ตำรวจปทุมฯ บุกทลายบ่อน รวบผู้ต้องหาร่วม 44 คน แต่มีของกลางเป็นเงิน 1,000 บาท


มันเป็นเรื่องที่เราทราบกันว่า การลักลอบเป็นบ่อนการพนันนั้น ถือเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย และบ่อยครั้งเราก็มักจะมีข่าวตำรวจบุกทลายบ่อนการพนันใหญ่ๆ จับนักพนันจำนวนมากให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุดนี้เองดูเหมือนว่าเราจะมีข่าวการทลายบ่อนการพนันที่น่าสนใจสุดๆ ออกมาให้เห็นอีกข่าวแล้ว

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 7 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา ทีมตำรวจได้บุกทลายบ่อน จับผู้ต้องหาได้ถึง 44 คน ในจังหวัดปทุมธานี แต่ไม่รู้ทำไมเงินสดที่เป็นของกลางในคดีนี้กลับมีอยู่แค่ 1,000 บาทเท่านั้นนี่สิ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้น หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำทีมเข้าตรวจค้นห้องแถวบริเวณตลาดทอยมาร์เก็ต หมู่ 18 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี สถานที่ซึ่งเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุมมาแล้วครั้งหนึ่ง

ก่อนที่จะพบว่าในห้องมีการลักลอบเปิดบ่อนเล่นการพนันป๊อกเด้งอีกครั้ง แถมยังมีคนอัดในห้องแอร์จำนวนมากไม่สนใจภาวะโรคร้ายในปัจจุบันด้วย

 

 

ดังนั้นทางตำรวจจึงได้นำกำลังเข้าทำการจับกุม โดยได้ตัวผู้ต้องหาจำนวน 44 คน เป็นชาย 20 คน หญิง 24 คน

พร้อมด้วยของกลางอุปกรณ์การเล่นไพ่ 3 สำรับ เสื่อ 2 ผืน เครื่องคิดเลข 2 เครื่อง เก้าอี้ 5 ตัว ตะกร้า 40 อัน โต๊ะ 4 ตัว และเงินสดเป็นของกลางอีก 1,000 บาท

 

 

ผู้ต้องหาทั้งหมดนั้นถูกแจ้งข้อหา ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน(ไพ่แปดเก้า) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ฝ่าฝืน พ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินฯ และฝ่าฝืน พ.ร.บ.โรคติดต่อฯ

โดยทางตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ลำลูกกา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

 

 

ที่มา sanook, dailynews และ mgronline


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format