ชาวเชียงใหม่รับไม่ได้ “อดีตคู่รัก” นัดกันมามี “เซ็กซ์” ที่ฐานเจดีย์ กลางวันแสกๆ

Date:

วันนี้ ( 22 ตุลาคม 2564) เวลาราว 14.00 น. เพจ เชียงใหม่ CM108.com ได้โพสต์คลิปฉาวจากเชียงใหม่ ที่ทำให้ผู้ชมทั้งในจังหวัดเชียงใหม่และต่างจังหวัดถึงกับส่ายหน้า

เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเจดีย์เก่าแก่ของเมืองเชียงใหม่ ข้างถนนช้างเผือก โดยมีคนเห็นชาย-หญิงคู่หนึ่ง “ร่วมรัก” กันอย่างโจ่งครึ่มบนฐานของเจดีย์ที่มีอายุหลายร้อยปี

 

 

ผู้ที่พบเห็นภาพดังกล่าว ได้ถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานและโทรแจ้งตำรวจ สภ.ช้างเผือกมาดำเนินการ เพียงไม่นาน ตำรวจก็มาถึงจุดเกิดเหตุ และได้ควบคุมตัวทั้ง 2 คนมายังโรงพักเพื่อทำการสอบสวน

 

 

จากการสอบสวนทราบว่า ฝ่ายชายอายุ 48 ปี เป็นชาว จ.ลำพูน อยู่ในอาการมึนเมานิดๆ ส่วนฝ่ายหญิงอายุ 42 ปี เป็นชาว จ.ลำปาง โดยทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันมาก่อน และได้เลิกรากันไปแล้ว

 

 

วันนี้ ( 22 ตุลาคม 2564) ทั้งคู่ได้นัดเจอกันก่อนจะแอบมีอะไรกันที่ด้านหลังเจดีย์ โดยไม่คิดว่าจะมีใครเห็น และอ้างว่าไม่ได้มีเจตนาจะลบหลู่ที่โบราณสถานแต่อย่างใด

 

 

หลังจากยอมรับสารภาพ ทั้งคู่ก็ได้กล่าวขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยขอโทษชาวเชียงใหม่ที่กระทำการในลักษณะที่ทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์ของจังหวัด และทำให้เกิดความไม่สบายใจ

 

 

ในทางกฎหมาย ตำรวจได้แจ้งความเอาผิดฐานกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัลโดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกินห้าพันบาท

 

 

ที่มา เชียงใหม่ CM108.com

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยพบ ผู้หญิงที่ช่วยตัวเองบ่อย มักมี “ชีวิตเซ็กซ์” ที่ดีตามไปด้วย (แต่ในผู้ชายผลกลับไม่ใช่แบบนั้น)

ด้วยความที่ภารช่วยตัวเองเป็นหนึ่งในกิจกรรมทางเพศที่เรียบง่ายและได้รับความนิยมที่สุด ทีมนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยออสโลของนอร์เวย์ จึงรู้สึกว่าหัวข้อเรื่องนี้อาจมีศักยภาพมาก หากเราศึกษามันอย่างจริงจัง ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงตัดสินใจออกเก็บข้อมูลอาสาสมัครกว่า 4,160 คน ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 18-89...

งานวิจัยพบ คนรักแมวชั้นเซียน หลายคนทำ แมวรำคาญ ยิ่งกว่า ทาสแมวมือใหม่/คนไม่เลี้ยงแมว อีก

สำหรับคนที่คลุกคลีกับแมวมาเป็นเวลานาน หลายๆ คนคงจะมีจังหวะคิดเข้าข้างตัวเองมาบางว่าเรานั้นเป็นเซียน รู้วิธีเอาใจแมวกว่าคนทั่วไปแล้ว แต่เชื่อหรือไม่ว่าจากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยนอตติงแฮมเทรนต์ในอังกฤษจริงๆ แล้ว เหล่าทาสแมวมือโปรนั้น หลายๆ ครั้งจะสร้างความรำคาญให้น้องแมวมากกว่าคนรักแมวมือใหม่ หรือคนไม่เคยเลี้ยงแมวเลยเสียอีก นักวิจัยค้นพบความจริงข้อนี้จากการให้อาสาสมัคร...

คอนเทนต์คุณภาพ…สตรีมเมอร์โชว์ “อมน้ำไว้ในปาก กลั้วคอ” ร้องเพลงไททานิค เห้ย ได้เฉยเลย!!

เรียกได้ว่าเป็นโชว์การร้องเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วย "คุณภาพ" จริง ๆ เลยครับ เชื่อว่าทุกคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน เป็นคลิปวิดีโอของสตรีมเมอร์สาวรายหนึ่ง (ไม่ทราบจริง ๆ ว่าเป็นใคร...

รู้จัก “Sea Robin” ปลาประหลาดที่มีทั้ง “ขา” และ “ปีก” เดินอยู่ใต้ทะเลราวหลุดมาจากการ์ตูนสยอง

ด้วยอิทธิพลของการ์ตูนสยองขวัญของ "อิโต้ จุนจิ" เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การที่ "ปลามีขา" โดยเฉพาะ "ขาคล้ายแมลง"...