สรุปคดี คู่รักถ่ายคลิปเอาท์ดอร์ ลง OnlyFans ถูกจับแล้ว – ชาวบ้านเชื่อ ทำให้เกิดอาเพศ ต้นไม้ล้ม

Date:

ก่อนหน้านี้ ได้มีกระแสแชร์คลิปที่ชาย-หญิงคู่หนึ่ง ได้มีเพศสัมพันธ์กันริมถนนเชียงใหม่-ลำพูน (สายเก่า) หรือถนนต้นยาง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนนำลงไปเผยแพร่ใน OnlyFans

 

 

ชาวบ้านเชื่อคลิปดังกล่าวเป็นต้นเหตุอาเพศ

อ้างอิงจากหลายสำนักข่าว เหตุการณ์ดังกล่าวชาวบ้านในละแวกนั้นได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงคลิปดังกล่าวอย่างหนัก เพราะเชื่อว่าทำให้เกิดอาเพศ ฝนตกหนัก พายุถล่ม

จนต้นยางนาอายุ 100 ปีในละแวกล้มลงมาหลายต้น รวมถึงทำให้ศาลหลักเมืองเชียงใหม่-ลำพูนพังถล่ม ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

 

ในช่วงเวลาเดียวกัน ได้มีต้นยางนาล้มลงถึง 10 ต้น สร้างความเสียหายมากมาย

ภาพ : one31

 

ภาพ : chiangmainews

 

 

ภาพ : chiangmainews

 

 

ภาพ : chiangmainews

 

ภาพ : chiangmainews

 

ภาพ : chiangmainews

 

ภาพ : chiangmainews

 

ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบ

ทำให้ต่อมาวันที่ 3 ตุลาคม ตำรวจ สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่ถนนเส้นดังกล่าว และเผยว่าสั่งการให้ชุดสืบสวนหาตัว ชาย-หญิง ที่ถ่ายคลิปเพื่อมารับโทษตามกฏหมายให้ได้

 

ภาพ : เชียงใหม่ CM108.com

 

จับได้ในวันต่อมา พบถ่ายมาแล้วกว่า 70 คลิป

ต่อมาวันที่ 4 ตุลาคม สำนักข่าว เชียงใหม่ CM108.com ได้รายงานว่า ตำรวจได้จับ ชาย-หญิง ในคลิปได้แล้วที่จังหวัดพะเยา เบื้องต้นพบว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน ฝ่ายชายเป็นคนจังหวัดน่านอายุ 35 ปี ฝ่ายหญิงเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ อายุ 37 ปี

และล่าสุดวันนี้ ตำรวจก็ออกมาแถลงถึงคดีดังกล่าวว่า ทั้งสองได้ถ่ายวิดีโอร่วมเพศกันมาแล้วประมาณ 70 คลิป เอาลงในเว็บต่างประเทศหลายช่องทาง เพื่อโปรโมทให้จ่ายเงินสมัครสมาชิกดูใน OnlyFans ราคาประมาณ 500 บาท

เบื้องต้น ตำรวจจะดำเนินคดีความผิดข้อหา ประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 287 และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้ฝากเตือนประชาชนว่า กรณีดังกล่าวเป็นการทำผิดชัดเจน และไม่คุ้มกับสิ่งที่ทำไป เพราะตรวจพบว่าทำมาแล้วกว่า 70 คลิป ทำให้เป็นเป็นการกระทำต่างวาระกันอีก 70 คดี หากทางศาลตัดสินเรียงคดีก็จะมีโทษหนัก

 

 

ที่มา : เชียงใหม่ CM108.comone31, chiangmainews, khaosod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...