แท็กซี่โหดคว้ามีดยาวขู่อีกคัน แต่ตำรวจเรียกบอกจะเอาไปถางหญ้า-ประวัติดีเคยเก็บเงินคืน

Date:

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งข่าวร้อนแปลกๆ แต่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ของประเทศไทยไปแล้ว เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus ได้มีการโพสต์คลิปพฤติกรรมของคนขับแท็กซี่รายหนึ่ง

ซึ่งคว้ามีดเดินลงมาข่มขู่คนขับแท็กซี่อีกคัน หลังจากที่อีกฝ่ายบ่นว่าตนโดนแท็กซี่เจ้าถิ่นแซงคิวรับลูกค้า

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ภายหลังถูกทราบว่าเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา บริเวณตรงข้ามโรงพยาบาลการุณเวช ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

โดยหนึ่งในแท็กซี่ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ตนและเพื่อนได้ขับแท็กซี่ผ่านบริเวณจุดเกิดเหตุและเห็นแท็กซี่จอดเข้าแถวในลักษณะวินแท็กซี่ เพื่อรอผู้โดยสาร จึงได้เข้าไปจอดด้วย แต่กลับต้องพบว่ามีรถเจ้าถิ่นแซงคิว เพื่อนของตนจึงเดินไปโวยวาย

ส่งผลให้อีกฝ่ายไม่พอใจ มีท่าทีจะรุมทำร้าย ถึงขนาดที่หนึ่งในเจ้าถิ่นหยิบมีดยาวขึ้นมาข่มขู่เพื่อนของตน ตนจึงตีเนียนว่าไม่รู้จักกัน และถ่ายคลิปไว้ ในขณะที่เพื่อนขับรถหนีออกมาได้

 

คลิปต้นฉบับจากเพจเฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus

(หากดูไม่ได้ให้กดที่นี่)

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตัดสินใจลงพื้นที่ตามตัว นายสมศักดิ์ แก้วสอนดี อายุ 51 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ที่ปรากฏในคลิปมาทำการสอบสวน

พร้อมแจ้งข้อหาพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรไว้ก่อน

ซึ่งในการสืบสวนนี้นายสมศักดิ์ เปิดเผยว่าในวันเกิดเหตุตนนั้นได้ขับรถลุยน้ำและรถมีปัญหา จึงจอดริมทางต่อกันกับรถแท็กซี่คันอื่น แต่จู่ๆ ชายคนหนึ่งก็ลงรถมาโวยวายไม่หยุด

 

 

ตนเองจึงนำมีดลงมาจากรถโดยเจตนาเพื่อจะนำไปตัดกิ่งไม้และหญ้าริมทาง ชายในคลิปจึงอาจคิดว่าตนเองจะนำอาวุธมีดไปทำร้าย แถมตนไม่ได้นำมีดติดรถตลอด แต่เคยมาจอดจุดนี้แล้วพบว่ามีหญ้าขึ้นบนริมทาง จึงเจตนาจะนำมาตัดหญ้า

ก่อนที่จะบอกว่าตนเองมีประวัติดี เคยเก็บทองคำหนัก 14 บาทและเงินสด 100,000 บาท คืนผู้โดยสารเมื่อปี 2563 เป็นข่าวดังมาก่อนด้วย ก่อนยืนยันว่าบริเวณนั้น ไม่มีวินแท็กซี่แต่อย่างใด

 

 

ที่มา sanook, kapook, thairath และ เจ๊ม้อยv plus

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...