แก๊งหนุ่มเกรียนร่วมกัน “จัดงานศพ” ให้เพื่อนที่มีแฟนแล้วคลั่งรักจนไม่มีเวลาให้เพื่อนๆ

Date:

เวลาเพื่อนมีแฟน เราในฐานะเพื่อนก็ยินดีและสนับสนุนเพื่อนเสมอ แต่ถ้าเพื่อนคนนั้นมีแฟนแล้วคลั่งรักมากเกินไปจนไม่มีเวลาให้เรา แบบนี้ก็ไม่ได้ป่ะ…

และนี่คือเรื่องราวเกรียนๆ ของเพื่อนกลุ่มหนึ่งที่ได้รวมตัวกันเพื่อจัดงานศพให้เพื่อนที่ชื่อ Ellis Russell มันช่างสวยงามและสะเทือนใจเหลือเกิน… แต่ Ellis ยังไม่ตายนะ

 

 

Ellis ยังมีชีวิตอยู่และตอนนี้เขาอยู่ระหว่างทำความรู้จักกับแฟนสาวมากขึ้น เพราะทั้งคู่เพิ่งคบกัน นั่นหมายความว่า เขามีเวลาให้เพื่อนให้น้อยลง รวมไปถึงไม่ค่อยได้ตอบแชทกลุ่มด้วย

เพื่อตอกย้ำความเศร้าที่ไม่ค่อยได้เจอ Ellis เพื่อนๆ ในแก๊งจึงตัดสินใจบอกลาเขาด้วยวิธีที่ตลกสุดๆ

 

 

Aled Jenkins หนึ่งในแก๊งเพื่อนเล่าว่า “ก่อนหน้านี้เรามีเพื่อนที่ชื่อ Ellis ซึ่งเราเจอกันทุกวัน แต่เมื่อเขามีแฟน เขาขอติดต่อกับเราทาง WhatsApp เท่านั้น เพราะเขาอยากใช้เวลากับแฟนมากขึ้น สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ผู้ชายรับไม่ได้ที่สุด” 

“ดังนั้นเราจึงตัดสินใจจัดงานศพให้เขา ไม่ใช่เพราะเขาจากโลกไป แต่เป็นเพราะเขาได้ตายจากเพื่อนๆ ไปแล้ว และเราก็ขอให้เขาจากไปอย่างสงบ” 

 

 

ในงานศพของ Ellis เพื่อนๆ ทุกคนได้แต่งตัวด้วยชุดสูท (เสมือนไปงานศพจริงๆ) และได้รวมตัวกันที่สวนหลังบ้าน ซึ่งมีโลงศพเท่าของ Ellis อยู่ เพื่อไว้อาลัยให้เพื่อนรักของพวกเขา

แหม่ เล่นใหญ่ขนาดนี้ ถ้า Ellis ได้มาเห็นคงจะสำนึกบ้างแหละ … มีแฟนไม่ว่า แต่นายจะเทเพื่อนๆ ไม่ได้เด้อ

 

 

ที่มา ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...