Scarlett Johansson ตกลงถอนฟ้อง Disney หลังเจรจากันได้ลงตัว

Date:

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวที่ Scarlett Johansson นักแสดงผู้รับบทบาทแบล็ก วิโดว์ ออกมายื่นฟ้องร้อง Walt Disney Co. ในข้อหาละเมิดสัญญาฉายภาพยนตร์ Black Widow บน Disney+ พร้อมกับในโรงภาพยนตร์

ซึ่งตรงนี้ทำให้เธออาจสูญเสียรายได้ไปมากกว่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และแน่นอนว่านี่เป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ที่เกิดขึ้นในวงการภาพยนตร์เลยก็ว่าได้

อ่านข่าว: https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/4407420065967415

จนมาวันนี้คดีความทั้งหมดได้จบลงด้วยดีและ Scarlett ก็ถอนฟ้อง Disney เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายสามารถเจรจากันได้อย่างลงตัว

อย่างไรก็ตาม ในเรื่องเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆ จะไม่มีการเปิดเผยต่อสื่อและสาธารณะ โดยทาง Scarlett ได้ออกมาเผยความรู้สึกว่า

“ฉันดีใจที่เราสามารถตกลงกันได้ ฉันภูมิใจมากกับงานที่เราร่วมทำด้วยกันมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา และมีความสุขไปกับความสัมพันธ์ที่มีร่วมกับเหล่าทีมงาน ฉันหวังว่าเราจะได้ร่วมงานกันอีกในปีต่อๆ ไป”

ในส่วนของประธาน Disney อย่าง Alan Bergman ก็ได้ออกมาเผยว่า

“ผมพอใจเป็นอย่างมากที่เราสามารถตกลงกับ Scarlett Johansson ในเรื่องของ Black Widow ได้ เราขอขอบคุณที่เธอได้มีส่วนร่วมกับทางจักรวาลมาร์เวล และหวังว่าจะได้ร่วมงานกันอีกในโปรเจกต์ต่อไป อย่างเช่นในหนัง Tower of Terror”

ถือว่าเรื่องนี้เป็นการปิดฉาก Black Widow ที่งดงามและทำให้หลายฝ่ายต่างพึงพอใจแล้วล่ะค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.dailymail.co.uk/news/article-10047857/Disney-settles-Scarlett-Johansson-sued-company-50million-lost-earnings-Black-Widow.html

  • https://www.hollywoodreporter.com/business/business-news/scarlett-johansson-disney-settle-black-widow-lawsuit-1235022598/amp

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...