Adele บ่นน้อยใจ ลูกชายชื่นชอบ Taylor Swift มาก จนแม่ต้องบอก “แม่ก็เป็นนักร้องดังนะลูก”

Date:

อีกไม่นานซิงเกิลใหม่ของ Adele จะปล่อยให้เราได้รับฟังกันแล้วในวันที่ 15 ตุลาคม 2021 นี้ หลังจากที่ห่างหายจากวงการเพลงมานานกว่า 6  ปี

แน่นอนว่าช่วงเวลานี้คือช่วงเวลาที่หลายคนต่างรอคอย เพราะ Adele คือหนึ่งในนักร้องดีวาตัวแม่ที่คนทั่วโลกต่างรู้จัก แต่ดูเหมือนจะมีเพียงคนเดียวที่ไม่ได้ตื่นเต้นกับเรื่องนี้ นั่นก็คือลูกชายตัวน้อยของเธอนั่นเอง…

 

 

ไม่นานมานี้ Adele ได้มีโอกาสออกมานั่งสัมภาษณ์กับทาง Vogue เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตตลอดช่วงเวลาที่เธอห่างหายจากวงการเพลงและหน้าสื่อ

ซึ่งมีตอนหนึ่งที่ Adele ได้กล่าวถึงลูกชายวัย 9 ขวบของเธออย่าง Angelo และเล่าถึงเรื่องราวที่เขาปลาบปลื้ม Taylor Swift มากเสียจนเธออดเซ็งไม่ได้

จริงๆ แล้ว Angelo ดูเหมือนจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณแม่ของเขาโด่งดังแค่ไหน เพราะ Adele แทบจะไม่พาลูกชายออกสื่อและให้ความเป็นส่วนตัวกับเขาตลอด แถมครั้งสุดท้ายที่เธอออกทัวร์ก็คือตอนที่ Angelo อายุแค่ 4 ขวบเท่านั้น

 

 

ทุกอย่างมันเริ่มชัดเจนขึ้นตอนที่ Angelo อายุได้ 6 ขวบ ตอนนั้นอยู่ในช่วงปี 2018 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขาได้พบกับศิลปินที่ชื่นชอบอย่าง Taylor โดยในตอนนั้นเขาถึงกับอ้าปากค้างเลยทีเดียว จนทำให้ Adele ถึงกับบ่นเล่นๆ ในบทสัมภาษณ์ว่า

“เขาอ้างปากค้างเลยค่ะ ฉันหงุดหงิดมากเลยนะ! ฉันบอกเขาว่า ‘โทษทีนะลูก! แม่ก็เป็นนักร้องเหมือนกันนะรู้ไหม?’

และเขาก็บอกว่า ‘ถ้าเราได้ออกทัวร์ ผมขอที่นั่งติดชื่อ Taylor Swift เอาไว้ข้างๆ เพื่อให้ Taylor มาทัวร์ได้ไหม?'”

 

 

ดูเหมือนว่า Taylor จะได้สวีฟตี้เพิ่มอีกคนหนึ่งแล้วล่ะมั้ง ได้ยินแบบนี้แล้วไม่แปลกจริงๆ ที่คุณแม่จะน้อยใจขนาดนี้

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีคนไม่น้อยเหมือนกันที่รู้ว่า Angelo เป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ Adele เวลาที่เขาอยู่ที่โรงเรียนจึงมีเด็กๆ หลายคนถามหาคุณแม่อยู่บ่อยๆ Adele เล่าต่อว่า

“บางทีจะมีเด็กผู้หญิงอายุเยอะกว่ามาไล่ถามเขาว่าฉันคือแม่ของเขาใช่ไหม

เขาก็จะบอกว่า ‘ผมคิดว่าชื่อของแม่คือ Adele นะ ใช่ นั่นแม่ฉัน แม่ฉันเองแหละ’

 

 

จริงๆ ฉันไม่ใช่ Adele สำหรับเขาหรอก เขารู้สึกเหมือนว่าโดนบูลลี่อยู่ เพราะพวกนั้นคอยกวนเขา ฉันเลยบอกเขาไปว่ามันไม่ใช่การบูลลี่หรอก ให้ลูกลองตอบไปว่า ‘ใช่ เธอคือแม่ของฉันเอง เธอเช็ดตูดให้ฉัน’ ดูนะ”

 

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวความน่ารักของสองแม่ลูกเขาจริงๆ ค่ะ เห็น Adele มีความสุขและออกผลงานใหม่ให้เราได้รับฟังแบบนี้ก็รู้สึกดีใจแล้วล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, vogue

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...