ชาวเชียงใหม่รับไม่ได้ “อดีตคู่รัก” นัดกันมามี “เซ็กซ์” ที่ฐานเจดีย์ กลางวันแสกๆ

Date:

วันนี้ ( 22 ตุลาคม 2564) เวลาราว 14.00 น. เพจ เชียงใหม่ CM108.com ได้โพสต์คลิปฉาวจากเชียงใหม่ ที่ทำให้ผู้ชมทั้งในจังหวัดเชียงใหม่และต่างจังหวัดถึงกับส่ายหน้า

เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเจดีย์เก่าแก่ของเมืองเชียงใหม่ ข้างถนนช้างเผือก โดยมีคนเห็นชาย-หญิงคู่หนึ่ง “ร่วมรัก” กันอย่างโจ่งครึ่มบนฐานของเจดีย์ที่มีอายุหลายร้อยปี

 

 

ผู้ที่พบเห็นภาพดังกล่าว ได้ถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานและโทรแจ้งตำรวจ สภ.ช้างเผือกมาดำเนินการ เพียงไม่นาน ตำรวจก็มาถึงจุดเกิดเหตุ และได้ควบคุมตัวทั้ง 2 คนมายังโรงพักเพื่อทำการสอบสวน

 

 

จากการสอบสวนทราบว่า ฝ่ายชายอายุ 48 ปี เป็นชาว จ.ลำพูน อยู่ในอาการมึนเมานิดๆ ส่วนฝ่ายหญิงอายุ 42 ปี เป็นชาว จ.ลำปาง โดยทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันมาก่อน และได้เลิกรากันไปแล้ว

 

 

วันนี้ ( 22 ตุลาคม 2564) ทั้งคู่ได้นัดเจอกันก่อนจะแอบมีอะไรกันที่ด้านหลังเจดีย์ โดยไม่คิดว่าจะมีใครเห็น และอ้างว่าไม่ได้มีเจตนาจะลบหลู่ที่โบราณสถานแต่อย่างใด

 

 

หลังจากยอมรับสารภาพ ทั้งคู่ก็ได้กล่าวขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยขอโทษชาวเชียงใหม่ที่กระทำการในลักษณะที่ทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์ของจังหวัด และทำให้เกิดความไม่สบายใจ

 

 

ในทางกฎหมาย ตำรวจได้แจ้งความเอาผิดฐานกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัลโดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกินห้าพันบาท

 

 

ที่มา เชียงใหม่ CM108.com

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...