สรุปคดี คู่รักถ่ายคลิปเอาท์ดอร์ ลง OnlyFans ถูกจับแล้ว – ชาวบ้านเชื่อ ทำให้เกิดอาเพศ ต้นไม้ล้ม

Date:

ก่อนหน้านี้ ได้มีกระแสแชร์คลิปที่ชาย-หญิงคู่หนึ่ง ได้มีเพศสัมพันธ์กันริมถนนเชียงใหม่-ลำพูน (สายเก่า) หรือถนนต้นยาง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนนำลงไปเผยแพร่ใน OnlyFans

 

 

ชาวบ้านเชื่อคลิปดังกล่าวเป็นต้นเหตุอาเพศ

อ้างอิงจากหลายสำนักข่าว เหตุการณ์ดังกล่าวชาวบ้านในละแวกนั้นได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงคลิปดังกล่าวอย่างหนัก เพราะเชื่อว่าทำให้เกิดอาเพศ ฝนตกหนัก พายุถล่ม

จนต้นยางนาอายุ 100 ปีในละแวกล้มลงมาหลายต้น รวมถึงทำให้ศาลหลักเมืองเชียงใหม่-ลำพูนพังถล่ม ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

 

ในช่วงเวลาเดียวกัน ได้มีต้นยางนาล้มลงถึง 10 ต้น สร้างความเสียหายมากมาย

ภาพ : one31

 

ภาพ : chiangmainews

 

 

ภาพ : chiangmainews

 

 

ภาพ : chiangmainews

 

ภาพ : chiangmainews

 

ภาพ : chiangmainews

 

ภาพ : chiangmainews

 

ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบ

ทำให้ต่อมาวันที่ 3 ตุลาคม ตำรวจ สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่ถนนเส้นดังกล่าว และเผยว่าสั่งการให้ชุดสืบสวนหาตัว ชาย-หญิง ที่ถ่ายคลิปเพื่อมารับโทษตามกฏหมายให้ได้

 

ภาพ : เชียงใหม่ CM108.com

 

จับได้ในวันต่อมา พบถ่ายมาแล้วกว่า 70 คลิป

ต่อมาวันที่ 4 ตุลาคม สำนักข่าว เชียงใหม่ CM108.com ได้รายงานว่า ตำรวจได้จับ ชาย-หญิง ในคลิปได้แล้วที่จังหวัดพะเยา เบื้องต้นพบว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน ฝ่ายชายเป็นคนจังหวัดน่านอายุ 35 ปี ฝ่ายหญิงเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ อายุ 37 ปี

และล่าสุดวันนี้ ตำรวจก็ออกมาแถลงถึงคดีดังกล่าวว่า ทั้งสองได้ถ่ายวิดีโอร่วมเพศกันมาแล้วประมาณ 70 คลิป เอาลงในเว็บต่างประเทศหลายช่องทาง เพื่อโปรโมทให้จ่ายเงินสมัครสมาชิกดูใน OnlyFans ราคาประมาณ 500 บาท

เบื้องต้น ตำรวจจะดำเนินคดีความผิดข้อหา ประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 287 และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 ได้ฝากเตือนประชาชนว่า กรณีดังกล่าวเป็นการทำผิดชัดเจน และไม่คุ้มกับสิ่งที่ทำไป เพราะตรวจพบว่าทำมาแล้วกว่า 70 คลิป ทำให้เป็นเป็นการกระทำต่างวาระกันอีก 70 คดี หากทางศาลตัดสินเรียงคดีก็จะมีโทษหนัก

 

 

ที่มา : เชียงใหม่ CM108.comone31, chiangmainews, khaosod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...