คลิปไวรัลสาวแบงค์ โชว์สกิล “มือเปล่า” จับตุ๊กแกอยู่หมัด ไม่ต้องใช้โปเกบอล

Date:

ว่าด้วยเรื่องตุ๊กแก หากคุณคิดว่าผู้หญิงทุกคนกลัวตุ๊กแก เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ด วิ่งหนี หรือขอความช่วยเหลือจากผู้ชายเสมอ งั้นดูนี่… แล้วคุณจะมองผู้หญิงเปลี่ยนไป

นี่เป็นคลิปจาก TikTok ที่ถูกแชร์ในโลกโซเชียลและมียอดผู้เข้าชมเกือบ 4 ล้านวิวแล้ว โดยในคลิปดังกล่าวนี้ เผยให้เห็นภาพของพนักงานธนาคารกรุงไทยคนหนึ่ง ใช้มือเปล่าจับตุ๊กแก

 

 

ตุ๊กแกตัวดังกล่าวมีขนาดใหญ่มาก มันเกาะอยู่กระจกและดูท่าว่าจะไม่ยอมไปไหนง่ายๆ ทำเอาคนนอกไม่กล้าเข้า คนในก็ไม่กล้าออก

แต่ทว่าสาวแบงค์ผู้มีหน้าตาสะสวยคนหนึ่ง กลับเดินออกไปหาตุ๊กแกตัวนั้น และค่อยๆ หยิบมันออกจากกระจกอย่างนิ่มนวล แถมเธอยังยิ้มอย่างใจเย็นด้วย

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ เธอยังพาเจ้าตุ๊กแกตัวนั้นเข้ามาข้างในให้เพื่อนร่วมงานได้ดูอย่างใกล้ชิดอีกด้วย แถมจิ้มพุงน้อนโชว์เบาๆ… บ้าไปแล้ว อกอีแป้นจะแตก เอามันออกไป๊

 

 

ดูจากสีหน้าและแววตาของสาวแบงค์คนนี้แล้ว เห็นได้ชัดว่าเธอไม่ได้กลัวตุ๊กแกเลยสักนิด ตรงกันข้าม เธอเอ็นดูมันเหมือนหมาเหมือนแมวงี้

 

@maluko5555

ขออนุญาตเชิญออกค่ะ🦎🦎

♬ Myuzgaza – كابتن ميوز ( 7.4M )

ชมคลิป tiktok

 

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาชื่นชมในความกล้าหาญของเธอ หนุ่มๆ บางคนถึงกับเอ่ยปากขอเป็นแฟนเลยทีเดียว บางคนบอกว่าผู้หญิงแบบนี้แหละ ที่จะปกป้องผู้ชายได้

 

 

ก็ลูบพุงน้อนโชว์ไปเลยสิค๊าาา

@maluko5555

เอ็นดูน้องตุ๊กแก🦎🦎ปล่อยๆจร่า😁😁

ชมคลิป tiktok

 

ยัง ยังไม่รีบเอามันออกไปอีก

 

ที่มา @maluko5555

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...