คลิปไวรัล ทูลกระหม่อมฯ พระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย – ชาวเน็ตโฟกัสเรื่องมิติใหม่

Date:

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ พระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย โดยทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ที่เป็นการพระราชทานรางวัลในรูปแบบใหม่

 

https://twitter.com/oohs00/status/1447587397798039556

 

มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้โพสต์คลิปวิดีโอของงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย พร้อมแคปชั่นว่า “มิติใหม่ของการพระราชทานรางวัล” ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งจากข่าวในพระราชสำนัก ประจำวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2564

 

ตามรายงานข่าวระบุว่า เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2564 ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสร็จไปในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยประจำปี 2564 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์

งานดังกล่าวจัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อยกระดับยกระดับมาตรฐานสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2539 ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

 

คลิปข่าวในพระราชสำนัก ประจำวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2564

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ และนี่คือความคิดเห็นบางส่วนต่อคลิปวิดีโอดังกล่าว

 

.

.

.

.

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...