Adele บ่นน้อยใจ ลูกชายชื่นชอบ Taylor Swift มาก จนแม่ต้องบอก “แม่ก็เป็นนักร้องดังนะลูก”

Date:

อีกไม่นานซิงเกิลใหม่ของ Adele จะปล่อยให้เราได้รับฟังกันแล้วในวันที่ 15 ตุลาคม 2021 นี้ หลังจากที่ห่างหายจากวงการเพลงมานานกว่า 6  ปี

แน่นอนว่าช่วงเวลานี้คือช่วงเวลาที่หลายคนต่างรอคอย เพราะ Adele คือหนึ่งในนักร้องดีวาตัวแม่ที่คนทั่วโลกต่างรู้จัก แต่ดูเหมือนจะมีเพียงคนเดียวที่ไม่ได้ตื่นเต้นกับเรื่องนี้ นั่นก็คือลูกชายตัวน้อยของเธอนั่นเอง…

 

 

ไม่นานมานี้ Adele ได้มีโอกาสออกมานั่งสัมภาษณ์กับทาง Vogue เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตตลอดช่วงเวลาที่เธอห่างหายจากวงการเพลงและหน้าสื่อ

ซึ่งมีตอนหนึ่งที่ Adele ได้กล่าวถึงลูกชายวัย 9 ขวบของเธออย่าง Angelo และเล่าถึงเรื่องราวที่เขาปลาบปลื้ม Taylor Swift มากเสียจนเธออดเซ็งไม่ได้

จริงๆ แล้ว Angelo ดูเหมือนจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณแม่ของเขาโด่งดังแค่ไหน เพราะ Adele แทบจะไม่พาลูกชายออกสื่อและให้ความเป็นส่วนตัวกับเขาตลอด แถมครั้งสุดท้ายที่เธอออกทัวร์ก็คือตอนที่ Angelo อายุแค่ 4 ขวบเท่านั้น

 

 

ทุกอย่างมันเริ่มชัดเจนขึ้นตอนที่ Angelo อายุได้ 6 ขวบ ตอนนั้นอยู่ในช่วงปี 2018 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขาได้พบกับศิลปินที่ชื่นชอบอย่าง Taylor โดยในตอนนั้นเขาถึงกับอ้าปากค้างเลยทีเดียว จนทำให้ Adele ถึงกับบ่นเล่นๆ ในบทสัมภาษณ์ว่า

“เขาอ้างปากค้างเลยค่ะ ฉันหงุดหงิดมากเลยนะ! ฉันบอกเขาว่า ‘โทษทีนะลูก! แม่ก็เป็นนักร้องเหมือนกันนะรู้ไหม?’

และเขาก็บอกว่า ‘ถ้าเราได้ออกทัวร์ ผมขอที่นั่งติดชื่อ Taylor Swift เอาไว้ข้างๆ เพื่อให้ Taylor มาทัวร์ได้ไหม?'”

 

 

ดูเหมือนว่า Taylor จะได้สวีฟตี้เพิ่มอีกคนหนึ่งแล้วล่ะมั้ง ได้ยินแบบนี้แล้วไม่แปลกจริงๆ ที่คุณแม่จะน้อยใจขนาดนี้

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีคนไม่น้อยเหมือนกันที่รู้ว่า Angelo เป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ Adele เวลาที่เขาอยู่ที่โรงเรียนจึงมีเด็กๆ หลายคนถามหาคุณแม่อยู่บ่อยๆ Adele เล่าต่อว่า

“บางทีจะมีเด็กผู้หญิงอายุเยอะกว่ามาไล่ถามเขาว่าฉันคือแม่ของเขาใช่ไหม

เขาก็จะบอกว่า ‘ผมคิดว่าชื่อของแม่คือ Adele นะ ใช่ นั่นแม่ฉัน แม่ฉันเองแหละ’

 

 

จริงๆ ฉันไม่ใช่ Adele สำหรับเขาหรอก เขารู้สึกเหมือนว่าโดนบูลลี่อยู่ เพราะพวกนั้นคอยกวนเขา ฉันเลยบอกเขาไปว่ามันไม่ใช่การบูลลี่หรอก ให้ลูกลองตอบไปว่า ‘ใช่ เธอคือแม่ของฉันเอง เธอเช็ดตูดให้ฉัน’ ดูนะ”

 

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวความน่ารักของสองแม่ลูกเขาจริงๆ ค่ะ เห็น Adele มีความสุขและออกผลงานใหม่ให้เราได้รับฟังแบบนี้ก็รู้สึกดีใจแล้วล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, vogue

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...