งแรง อีกทั้งบ้านยังประสบภัยน้ำท่วมด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อสาวทอมก็ได้ส่งคลิปดังกล่าวให้ประจวบ แต่กลับไม่ได้เงินตามที่ตกลงกันไว้

หลังจากชวดเงินก้อนนี้ไป สาวทอมจึงตัดสินใจเปิดรับบริจาค เพราะจำเป็นต้องหาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัวจริงๆ … ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้ ทำให้ครอบครัวของเธอ ถูกวิจารณ์อย่างหนัก

 

 

สาวทอมยอมรับว่ารู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ทำ และไม่รู้ว่าเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย จึงอยากขอโทษสังคมกับสิ่งที่ทำผิดพลาดไป

ด้านแม่ของสาวทอมบอกว่า ลูกได้มาขอถ่ายคลิปโป๊ตนจริง และเธอก็อนุญาต เพราะทราบว่ามีคนเสนอเงินให้ ซึ่งเธอก็เข้าใจว่าลูกต้องการหาเงินมาช่วยเหลือครอบครัว และเธอไม่สนใจว่าสังคมจะมองยังไง

 

 

ขณะเดียวกัน เพื่อนบ้านบอกว่า ครอบครัวนี้สติไม่ดีทั้งบ้าน ก่อนหน้านี้เคยมีเจ้าหน้าที่พาไปรักษาแล้ว แต่ไม่ได้รักษาอย่างต่อเนื่อง ด้านความเป็นอยู่นั้น เพื่อนบ้านก็ให้การช่วยเหลืออยู่เป็นประจำ

 

 

 

ส่วนในทางกฎหมาย ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ บอกว่า พฤติกรรมของสาวทอม มีความผิดตามมาตรา 287 มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

 

 

เรื่องนี้มีชาวเน็ตบางคนมองว่า ครอบครัวสาวทอมหากินง่าย ทั้งๆ ที่มีอวัยวะครบ 32 แต่บางคนก็รู้สึกเห็นใจ เพราะความจนบีบบังคับให้พวกเขาต้องทำแบบนี้

 

 

ที่มา เรื่องเด่นเย็นนี้

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...