ดราม่า “แก้วสีอเมซอน” ของน้อยไม่พอความต้องการ แถมมีคนปล่อยขายทั้งที่เป็นของฟรี

Date:

นับว่ากำลังเป็นหนึ่งในกระแสร้อนแรงช่วงนี้เลยทีเดียว เมื่อตั้งแต่ในช่วงวันที่ 27 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา ร้านกาแฟชื่อดังอย่าง Café Amazon ได้จัดโปรโมชันแจกฟรี แก้วพลาสติก 5 วัน 5 สี เมื่อซื้อเครื่องดื่ม 2 แก้วขึ้นไป

 

 

ส่งผลให้ผู้คนแห่กันไปพยายามจับจองกันเป็นจำนวนมากจนเกิดเป็นคิวยาว แถมของหมดไวสุดๆ จนบางครั้งคนก็ต้องไปรอกันก่อนร้านเปิด ไม่เช่นนั้นก็ต้องพบกับความผิดหวังกันไป

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้เมื่อเวลาผ่านไปไม่นานเราก็เริ่มมีชาวเน็ตออกมาบ่นกันถึงโปรโมชันนี้ว่าทำไมกันของมันถึงได้หมดเร็วเหลือเกิน และแนะนำว่ามันคงจะดีหากทางร้านมีการเพิ่มจำนวนแก้วให้เพียงพอต่อความต้องการมากกว่านี้หากจะจัดโปรโมชัน

 

.

.

.

.

 

แต่ล่าสุดนี้เอง ในขณะที่กระแสดราม่าแรกยังไม่จบลงดีนัก เรื่องราวของแก้วอเมซอนบนโลกออนไลน์ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างรุนแรงบนโลกออนไลน์อีกครั้ง

เมื่อเริ่มมีผู้คนนำแก้วอเมซอนที่ตัวเองได้มาไปขายต่อกันในโลกออนไลน์ ในราคาตั้งแต่ 140-160 บาทกันเลย

 

.

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้แน่นอนว่าต้องทำให้มีคนจำนวนไม่น้อยไม่พอใจเป็นอย่างมาก

เพราะสำหรับพวกเขาแล้วแก้วนี้เป็นเพียงแค่แก้วพลาสติก แถมยังเป็นของแจกฟรี ไม่ควรที่จะนำมาปล่อยต่อแถมยังราคาสูงแบบนี้เลย กลายเป็นกระแสพูดคุยถกเถียงบนโลกออนไลน์ได้ไม่ยาก

 

.

 

แต่เรื่องราวดราม่าในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป

ทางอเมซอนจะออกมาทำอะไรสักอย่างกับโปรโมชันที่กำลังจะจบลงนี้หรือไม่

เราอาจจะต้องติดตามกันไปอีกสักพักเลย

 

ที่มา twitter และเพจ Café Amazon

1 ความคิดเห็น

  1. เป็นกระแสที่เข้าทางร้านตั้งใจให้เกิด แค่แถมแก้วพลาสติกธรรมดาๆ แต่ได้ยอดขายทวีคูณ ถ้าตั้งใจจะสมนาคุณให้กับลูกค้าก็ควรทำมาจำนวนมาก เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการเหมือน ร้านอื่นๆเช่น แมคโดนัล แถมตุ๊กตาต่างๆ จริงๆแล้วก็แค่ตั้งใจสร้างกระแสเพื่อผลกำไรเท่านั้นเอง อย่าให้สังคมด่าลับหลังเลย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...