คลิปไวรัล ทูลกระหม่อมฯ พระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย – ชาวเน็ตโฟกัสเรื่องมิติใหม่

Date:

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ พระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย โดยทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ที่เป็นการพระราชทานรางวัลในรูปแบบใหม่

 

https://twitter.com/oohs00/status/1447587397798039556

 

มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้โพสต์คลิปวิดีโอของงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย พร้อมแคปชั่นว่า “มิติใหม่ของการพระราชทานรางวัล” ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งจากข่าวในพระราชสำนัก ประจำวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2564

 

ตามรายงานข่าวระบุว่า เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2564 ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสร็จไปในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยประจำปี 2564 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์

งานดังกล่าวจัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อยกระดับยกระดับมาตรฐานสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2539 ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

 

คลิปข่าวในพระราชสำนัก ประจำวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2564

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ และนี่คือความคิดเห็นบางส่วนต่อคลิปวิดีโอดังกล่าว

 

.

.

.

.

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...