ตำรวจปทุมฯ บุกทลายบ่อน รวบผู้ต้องหาร่วม 44 คน แต่มีของกลางเป็นเงิน 1,000 บาท

Date:

มันเป็นเรื่องที่เราทราบกันว่า การลักลอบเป็นบ่อนการพนันนั้น ถือเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย และบ่อยครั้งเราก็มักจะมีข่าวตำรวจบุกทลายบ่อนการพนันใหญ่ๆ จับนักพนันจำนวนมากให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุดนี้เองดูเหมือนว่าเราจะมีข่าวการทลายบ่อนการพนันที่น่าสนใจสุดๆ ออกมาให้เห็นอีกข่าวแล้ว

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 7 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา ทีมตำรวจได้บุกทลายบ่อน จับผู้ต้องหาได้ถึง 44 คน ในจังหวัดปทุมธานี แต่ไม่รู้ทำไมเงินสดที่เป็นของกลางในคดีนี้กลับมีอยู่แค่ 1,000 บาทเท่านั้นนี่สิ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้น หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำทีมเข้าตรวจค้นห้องแถวบริเวณตลาดทอยมาร์เก็ต หมู่ 18 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี สถานที่ซึ่งเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุมมาแล้วครั้งหนึ่ง

ก่อนที่จะพบว่าในห้องมีการลักลอบเปิดบ่อนเล่นการพนันป๊อกเด้งอีกครั้ง แถมยังมีคนอัดในห้องแอร์จำนวนมากไม่สนใจภาวะโรคร้ายในปัจจุบันด้วย

 

 

ดังนั้นทางตำรวจจึงได้นำกำลังเข้าทำการจับกุม โดยได้ตัวผู้ต้องหาจำนวน 44 คน เป็นชาย 20 คน หญิง 24 คน

พร้อมด้วยของกลางอุปกรณ์การเล่นไพ่ 3 สำรับ เสื่อ 2 ผืน เครื่องคิดเลข 2 เครื่อง เก้าอี้ 5 ตัว ตะกร้า 40 อัน โต๊ะ 4 ตัว และเงินสดเป็นของกลางอีก 1,000 บาท

 

 

ผู้ต้องหาทั้งหมดนั้นถูกแจ้งข้อหา ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน(ไพ่แปดเก้า) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ฝ่าฝืน พ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินฯ และฝ่าฝืน พ.ร.บ.โรคติดต่อฯ

โดยทางตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ลำลูกกา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

 

 

ที่มา sanook, dailynews และ mgronline

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...