“ไรเดอร์หนุ่ม” วอนวัยรุ่นอย่าท้าแข่งรถ “ที่เห็นเหมือนหมอบนั้น ผมหลังค่อม…”

Date:

คงเป็นความคึกคะนองของวัยรุ่นบางคน ที่เมื่อเห็นใครขับรถเร็วๆ หรือขับมอเตอร์ไซค์หมอบ ก็อยากจะขับแข่ง อยากประลองความเร็วงี้ ทั้งๆ ที่อีกฝ่ายอาจไม่ได้มีเจตนาแบบนั้นก็ได้

อย่างกรณีของคุณโก้ ไรเดอร์หนุ่มที่ได้ออกมาเปิดใจผ่าน TiKTok @kho_kritsadar ว่า ‘ผมขับแค่ wave110 อย่ามาแข่งกับผมเลยครับ ไม่อยากแข่ง เดี๋ยวแกงลูกค้าหก’

 

 

ในคลิปคุณโก้บอกว่า “ขอพูดอะไรหน่อยเถอะ พวกที่ชอบซิ่งเนี่ย เห็นกรูติดไฟแดง ก็ขับมาตีคู่ อยากแข่งด้วย พอออกตัวปุ๊บ นำไปหน่อย ก็หันมามอง โถ่ววว ละอายใจบ้างมั้ยเนี่ย รถกรู  wave110 ”  

 

 

สักพักคุณโจ้ก็นึกขึ้นได้ว่า เอ๊ะ หรือที่วัยรุ่นอยากขับรถแข่ง อาจไม่ใช่เพราะรุ่นรถ แต่เป็นเพราะเห็นเขาหมอบหรือเปล่า… ก็เลยมาตีคู่ อยากเล่นด้วย

งานนี้คุณโก้เลยเคลียร์ชัดๆ ไปเลยว่า “กรูไม่ได้หมอบ หลังกรูค่อม” พร้อมกับยืนให้ดูเลยว่า เนี่ย เป็นคนหลังค่อมจริงๆ

 

 

คุณโก้ยังบอกอีกว่า “แค่นั่งควบรถเฉยๆ ก็ดูเหมือนหมอบแล้ว แต่คือไม่ได้หมอบไง หลังค่อม และไม่อยากแข่งด้วย เดี๋ยวแกงลูกค้าหก โอเคนะ เข้าใจนะ อย่าแข่งเลย รถผมแค่ wave110”

 

 

หลังจากพูดจบ ทำเอาเพื่อนไรเดอร์ด้วยกันที่อัดคลิปให้ ถึงกับอดขำไม่ได้เลย และเมื่อได้อัปโหลดคลิปลง TikTok ก็มีผู้เข้าชมกว่า 432,000 ครั้ง

 

 

โอเค ทีนี้วัยรุ่นคงเข้าใจแล้วนะว่าพี่โก้ไม่อยากแข่งกับใคร ไม่ได้ขับหมอบด้วย แค่หลังค่อมเฉยๆ

 

 

ชมคลิปเต็มจาก TikTok

@kho_kritsadar

ผมขับแค่wave110อย่ามาแข่งกับผมเลยครับ😂 ไม่อยากแข่งเดี๋ยวแกงลูกค้าหก เพื่อนยามหิว Grab food#พิการตัวหัวใจสู้ #grabbangchak #6ลุม1

♬ เสียงต้นฉบับ – โก้เฟี้ยวฟ้าว 93 – โก้เฟี้ยวฟ้าว 93

ชมคลิป tiktok

 

ที่มา tiktok/@kho_kritsadar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...