ได้หรอ?? หญิงปริศนาขโมยอาหารใต้คอนโดไปกินหน้าตาเฉย เจ้าของมาทวง ขู่ตบ!!


7 แชร์

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ppiedaniel โพสต์เรื่องราวที่เธอถูกหญิงปริศนาขโมยอาหารไป แถมนั่งกินอย่างเปิดเผยด้วย

วันที่ 24 ตุลาคม @ppiedaniel ได้ทวิตข้อความว่า ‘ทุกคนช่วยกันรีหน่อยค่ะ ผู้หญิงคนนี้มาขโมยอาหารเราแล้วไปมานั่งกิน เราบอกให้เขาจ่ายเงินเขาก็ไม่จ่าย จะทำร้ายร่างกายเราด้วย โคตรจะแย่’ พร้อมแนบคลิป

 

ชมคลิป twitter

 

หญิงสาวเล่าว่า เธอได้สั่งอาหารให้มาส่งที่คอนโด โดยให้ไรเดอร์วางไว้ที่จุดส่งพัสดุ/อาหารของคอนโด เพื่อเลี่ยงการสัมผัส แต่เมื่อเธอลงไปเอาอาหาร ก็ไม่พบอาหารที่สั่ง

 

 

ใกล้ๆ กันนั้น เธอเห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังนั่งกินอาหารที่เหมือนของเธอมาก จึงได้เข้าไปดูใกล้ๆ และสอบถาม ซึ่งก็คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องนัก เพราะหญิงปริศนาคนนี้พูดวกไปวนมาและคาดว่าเธอน่าจะไม่ใช่ลูกบ้านของคอนโดนี้

 

 

@ppiedaniel มั่นใจว่านี่เป็นอาหารที่เธอสั่งมา จึงได้ขอให้หญิงคนดังกล่าวจ่ายเงินค่าอาหารให้เธอแทน แต่หญิงปริศนาปฏิเสธเสียงแข็ง แถมลุกขึ้นทำท่าเหมือนจะเข้ามาทำร้ายเธอด้วย

 

 

โชคดีที่ @ppiedaniel ไม่ได้อยู่คนเดียว แต่มีลูกบ้านคนอื่นๆ และผู้ชายอีกคนที่ถูกขโมยอาหารไปเหมือนกัน อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย จึงได้ช่วยกันพูดและห้ามปราม

@ppiedaniel บอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอถูกขโมยอาหารไปแบบนี้ ที่ผ่านมาโดนมา 3-4 รอบแล้ว แต่ก็ไม่เคยเอาเรื่อง ซึ่งก็มีครั้งนี้แหละที่จับได้คาหนังคาเขา

 

 

สักพักหญิงคนนั้นก็วิ่งหนีไป ก่อนจะถูก รปภ. จับตัวไว้ได้ และเรียกตำรวจมาจัดการ แต่ทางตำรวจก็ไม่กล้าเข้าใกล้ เพราะหญิงปริศนาถุยน้ำลายไปทั่ว เกรงว่าจะเป็นโควิด

 

 

สุดท้าย หญิงปริศนาก็หนีออกจากพื้นที่คอนโดไป โดยที่ไม่มีใครทำอะไรเธอได้ ด้านหญิงสาวผู้เสียหายบอกว่าทางนิติของคอนโดไม่ได้แจ้งว่าจะชดเชยยังไง เท่ากับว่ารอบนี้เธอเสียเงินฟรีอีกแล้ว

 

 

หญิงสาวยังบอกอีกว่า “ในเมื่อเราเสียค่าส่วนกลางไปแล้ว ทางโครงการ (คอนโด) ควรจะมีมาตรการที่เคร่งครัดกว่านี้หรือเปล่า?”

ต่อมาชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ โดยส่วนใหญ่มองว่าหญิงปริศนาคนดังกล่าวน่าจะเป็นคนสติไม่ดี แต่ดูแล้วน่าจะทำบ่อย บางคนก็ว่านางอาจจะแกล้งบ้า เพื่อเอาตัวรอด

 

 

ที่มา twitter/@ppiedaniel

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

7 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?