ได้หรอ?? หญิงปริศนาขโมยอาหารใต้คอนโดไปกินหน้าตาเฉย เจ้าของมาทวง ขู่ตบ!!

Date:

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ppiedaniel โพสต์เรื่องราวที่เธอถูกหญิงปริศนาขโมยอาหารไป แถมนั่งกินอย่างเปิดเผยด้วย

วันที่ 24 ตุลาคม @ppiedaniel ได้ทวิตข้อความว่า ‘ทุกคนช่วยกันรีหน่อยค่ะ ผู้หญิงคนนี้มาขโมยอาหารเราแล้วไปมานั่งกิน เราบอกให้เขาจ่ายเงินเขาก็ไม่จ่าย จะทำร้ายร่างกายเราด้วย โคตรจะแย่’ พร้อมแนบคลิป

 

https://twitter.com/ppiedaniel/status/1452247317566865425?s=25&fbclid=IwAR1nBY1jh44zEImgwJ1DCVaIbkqDAi84YnwV3iidzoIkglx12DLYzHEobzI

ชมคลิป twitter

 

หญิงสาวเล่าว่า เธอได้สั่งอาหารให้มาส่งที่คอนโด โดยให้ไรเดอร์วางไว้ที่จุดส่งพัสดุ/อาหารของคอนโด เพื่อเลี่ยงการสัมผัส แต่เมื่อเธอลงไปเอาอาหาร ก็ไม่พบอาหารที่สั่ง

 

 

ใกล้ๆ กันนั้น เธอเห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังนั่งกินอาหารที่เหมือนของเธอมาก จึงได้เข้าไปดูใกล้ๆ และสอบถาม ซึ่งก็คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องนัก เพราะหญิงปริศนาคนนี้พูดวกไปวนมาและคาดว่าเธอน่าจะไม่ใช่ลูกบ้านของคอนโดนี้

 

 

@ppiedaniel มั่นใจว่านี่เป็นอาหารที่เธอสั่งมา จึงได้ขอให้หญิงคนดังกล่าวจ่ายเงินค่าอาหารให้เธอแทน แต่หญิงปริศนาปฏิเสธเสียงแข็ง แถมลุกขึ้นทำท่าเหมือนจะเข้ามาทำร้ายเธอด้วย

 

 

โชคดีที่ @ppiedaniel ไม่ได้อยู่คนเดียว แต่มีลูกบ้านคนอื่นๆ และผู้ชายอีกคนที่ถูกขโมยอาหารไปเหมือนกัน อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย จึงได้ช่วยกันพูดและห้ามปราม

@ppiedaniel บอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอถูกขโมยอาหารไปแบบนี้ ที่ผ่านมาโดนมา 3-4 รอบแล้ว แต่ก็ไม่เคยเอาเรื่อง ซึ่งก็มีครั้งนี้แหละที่จับได้คาหนังคาเขา

 

 

สักพักหญิงคนนั้นก็วิ่งหนีไป ก่อนจะถูก รปภ. จับตัวไว้ได้ และเรียกตำรวจมาจัดการ แต่ทางตำรวจก็ไม่กล้าเข้าใกล้ เพราะหญิงปริศนาถุยน้ำลายไปทั่ว เกรงว่าจะเป็นโควิด

 

 

สุดท้าย หญิงปริศนาก็หนีออกจากพื้นที่คอนโดไป โดยที่ไม่มีใครทำอะไรเธอได้ ด้านหญิงสาวผู้เสียหายบอกว่าทางนิติของคอนโดไม่ได้แจ้งว่าจะชดเชยยังไง เท่ากับว่ารอบนี้เธอเสียเงินฟรีอีกแล้ว

 

 

หญิงสาวยังบอกอีกว่า “ในเมื่อเราเสียค่าส่วนกลางไปแล้ว ทางโครงการ (คอนโด) ควรจะมีมาตรการที่เคร่งครัดกว่านี้หรือเปล่า?”

ต่อมาชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ โดยส่วนใหญ่มองว่าหญิงปริศนาคนดังกล่าวน่าจะเป็นคนสติไม่ดี แต่ดูแล้วน่าจะทำบ่อย บางคนก็ว่านางอาจจะแกล้งบ้า เพื่อเอาตัวรอด

 

 

ที่มา twitter/@ppiedaniel

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...