ชาวเน็ตจวกยับ!! หนุ่มไปฉีดวัคซีนโควิด ถามพยาบาล หลังฉีด ‘สาวหรรมส์’ ได้มั้ย!?

Date:

นับตั้งแต่โควิดระบาด อาชีพที่ทำงานหนัก น่าเห็นใจ และสมควรได้รับกำลังใจมากที่สุด คือ เหล่าด่านหน้าทั้งหลาย แต่ก็มิวายโดนคุกคาม…

นี่เป็นประเด็นดราม่าที่มีการแชร์ในโลกโซเชียลตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา เมื่อหนุ่มคนหนึ่งไปฉีดวัคซีนโควิดแล้วได้มีการถามพยาบาลในเชิงคุกคาม

 

ชมคลิป twitter

 

หนุ่มคนดังกล่าวได้อัดคลิประหว่างเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด19 โดยได้ถามพยาบาลที่ฉีดวัคซีนว่า “หลังฉีดวัคซีนแล้ว สามารถชักว่าวได้มั้ย อยากรู้”

ทางด้านพยาบาลก็พยายามใจเย็นและตอบด้วยถ้อยคำสุภาพว่า “อย่าหมกมุ่น ต้องหาเวลาทำอย่างอื่นด้วย” 

 

 

ต่อมาหนุ่มคนดังกล่าวก็ได้นำคลิปที่ถ่ายไปลงใน TikTok จนเกิดเป็นประเด็นดราม่า โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของชายหนุ่ม ว่าไม่เหมาะสม ไม่มีมารยาทเอาซะเลย

 

 

ชาวเน็ตบางคนบอกว่า ‘ไม่มีใครสอนเรื่องมารยาทเลยเหรอ การพูดเรื่องนี้กับคนแปลกหน้า แถมเป็นผู้หญิงอีก มันเข้าข่ายคุกคามทางเพศด้วยไหม’ ‘ถ้าจะถามควรถามกับหมอผู้ชายหรือบุรุษพยาบาลน่าจะดีกว่า’

ขณะที่เดียวกันก็มีชาวเน็ตบางส่วนมองว่า หนุ่มคนนี้อาจจะอยากรู้จริงๆ ก็ได้ แล้วตรงนั้นมีเจ้าหน้าที่ชายให้ถามหรือเปล่า แต่สิ่งที่ทุกคนไม่เห็นด้วยคือ การอัดคลิปออกมาเผยแพร่ในโลกโซเชียล

 

 

หลังจากที่โดนทัวร์ลงอย่างหนักและต่อเนื่อง ในที่สุด วันที่ 7 ตุลาคม หนุ่มคนดังกล่าวก็ได้ลบคลิปต้นเรื่องไป พร้อมทั้งอัดคลิปขอโทษ โดยอ้างว่า ‘ที่ถาม เพราะอยากรู้จริงๆ’

ซึ่งที่ผ่านมา เขาอ้างว่าได้หาข้อมูลมาจากหลายแหล่งแล้ว บ้างก็ว่าทำได้ บ้างก็ว่าไม่ได้ ตนจึงคิดว่าถามกับหมอโดยตรง น่าจะได้คำตอบที่ชัวร์ที่สุด

 

 

สุดท้าย หนุ่มคนนี้ได้พูดในคลิปขอโทษว่า ‘เรื่องนี้ทำให้เกิดดราม่าหนักจนรับไม่ได้ ผมก็ขอโทษด้วยนะ เดี๋ยวไปเรียนแล้ว’ พร้อมกับยกมือไหว้

 

.

 

ที่มา kapook

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...