สรุปดราม่า ลูกค้าไม่ประทับใจอาหาร ลงรีวิวตามจริง แต่ถูกร้านแคปไปด่าด้วยคำรุนแรง

Date:

กำลังเป็นดราม่าถูกพูดถึงแพร่หลายบนโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อร้านอาหารแห่งหนึ่ง แคปคำวิจารณ์จากลูกค้า มาใช้ด่าลูกค้ากลับด้วยประโยคสุดแรง ทำชาวเน็ตไม่พอใจการกระทำของร้านอย่างมาก

 

เมื่อวานนี้ (28 กันยายน 64) ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ระบุว่าไปกินอาหารที่ร้านหนึ่งมา แล้วรู้สึกไม่ค่อยประทับใจกับอาหาร จึงเข้าไปรีวิวให้คะแนนพร้อมคำวิจารณ์แบบตรงไปตรงมาในเว็บรีวิวร้านอาหารชื่อดัง

แต่กลับกลายเป็นว่า ร้านอาการได้แคปคำวิจารณ์ดังกล่าวมาด่าลูกค้าผ่านสตอรี่อินสตาแกรม

 

 

“ไปกินบุฟเฟต์แล้วกินล็อปสเตอร์กับพาสตาร์ให้หนำใจเลยสิ หรือไม่ก็ทำกินเอง”

ร้านตอบโต้หลังถูกวิจารณ์ว่าให้ปริมาณน้อย

 

“ก็ปรินท์รูปเมนูออกมาแล้วกินสิ จะได้เหมือนกัน เนื้อมันแห้งก็เพราะคุณใช้เวลา 10 นาทีถ่ายรูปไง”

ร้านตอบโต้หลังถูกวิจารณ์ว่าอาหารไม่ตรงปก ไม่มีทรัฟเฟิลมาให้อ้างว่าเป็นตามฤดูกาลแต่ไม่แจ้งก่อน และความสุกของเนื้อไม่เป็นไปตามสั่ง

 

“ในทางเทคนิคแล้วคุณกินไม่เป็น และเก็บตังไปหาหมอฟันด้วยนะ”

ร้านตอบโต้หลังถูกวิจารณ์ว่าอาหารไม่อร่อย และเมนู Risotto ข้าวแข็ง

 

“กำลังถูกโจมตีจากพวกวอนนาบีเป็นพวกนักชิมอาหารไร้การศึกษา”

 

หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเอามาเผยแพร่บนทวิตเตอร์เมื่อวานนี้ ก็ทำให้กลายเป็นกระแสไวรัล และเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมากยาวมาจนถึงวันนี้ โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่าร้านทำตัวไม่มืออาชีพและอีโก้สูง ไม่ยอมรับความผิดพลาด

 

ตัวอย่างความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

.

.

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดร้านได้ออกมาขอโทษบุคคลที่ถูกร้านแคปรูปมาด่าแล้ว ยอมรับว่าเป็นทัศนคติที่แย่ ใช้คำที่ไม่เหมาะสม ต่อจากนี้จะเรียนรู้ความผิดพลาด และพัฒนาอาหารและบริการให้ดียิ่งขึ้น

 

คำขอโทษจากทางร้าน

 

ที่มา : proudsitaaa

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...