หวิดสูญเสียกระปู๋!! กู้ภัยช่วยนำ “ที่เปิดฝาขวด” ออกจากอวัยวะเพศของชายหนุ่ม…

Date:

การช่วยตัวเองไม่ใช่เรื่องแปลกและไม่ใช่เรื่องน่าอายด้วย แต่สำหรับท่านชายที่ชอบลองอะไรแปลกๆ อาจจะต้องคิดก่อนทำสักนิด เพราะถ้าพลาดขึ้นมา อาจจะทำให้คุณเสียน้องชายไปเลยก็ได้

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา กู้ชีพขุนรัตนาวุธ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุ ‘ขอกำลังและอุปกรณ์ตัดเหล็กโลหะ’ บริเวณ รพ.สมเด็จฯ19 ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

 

 

เจ้าหน้าที่ที่รับเรื่องจึงประสานไปยังอาสาสมัครที่อยู่ใกล้เคียงออกตรวจสอบ เมื่อไปถึงก็พบกับผู้ประสบเหตุเพศชาย 1 ราย มีที่เปิดฝาขวดติดอยู่ที่อวัยวะเพศ และไม่สามารถเอาออกเองได้

 

 

หลังจากประเมินสถานการณ์แล้ว เจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกับหมอและพยาบาล ได้ให้การช่วยเหลือ โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง จึง สามารถตัดและนำที่เปิดฝาขวดออกจากอวัยวะเพศได้สำเร็จ

 

 

ส่วนสาเหตุที่มีที่เปิดฝาขวดติดอยู่ที่อวัยวะเพศของผู้ประสบเหตุนั้น เป็นเหตุผลส่วนตัวและเจ้าตัวไม่สะดวกที่จะเปิดเผย

เรื่องนี้ทางมูลนิธิได้นำไปโพสต์บนหน้าเพจ รัตนาวุธ นิวส์ เพื่อเป็นกรณีศึกษาและเป็นอุทาหรณ์ให้กับท่านชายทั้งหลาย ไม่ได้จะประจานหรือทำให้อับอายแต่อย่างใด ยังไงก็คอมเมนต์อย่างสุภาพนะ

 

.

 

ที่มา รัตนาวุธ นิวส์

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...