คลิปไวรัลสาวแบงค์ โชว์สกิล “มือเปล่า” จับตุ๊กแกอยู่หมัด ไม่ต้องใช้โปเกบอล

Date:

ว่าด้วยเรื่องตุ๊กแก หากคุณคิดว่าผู้หญิงทุกคนกลัวตุ๊กแก เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ด วิ่งหนี หรือขอความช่วยเหลือจากผู้ชายเสมอ งั้นดูนี่… แล้วคุณจะมองผู้หญิงเปลี่ยนไป

นี่เป็นคลิปจาก TikTok ที่ถูกแชร์ในโลกโซเชียลและมียอดผู้เข้าชมเกือบ 4 ล้านวิวแล้ว โดยในคลิปดังกล่าวนี้ เผยให้เห็นภาพของพนักงานธนาคารกรุงไทยคนหนึ่ง ใช้มือเปล่าจับตุ๊กแก

 

 

ตุ๊กแกตัวดังกล่าวมีขนาดใหญ่มาก มันเกาะอยู่กระจกและดูท่าว่าจะไม่ยอมไปไหนง่ายๆ ทำเอาคนนอกไม่กล้าเข้า คนในก็ไม่กล้าออก

แต่ทว่าสาวแบงค์ผู้มีหน้าตาสะสวยคนหนึ่ง กลับเดินออกไปหาตุ๊กแกตัวนั้น และค่อยๆ หยิบมันออกจากกระจกอย่างนิ่มนวล แถมเธอยังยิ้มอย่างใจเย็นด้วย

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ เธอยังพาเจ้าตุ๊กแกตัวนั้นเข้ามาข้างในให้เพื่อนร่วมงานได้ดูอย่างใกล้ชิดอีกด้วย แถมจิ้มพุงน้อนโชว์เบาๆ… บ้าไปแล้ว อกอีแป้นจะแตก เอามันออกไป๊

 

 

ดูจากสีหน้าและแววตาของสาวแบงค์คนนี้แล้ว เห็นได้ชัดว่าเธอไม่ได้กลัวตุ๊กแกเลยสักนิด ตรงกันข้าม เธอเอ็นดูมันเหมือนหมาเหมือนแมวงี้

 

@maluko5555

ขออนุญาตเชิญออกค่ะ🦎🦎

♬ Myuzgaza – كابتن ميوز ( 7.4M )

ชมคลิป tiktok

 

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาชื่นชมในความกล้าหาญของเธอ หนุ่มๆ บางคนถึงกับเอ่ยปากขอเป็นแฟนเลยทีเดียว บางคนบอกว่าผู้หญิงแบบนี้แหละ ที่จะปกป้องผู้ชายได้

 

 

ก็ลูบพุงน้อนโชว์ไปเลยสิค๊าาา

@maluko5555

เอ็นดูน้องตุ๊กแก🦎🦎ปล่อยๆจร่า😁😁

ชมคลิป tiktok

 

ยัง ยังไม่รีบเอามันออกไปอีก

 

ที่มา @maluko5555

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...