สาวทอมถ่ายคลิปโป๊แม่ หวังแลกเงิน 30,000 โดยแม่อนุญาต… แต่สุดท้ายโดนเท

Date:

ปฏิเสธไม่ได้ว่ายุคนี้ผู้คนต้องดิ้นรนกันอย่างหนักเพื่อความอยู่รอด และมันเศร้าที่หลายๆ คน ไม่มีทางเลือกเลย จนบางครั้ง มันลงเอยด้วยเรื่องราวที่น่าหดหู่ใจ

และนี่คือเรื่องราวของสาวทอมคนหนึ่งที่ถ่ายรูปโป๊ของคนในครอบครัวขาย โดยที่ครอบครัวเองก็อนุญาต

 

 

เรื่องนี้เดิมทีถูกแชร์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 โดยระบุว่า สาวทอมวัย 28 ปี จาก อ. ด่านชุนทด จ. นครราชสีมา ได้ถ่ายคลิปโป๊ของแม่และคนอื่นๆ ในครอบครัว ขายให้กับคนที่รู้จักทางโซเชียล

 

 

ต่อมาสาวทอมได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวของ เรื่องเด่นเย็นนี้ ว่ามีคนในโซเชียลชื่อ ประจวบ ซึ่งเธอไม่เคยเห็นหน้า จ้างให้ถ่ายคลิปโป๊ โดยเสนอเงินให้ 30,000 บาท เธอจึงได้ถ่ายคลิปตัวเอง แม่ และเพื่อน รวมเป็น 3 คน โดยที่ทุกคนสมัครใจ

ที่ต้องหาเงินด้วยวิธีนี้ สาวทอมอ้างว่าเพราะไม่มีเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว แม่ไม่แข็งแรง อีกทั้งบ้านยังประสบภัยน้ำท่วมด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อสาวทอมก็ได้ส่งคลิปดังกล่าวให้ประจวบ แต่กลับไม่ได้เงินตามที่ตกลงกันไว้

หลังจากชวดเงินก้อนนี้ไป สาวทอมจึงตัดสินใจเปิดรับบริจาค เพราะจำเป็นต้องหาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัวจริงๆ … ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้ ทำให้ครอบครัวของเธอ ถูกวิจารณ์อย่างหนัก

 

 

สาวทอมยอมรับว่ารู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ทำ และไม่รู้ว่าเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย จึงอยากขอโทษสังคมกับสิ่งที่ทำผิดพลาดไป

ด้านแม่ของสาวทอมบอกว่า ลูกได้มาขอถ่ายคลิปโป๊ตนจริง และเธอก็อนุญาต เพราะทราบว่ามีคนเสนอเงินให้ ซึ่งเธอก็เข้าใจว่าลูกต้องการหาเงินมาช่วยเหลือครอบครัว และเธอไม่สนใจว่าสังคมจะมองยังไง

 

 

ขณะเดียวกัน เพื่อนบ้านบอกว่า ครอบครัวนี้สติไม่ดีทั้งบ้าน ก่อนหน้านี้เคยมีเจ้าหน้าที่พาไปรักษาแล้ว แต่ไม่ได้รักษาอย่างต่อเนื่อง ด้านความเป็นอยู่นั้น เพื่อนบ้านก็ให้การช่วยเหลืออยู่เป็นประจำ

 

 

 

ส่วนในทางกฎหมาย ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ บอกว่า พฤติกรรมของสาวทอม มีความผิดตามมาตรา 287 มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

 

 

เรื่องนี้มีชาวเน็ตบางคนมองว่า ครอบครัวสาวทอมหากินง่าย ทั้งๆ ที่มีอวัยวะครบ 32 แต่บางคนก็รู้สึกเห็นใจ เพราะความจนบีบบังคับให้พวกเขาต้องทำแบบนี้

 

 

ที่มา เรื่องเด่นเย็นนี้

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...