หวิดสูญเสียกระปู๋!! กู้ภัยช่วยนำ “ที่เปิดฝาขวด” ออกจากอวัยวะเพศของชายหนุ่ม…

Date:

การช่วยตัวเองไม่ใช่เรื่องแปลกและไม่ใช่เรื่องน่าอายด้วย แต่สำหรับท่านชายที่ชอบลองอะไรแปลกๆ อาจจะต้องคิดก่อนทำสักนิด เพราะถ้าพลาดขึ้นมา อาจจะทำให้คุณเสียน้องชายไปเลยก็ได้

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา กู้ชีพขุนรัตนาวุธ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุ ‘ขอกำลังและอุปกรณ์ตัดเหล็กโลหะ’ บริเวณ รพ.สมเด็จฯ19 ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

 

 

เจ้าหน้าที่ที่รับเรื่องจึงประสานไปยังอาสาสมัครที่อยู่ใกล้เคียงออกตรวจสอบ เมื่อไปถึงก็พบกับผู้ประสบเหตุเพศชาย 1 ราย มีที่เปิดฝาขวดติดอยู่ที่อวัยวะเพศ และไม่สามารถเอาออกเองได้

 

 

หลังจากประเมินสถานการณ์แล้ว เจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกับหมอและพยาบาล ได้ให้การช่วยเหลือ โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง จึง สามารถตัดและนำที่เปิดฝาขวดออกจากอวัยวะเพศได้สำเร็จ

 

 

ส่วนสาเหตุที่มีที่เปิดฝาขวดติดอยู่ที่อวัยวะเพศของผู้ประสบเหตุนั้น เป็นเหตุผลส่วนตัวและเจ้าตัวไม่สะดวกที่จะเปิดเผย

เรื่องนี้ทางมูลนิธิได้นำไปโพสต์บนหน้าเพจ รัตนาวุธ นิวส์ เพื่อเป็นกรณีศึกษาและเป็นอุทาหรณ์ให้กับท่านชายทั้งหลาย ไม่ได้จะประจานหรือทำให้อับอายแต่อย่างใด ยังไงก็คอมเมนต์อย่างสุภาพนะ

 

.

 

ที่มา รัตนาวุธ นิวส์

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...