ได้หรอ?? หญิงปริศนาขโมยอาหารใต้คอนโดไปกินหน้าตาเฉย เจ้าของมาทวง ขู่ตบ!!

Date:

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ppiedaniel โพสต์เรื่องราวที่เธอถูกหญิงปริศนาขโมยอาหารไป แถมนั่งกินอย่างเปิดเผยด้วย

วันที่ 24 ตุลาคม @ppiedaniel ได้ทวิตข้อความว่า ‘ทุกคนช่วยกันรีหน่อยค่ะ ผู้หญิงคนนี้มาขโมยอาหารเราแล้วไปมานั่งกิน เราบอกให้เขาจ่ายเงินเขาก็ไม่จ่าย จะทำร้ายร่างกายเราด้วย โคตรจะแย่’ พร้อมแนบคลิป

 

https://twitter.com/ppiedaniel/status/1452247317566865425?s=25&fbclid=IwAR1nBY1jh44zEImgwJ1DCVaIbkqDAi84YnwV3iidzoIkglx12DLYzHEobzI

ชมคลิป twitter

 

หญิงสาวเล่าว่า เธอได้สั่งอาหารให้มาส่งที่คอนโด โดยให้ไรเดอร์วางไว้ที่จุดส่งพัสดุ/อาหารของคอนโด เพื่อเลี่ยงการสัมผัส แต่เมื่อเธอลงไปเอาอาหาร ก็ไม่พบอาหารที่สั่ง

 

 

ใกล้ๆ กันนั้น เธอเห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังนั่งกินอาหารที่เหมือนของเธอมาก จึงได้เข้าไปดูใกล้ๆ และสอบถาม ซึ่งก็คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องนัก เพราะหญิงปริศนาคนนี้พูดวกไปวนมาและคาดว่าเธอน่าจะไม่ใช่ลูกบ้านของคอนโดนี้

 

 

@ppiedaniel มั่นใจว่านี่เป็นอาหารที่เธอสั่งมา จึงได้ขอให้หญิงคนดังกล่าวจ่ายเงินค่าอาหารให้เธอแทน แต่หญิงปริศนาปฏิเสธเสียงแข็ง แถมลุกขึ้นทำท่าเหมือนจะเข้ามาทำร้ายเธอด้วย

 

 

โชคดีที่ @ppiedaniel ไม่ได้อยู่คนเดียว แต่มีลูกบ้านคนอื่นๆ และผู้ชายอีกคนที่ถูกขโมยอาหารไปเหมือนกัน อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย จึงได้ช่วยกันพูดและห้ามปราม

@ppiedaniel บอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอถูกขโมยอาหารไปแบบนี้ ที่ผ่านมาโดนมา 3-4 รอบแล้ว แต่ก็ไม่เคยเอาเรื่อง ซึ่งก็มีครั้งนี้แหละที่จับได้คาหนังคาเขา

 

 

สักพักหญิงคนนั้นก็วิ่งหนีไป ก่อนจะถูก รปภ. จับตัวไว้ได้ และเรียกตำรวจมาจัดการ แต่ทางตำรวจก็ไม่กล้าเข้าใกล้ เพราะหญิงปริศนาถุยน้ำลายไปทั่ว เกรงว่าจะเป็นโควิด

 

 

สุดท้าย หญิงปริศนาก็หนีออกจากพื้นที่คอนโดไป โดยที่ไม่มีใครทำอะไรเธอได้ ด้านหญิงสาวผู้เสียหายบอกว่าทางนิติของคอนโดไม่ได้แจ้งว่าจะชดเชยยังไง เท่ากับว่ารอบนี้เธอเสียเงินฟรีอีกแล้ว

 

 

หญิงสาวยังบอกอีกว่า “ในเมื่อเราเสียค่าส่วนกลางไปแล้ว ทางโครงการ (คอนโด) ควรจะมีมาตรการที่เคร่งครัดกว่านี้หรือเปล่า?”

ต่อมาชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ โดยส่วนใหญ่มองว่าหญิงปริศนาคนดังกล่าวน่าจะเป็นคนสติไม่ดี แต่ดูแล้วน่าจะทำบ่อย บางคนก็ว่านางอาจจะแกล้งบ้า เพื่อเอาตัวรอด

 

 

ที่มา twitter/@ppiedaniel

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...