ชาวเน็ตจวกยับ!! หนุ่มไปฉีดวัคซีนโควิด ถามพยาบาล หลังฉีด ‘สาวหรรมส์’ ได้มั้ย!?

Date:

นับตั้งแต่โควิดระบาด อาชีพที่ทำงานหนัก น่าเห็นใจ และสมควรได้รับกำลังใจมากที่สุด คือ เหล่าด่านหน้าทั้งหลาย แต่ก็มิวายโดนคุกคาม…

นี่เป็นประเด็นดราม่าที่มีการแชร์ในโลกโซเชียลตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา เมื่อหนุ่มคนหนึ่งไปฉีดวัคซีนโควิดแล้วได้มีการถามพยาบาลในเชิงคุกคาม

 

ชมคลิป twitter

 

หนุ่มคนดังกล่าวได้อัดคลิประหว่างเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด19 โดยได้ถามพยาบาลที่ฉีดวัคซีนว่า “หลังฉีดวัคซีนแล้ว สามารถชักว่าวได้มั้ย อยากรู้”

ทางด้านพยาบาลก็พยายามใจเย็นและตอบด้วยถ้อยคำสุภาพว่า “อย่าหมกมุ่น ต้องหาเวลาทำอย่างอื่นด้วย” 

 

 

ต่อมาหนุ่มคนดังกล่าวก็ได้นำคลิปที่ถ่ายไปลงใน TikTok จนเกิดเป็นประเด็นดราม่า โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของชายหนุ่ม ว่าไม่เหมาะสม ไม่มีมารยาทเอาซะเลย

 

 

ชาวเน็ตบางคนบอกว่า ‘ไม่มีใครสอนเรื่องมารยาทเลยเหรอ การพูดเรื่องนี้กับคนแปลกหน้า แถมเป็นผู้หญิงอีก มันเข้าข่ายคุกคามทางเพศด้วยไหม’ ‘ถ้าจะถามควรถามกับหมอผู้ชายหรือบุรุษพยาบาลน่าจะดีกว่า’

ขณะที่เดียวกันก็มีชาวเน็ตบางส่วนมองว่า หนุ่มคนนี้อาจจะอยากรู้จริงๆ ก็ได้ แล้วตรงนั้นมีเจ้าหน้าที่ชายให้ถามหรือเปล่า แต่สิ่งที่ทุกคนไม่เห็นด้วยคือ การอัดคลิปออกมาเผยแพร่ในโลกโซเชียล

 

 

หลังจากที่โดนทัวร์ลงอย่างหนักและต่อเนื่อง ในที่สุด วันที่ 7 ตุลาคม หนุ่มคนดังกล่าวก็ได้ลบคลิปต้นเรื่องไป พร้อมทั้งอัดคลิปขอโทษ โดยอ้างว่า ‘ที่ถาม เพราะอยากรู้จริงๆ’

ซึ่งที่ผ่านมา เขาอ้างว่าได้หาข้อมูลมาจากหลายแหล่งแล้ว บ้างก็ว่าทำได้ บ้างก็ว่าไม่ได้ ตนจึงคิดว่าถามกับหมอโดยตรง น่าจะได้คำตอบที่ชัวร์ที่สุด

 

 

สุดท้าย หนุ่มคนนี้ได้พูดในคลิปขอโทษว่า ‘เรื่องนี้ทำให้เกิดดราม่าหนักจนรับไม่ได้ ผมก็ขอโทษด้วยนะ เดี๋ยวไปเรียนแล้ว’ พร้อมกับยกมือไหว้

 

.

 

ที่มา kapook

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เบลล่า ราณี มาในลุกผมสั้น ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s BAZAAR อย่างสุดเลยครับจารย์!!

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเลยล่ะครับ กับการสลัดลุกใหม่ของนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ที่ล่าสุดไปถ่ายแบบกับนิตยสารดัง และมาในลุก "ผมสั้น" เป็นการถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย...

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...