แก๊งหนุ่มเกรียนร่วมกัน “จัดงานศพ” ให้เพื่อนที่มีแฟนแล้วคลั่งรักจนไม่มีเวลาให้เพื่อนๆ

Date:

เวลาเพื่อนมีแฟน เราในฐานะเพื่อนก็ยินดีและสนับสนุนเพื่อนเสมอ แต่ถ้าเพื่อนคนนั้นมีแฟนแล้วคลั่งรักมากเกินไปจนไม่มีเวลาให้เรา แบบนี้ก็ไม่ได้ป่ะ…

และนี่คือเรื่องราวเกรียนๆ ของเพื่อนกลุ่มหนึ่งที่ได้รวมตัวกันเพื่อจัดงานศพให้เพื่อนที่ชื่อ Ellis Russell มันช่างสวยงามและสะเทือนใจเหลือเกิน… แต่ Ellis ยังไม่ตายนะ

 

 

Ellis ยังมีชีวิตอยู่และตอนนี้เขาอยู่ระหว่างทำความรู้จักกับแฟนสาวมากขึ้น เพราะทั้งคู่เพิ่งคบกัน นั่นหมายความว่า เขามีเวลาให้เพื่อนให้น้อยลง รวมไปถึงไม่ค่อยได้ตอบแชทกลุ่มด้วย

เพื่อตอกย้ำความเศร้าที่ไม่ค่อยได้เจอ Ellis เพื่อนๆ ในแก๊งจึงตัดสินใจบอกลาเขาด้วยวิธีที่ตลกสุดๆ

 

 

Aled Jenkins หนึ่งในแก๊งเพื่อนเล่าว่า “ก่อนหน้านี้เรามีเพื่อนที่ชื่อ Ellis ซึ่งเราเจอกันทุกวัน แต่เมื่อเขามีแฟน เขาขอติดต่อกับเราทาง WhatsApp เท่านั้น เพราะเขาอยากใช้เวลากับแฟนมากขึ้น สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ผู้ชายรับไม่ได้ที่สุด” 

“ดังนั้นเราจึงตัดสินใจจัดงานศพให้เขา ไม่ใช่เพราะเขาจากโลกไป แต่เป็นเพราะเขาได้ตายจากเพื่อนๆ ไปแล้ว และเราก็ขอให้เขาจากไปอย่างสงบ” 

 

 

ในงานศพของ Ellis เพื่อนๆ ทุกคนได้แต่งตัวด้วยชุดสูท (เสมือนไปงานศพจริงๆ) และได้รวมตัวกันที่สวนหลังบ้าน ซึ่งมีโลงศพเท่าของ Ellis อยู่ เพื่อไว้อาลัยให้เพื่อนรักของพวกเขา

แหม่ เล่นใหญ่ขนาดนี้ ถ้า Ellis ได้มาเห็นคงจะสำนึกบ้างแหละ … มีแฟนไม่ว่า แต่นายจะเทเพื่อนๆ ไม่ได้เด้อ

 

 

ที่มา ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...