Scarlett Johansson ตกลงถอนฟ้อง Disney หลังเจรจากันได้ลงตัว

Date:

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวที่ Scarlett Johansson นักแสดงผู้รับบทบาทแบล็ก วิโดว์ ออกมายื่นฟ้องร้อง Walt Disney Co. ในข้อหาละเมิดสัญญาฉายภาพยนตร์ Black Widow บน Disney+ พร้อมกับในโรงภาพยนตร์

ซึ่งตรงนี้ทำให้เธออาจสูญเสียรายได้ไปมากกว่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และแน่นอนว่านี่เป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ที่เกิดขึ้นในวงการภาพยนตร์เลยก็ว่าได้

อ่านข่าว: https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/4407420065967415

จนมาวันนี้คดีความทั้งหมดได้จบลงด้วยดีและ Scarlett ก็ถอนฟ้อง Disney เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายสามารถเจรจากันได้อย่างลงตัว

อย่างไรก็ตาม ในเรื่องเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆ จะไม่มีการเปิดเผยต่อสื่อและสาธารณะ โดยทาง Scarlett ได้ออกมาเผยความรู้สึกว่า

“ฉันดีใจที่เราสามารถตกลงกันได้ ฉันภูมิใจมากกับงานที่เราร่วมทำด้วยกันมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา และมีความสุขไปกับความสัมพันธ์ที่มีร่วมกับเหล่าทีมงาน ฉันหวังว่าเราจะได้ร่วมงานกันอีกในปีต่อๆ ไป”

ในส่วนของประธาน Disney อย่าง Alan Bergman ก็ได้ออกมาเผยว่า

“ผมพอใจเป็นอย่างมากที่เราสามารถตกลงกับ Scarlett Johansson ในเรื่องของ Black Widow ได้ เราขอขอบคุณที่เธอได้มีส่วนร่วมกับทางจักรวาลมาร์เวล และหวังว่าจะได้ร่วมงานกันอีกในโปรเจกต์ต่อไป อย่างเช่นในหนัง Tower of Terror”

ถือว่าเรื่องนี้เป็นการปิดฉาก Black Widow ที่งดงามและทำให้หลายฝ่ายต่างพึงพอใจแล้วล่ะค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.dailymail.co.uk/news/article-10047857/Disney-settles-Scarlett-Johansson-sued-company-50million-lost-earnings-Black-Widow.html

  • https://www.hollywoodreporter.com/business/business-news/scarlett-johansson-disney-settle-black-widow-lawsuit-1235022598/amp

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...

เมื่อลูกหลานสอนให้ คุณยายวัย 92 ปี ใช้คอมฯ เป็น เธอเลยใช้โปรแกรม Paint สร้างผลงานศิลปะ จนมีผู้ติดตาม 3 แสนคน

สำหรับคนเล่นคอมยุคบุกเบิก หลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรม Paint กันเป็นอย่างดี แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมันสักเท่าไหร่ นอกจากว่าจะใช้ตอนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์สมัยเรียนชั้นประถม หรือมัธยม บวกกับการเอาภาพจาก...