ชาวเน็ตจวกยับ!! หนุ่มไปฉีดวัคซีนโควิด ถามพยาบาล หลังฉีด ‘สาวหรรมส์’ ได้มั้ย!?

Date:

นับตั้งแต่โควิดระบาด อาชีพที่ทำงานหนัก น่าเห็นใจ และสมควรได้รับกำลังใจมากที่สุด คือ เหล่าด่านหน้าทั้งหลาย แต่ก็มิวายโดนคุกคาม…

นี่เป็นประเด็นดราม่าที่มีการแชร์ในโลกโซเชียลตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา เมื่อหนุ่มคนหนึ่งไปฉีดวัคซีนโควิดแล้วได้มีการถามพยาบาลในเชิงคุกคาม

 

ชมคลิป twitter

 

หนุ่มคนดังกล่าวได้อัดคลิประหว่างเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด19 โดยได้ถามพยาบาลที่ฉีดวัคซีนว่า “หลังฉีดวัคซีนแล้ว สามารถชักว่าวได้มั้ย อยากรู้”

ทางด้านพยาบาลก็พยายามใจเย็นและตอบด้วยถ้อยคำสุภาพว่า “อย่าหมกมุ่น ต้องหาเวลาทำอย่างอื่นด้วย” 

 

 

ต่อมาหนุ่มคนดังกล่าวก็ได้นำคลิปที่ถ่ายไปลงใน TikTok จนเกิดเป็นประเด็นดราม่า โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของชายหนุ่ม ว่าไม่เหมาะสม ไม่มีมารยาทเอาซะเลย

 

 

ชาวเน็ตบางคนบอกว่า ‘ไม่มีใครสอนเรื่องมารยาทเลยเหรอ การพูดเรื่องนี้กับคนแปลกหน้า แถมเป็นผู้หญิงอีก มันเข้าข่ายคุกคามทางเพศด้วยไหม’ ‘ถ้าจะถามควรถามกับหมอผู้ชายหรือบุรุษพยาบาลน่าจะดีกว่า’

ขณะที่เดียวกันก็มีชาวเน็ตบางส่วนมองว่า หนุ่มคนนี้อาจจะอยากรู้จริงๆ ก็ได้ แล้วตรงนั้นมีเจ้าหน้าที่ชายให้ถามหรือเปล่า แต่สิ่งที่ทุกคนไม่เห็นด้วยคือ การอัดคลิปออกมาเผยแพร่ในโลกโซเชียล

 

 

หลังจากที่โดนทัวร์ลงอย่างหนักและต่อเนื่อง ในที่สุด วันที่ 7 ตุลาคม หนุ่มคนดังกล่าวก็ได้ลบคลิปต้นเรื่องไป พร้อมทั้งอัดคลิปขอโทษ โดยอ้างว่า ‘ที่ถาม เพราะอยากรู้จริงๆ’

ซึ่งที่ผ่านมา เขาอ้างว่าได้หาข้อมูลมาจากหลายแหล่งแล้ว บ้างก็ว่าทำได้ บ้างก็ว่าไม่ได้ ตนจึงคิดว่าถามกับหมอโดยตรง น่าจะได้คำตอบที่ชัวร์ที่สุด

 

 

สุดท้าย หนุ่มคนนี้ได้พูดในคลิปขอโทษว่า ‘เรื่องนี้ทำให้เกิดดราม่าหนักจนรับไม่ได้ ผมก็ขอโทษด้วยนะ เดี๋ยวไปเรียนแล้ว’ พร้อมกับยกมือไหว้

 

.

 

ที่มา kapook

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...