“ไรเดอร์หนุ่ม” วอนวัยรุ่นอย่าท้าแข่งรถ “ที่เห็นเหมือนหมอบนั้น ผมหลังค่อม…”

Date:

คงเป็นความคึกคะนองของวัยรุ่นบางคน ที่เมื่อเห็นใครขับรถเร็วๆ หรือขับมอเตอร์ไซค์หมอบ ก็อยากจะขับแข่ง อยากประลองความเร็วงี้ ทั้งๆ ที่อีกฝ่ายอาจไม่ได้มีเจตนาแบบนั้นก็ได้

อย่างกรณีของคุณโก้ ไรเดอร์หนุ่มที่ได้ออกมาเปิดใจผ่าน TiKTok @kho_kritsadar ว่า ‘ผมขับแค่ wave110 อย่ามาแข่งกับผมเลยครับ ไม่อยากแข่ง เดี๋ยวแกงลูกค้าหก’

 

 

ในคลิปคุณโก้บอกว่า “ขอพูดอะไรหน่อยเถอะ พวกที่ชอบซิ่งเนี่ย เห็นกรูติดไฟแดง ก็ขับมาตีคู่ อยากแข่งด้วย พอออกตัวปุ๊บ นำไปหน่อย ก็หันมามอง โถ่ววว ละอายใจบ้างมั้ยเนี่ย รถกรู  wave110 ”  

 

 

สักพักคุณโจ้ก็นึกขึ้นได้ว่า เอ๊ะ หรือที่วัยรุ่นอยากขับรถแข่ง อาจไม่ใช่เพราะรุ่นรถ แต่เป็นเพราะเห็นเขาหมอบหรือเปล่า… ก็เลยมาตีคู่ อยากเล่นด้วย

งานนี้คุณโก้เลยเคลียร์ชัดๆ ไปเลยว่า “กรูไม่ได้หมอบ หลังกรูค่อม” พร้อมกับยืนให้ดูเลยว่า เนี่ย เป็นคนหลังค่อมจริงๆ

 

 

คุณโก้ยังบอกอีกว่า “แค่นั่งควบรถเฉยๆ ก็ดูเหมือนหมอบแล้ว แต่คือไม่ได้หมอบไง หลังค่อม และไม่อยากแข่งด้วย เดี๋ยวแกงลูกค้าหก โอเคนะ เข้าใจนะ อย่าแข่งเลย รถผมแค่ wave110”

 

 

หลังจากพูดจบ ทำเอาเพื่อนไรเดอร์ด้วยกันที่อัดคลิปให้ ถึงกับอดขำไม่ได้เลย และเมื่อได้อัปโหลดคลิปลง TikTok ก็มีผู้เข้าชมกว่า 432,000 ครั้ง

 

 

โอเค ทีนี้วัยรุ่นคงเข้าใจแล้วนะว่าพี่โก้ไม่อยากแข่งกับใคร ไม่ได้ขับหมอบด้วย แค่หลังค่อมเฉยๆ

 

 

ชมคลิปเต็มจาก TikTok

@kho_kritsadar

ผมขับแค่wave110อย่ามาแข่งกับผมเลยครับ😂 ไม่อยากแข่งเดี๋ยวแกงลูกค้าหก เพื่อนยามหิว Grab food#พิการตัวหัวใจสู้ #grabbangchak #6ลุม1

♬ เสียงต้นฉบับ – โก้เฟี้ยวฟ้าว 93 – โก้เฟี้ยวฟ้าว 93

ชมคลิป tiktok

 

ที่มา tiktok/@kho_kritsadar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...