สรุปดราม่า ‘ร้านเค้ก’ ทำออเดอร์ไม่ทัน ลูกค้าขอคืนเงิน ร้านไม่คืน ประชด-ด่าลูกค้ากลับ

Date:

ล่าสุด ได้เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นในโลกโซเชียล เมื่อมีลูกค้ามาตำหนิถึงร้านเค้กร้านหนึ่ง ที่ทำไม่ทันตามออเดอร์ที่ได้รับมา สุดท้ายพอลูกค้าต้องการจะยกเลิก ร้านกลับไม่ให้ยกเลิกและใช้ถ้อยคำประชดกลับมา

ต่อมาพบว่า ประเด็นที่ร้านดังกล่าวปะทะกับลูกค้า ไม่ได้มีแค่เคสเดียว

 

 

เมื่อวันที่ 29 กันยายน ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยบทสนทนาที่คุยกับร้านเค้กร้านหนึ่งผ่าน Line พร้อมระบุแคปชั่นว่า

ร้านเค้กอื่น สวย อร่อย แม่ค้าน่ารัก คงยังมีอีกหลายร้าน ร้านนี้ครั้งเดียวเกินพอ

สรุป

– ตอนแรกบอกว่าส่งถึงก่อน 18.00

– พอถามบอกจะส่ง17.30 แต่ออกจากร้านจริง 18.31

– บอกว่าโทรหาคนขับรถบอกใกล้ถึงแล้ว ทั้งที่ไม่ได้โทร

– แม่ค้าตอบไม่น่ารัก

-เค้กถึงหน้าบ้านตอน 19.50

 

.

.

.

.

.

 

โพสต์ดังกล่าวก็กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา มียอดแชร์ทะลุหมื่นแชร์ และยอดกดไลก์กว่า 19,000 ไลก์

 

ทำให้เมื่อวานนี้ (30 กันยายน) ทางร้านเค้กได้ออกมาโพสต์ขอโทษ และโอนเงินคืนให้ลูกค้า พร้อมยืนยันว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

 

 

โพสต์ต้นทาง

 

ไม่ได้มีแค่เคสเดียว

แต่ถึงอย่างนั้น เรื่องก็ยังไม่จบ เพราะประเด็นของร้านเค้กดังกล่าวได้ถูกนำไปพูดถึงต่อบนทวิตเตอร์ ในแฮชแท็ก #cakebymm ซึ่งก็ทำให้มีชาวเน็ตมาวิจารณ์ร้านดังกล่าวมากมาย

รวมถึงมีคนที่เคยใช้บริการร้านดังกล่าวออกมาเผยเพิ่มว่า มีปัญหากับร้านนี้เช่นกัน เคยถูกร้านด่าและดูถูกด้วยถ้อยคำหยาบ พร้อมเปิดบทสนทนากับร้านมาให้ชมกัน

 

เคสที่สอง มีปัญหาเรื่องค่าส่ง

 

.

.

.

.

.

.

.

 

และก็เคสที่สาม มีปัญหาเรื่องการสื่อสารกับลูกค้า

https://twitter.com/_jerxgirl/status/1443672907406708745

 

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...

ผอ. โยธากทม. แจง ป้าย “สะพานท่าราบ” มีมือดีเอามาติด เชื่อโดนกลั่นแกล้ง สั่งรื้อทิ้ง-แจ้งความหาตัวคนผิดแล้ว!!

จากประเด็นเรื่องการเปลี่ยนชื่อสะพานพิบูลสงคราม เป็น สะพานท่าราบ จนทำให้ประชาชนหลายคนให้ความสนใจ และเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก จากข่าวนี้ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5483180651724679/ ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ทาง ผอ.สำนักการโยธาของ กทม....