แก๊งหนุ่มเกรียนร่วมกัน “จัดงานศพ” ให้เพื่อนที่มีแฟนแล้วคลั่งรักจนไม่มีเวลาให้เพื่อนๆ

Date:

เวลาเพื่อนมีแฟน เราในฐานะเพื่อนก็ยินดีและสนับสนุนเพื่อนเสมอ แต่ถ้าเพื่อนคนนั้นมีแฟนแล้วคลั่งรักมากเกินไปจนไม่มีเวลาให้เรา แบบนี้ก็ไม่ได้ป่ะ…

และนี่คือเรื่องราวเกรียนๆ ของเพื่อนกลุ่มหนึ่งที่ได้รวมตัวกันเพื่อจัดงานศพให้เพื่อนที่ชื่อ Ellis Russell มันช่างสวยงามและสะเทือนใจเหลือเกิน… แต่ Ellis ยังไม่ตายนะ

 

 

Ellis ยังมีชีวิตอยู่และตอนนี้เขาอยู่ระหว่างทำความรู้จักกับแฟนสาวมากขึ้น เพราะทั้งคู่เพิ่งคบกัน นั่นหมายความว่า เขามีเวลาให้เพื่อนให้น้อยลง รวมไปถึงไม่ค่อยได้ตอบแชทกลุ่มด้วย

เพื่อตอกย้ำความเศร้าที่ไม่ค่อยได้เจอ Ellis เพื่อนๆ ในแก๊งจึงตัดสินใจบอกลาเขาด้วยวิธีที่ตลกสุดๆ

 

 

Aled Jenkins หนึ่งในแก๊งเพื่อนเล่าว่า “ก่อนหน้านี้เรามีเพื่อนที่ชื่อ Ellis ซึ่งเราเจอกันทุกวัน แต่เมื่อเขามีแฟน เขาขอติดต่อกับเราทาง WhatsApp เท่านั้น เพราะเขาอยากใช้เวลากับแฟนมากขึ้น สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ผู้ชายรับไม่ได้ที่สุด” 

“ดังนั้นเราจึงตัดสินใจจัดงานศพให้เขา ไม่ใช่เพราะเขาจากโลกไป แต่เป็นเพราะเขาได้ตายจากเพื่อนๆ ไปแล้ว และเราก็ขอให้เขาจากไปอย่างสงบ” 

 

 

ในงานศพของ Ellis เพื่อนๆ ทุกคนได้แต่งตัวด้วยชุดสูท (เสมือนไปงานศพจริงๆ) และได้รวมตัวกันที่สวนหลังบ้าน ซึ่งมีโลงศพเท่าของ Ellis อยู่ เพื่อไว้อาลัยให้เพื่อนรักของพวกเขา

แหม่ เล่นใหญ่ขนาดนี้ ถ้า Ellis ได้มาเห็นคงจะสำนึกบ้างแหละ … มีแฟนไม่ว่า แต่นายจะเทเพื่อนๆ ไม่ได้เด้อ

 

 

ที่มา ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...