สรุปคดี คู่รักถ่ายคลิปเอาท์ดอร์ ลง OnlyFans ถูกจับแล้ว – ชาวบ้านเชื่อ ทำให้เกิดอาเพศ ต้นไม้ล้ม

Date:

ก่อนหน้านี้ ได้มีกระแสแชร์คลิปที่ชาย-หญิงคู่หนึ่ง ได้มีเพศสัมพันธ์กันริมถนนเชียงใหม่-ลำพูน (สายเก่า) หรือถนนต้นยาง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนนำลงไปเผยแพร่ใน OnlyFans

 

 

ชาวบ้านเชื่อคลิปดังกล่าวเป็นต้นเหตุอาเพศ

อ้างอิงจากหลายสำนักข่าว เหตุการณ์ดังกล่าวชาวบ้านในละแวกนั้นได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงคลิปดังกล่าวอย่างหนัก เพราะเชื่อว่าทำให้เกิดอาเพศ ฝนตกหนัก พายุถล่ม

จนต้นยางนาอายุ 100 ปีในละแวกล้มลงมาหลายต้น รวมถึงทำให้ศาลหลักเมืองเชียงใหม่-ลำพูนพังถล่ม ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

 

ในช่วงเวลาเดียวกัน ได้มีต้นยางนาล้มลงถึง 10 ต้น สร้างความเสียหายมากมาย

ภาพ : one31

 

ภาพ : chiangmainews

 

 

ภาพ : chiangmainews

 

 

ภาพ : chiangmainews

 

ภาพ : chiangmainews

 

ภาพ : chiangmainews

 

ภาพ : chiangmainews

 

ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบ

ทำให้ต่อมาวันที่ 3 ตุลาคม ตำรวจ สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่ถนนเส้นดังกล่าว และเผยว่าสั่งการให้ชุดสืบสวนหาตัว ชาย-หญิง ที่ถ่ายคลิปเพื่อมารับโทษตามกฏหมายให้ได้

 

ภาพ : เชียงใหม่ CM108.com

 

จับได้ในวันต่อมา พบถ่ายมาแล้วกว่า 70 คลิป

ต่อมาวันที่ 4 ตุลาคม สำนักข่าว เชียงใหม่ CM108.com ได้รายงานว่า ตำรวจได้จับ ชาย-หญิง ในคลิปได้แล้วที่จังหวัดพะเยา เบื้องต้นพบว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน ฝ่ายชายเป็นคนจังหวัดน่านอายุ 35 ปี ฝ่ายหญิงเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ อายุ 37 ปี

และล่าสุดวันนี้ ตำรวจก็ออกมาแถลงถึงคดีดังกล่าวว่า ทั้งสองได้ถ่ายวิดีโอร่วมเพศกันมาแล้วประมาณ 70 คลิป เอาลงในเว็บต่างประเทศหลายช่องทาง เพื่อโปรโมทให้จ่ายเงินสมัครสมาชิกดูใน OnlyFans ราคาประมาณ 500 บาท

เบื้องต้น ตำรวจจะดำเนินคดีความผิดข้อหา ประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 287 และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้ฝากเตือนประชาชนว่า กรณีดังกล่าวเป็นการทำผิดชัดเจน และไม่คุ้มกับสิ่งที่ทำไป เพราะตรวจพบว่าทำมาแล้วกว่า 70 คลิป ทำให้เป็นเป็นการกระทำต่างวาระกันอีก 70 คดี หากทางศาลตัดสินเรียงคดีก็จะมีโทษหนัก

 

 

ที่มา : เชียงใหม่ CM108.comone31, chiangmainews, khaosod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...