ครูสอนออนไลน์อยู่ จู่ๆ พระก็เข้ามา เป็นหลักฐานให้นักเรียนที่ลาหยุด ครูถึงกับไปไม่เป็น

Date:

ได้เกิดเป็นโมเมนต์สุดฮาขึ้นระหว่างการเรียนออนไลน์ เมื่อจู่ๆ ก็มีพระโผล่มาในกลุ่มห้องเรียน เกิดความสงสัยให้กับคุณครูอย่างมาก เมื่อถามก็ได้ความว่า เป็นเณร มาเพื่อยืนยันเป็นหลักฐานให้กับการลาหยุดของนักเรียนคนหนึ่ง

 

 

เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ใน TikTok เมื่อวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา โดยผู้ใช้ @pamai22 ซึ่งเป็นอาจารย์ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่กำลังทำการเรียนการสอนออนไลน์ขณะนี้

แต่จู่ๆ คุณครูก็ถึงกับงง เพราะมีได้มีพระออนไลน์เข้ามาในบัญชีของนักเรียนหมายเลข 27 ครูจึงถามนักเรียนคนอื่นว่าคนที่เข้ามาคือใคร

 

 

จากนั้น พระที่โผล่มาก็แจ้งคุณครูว่า นักเรียนหมายเลข 27 นายจิตรภาณุ กำลังช่วยงานศพอยู่ วันนี้เลยเข้าเรียนออนไลน์ไม่ได้

คุณครูจึงถามว่าอันนี้พระหรือเปล่า ก็ได้คำตอบว่าเป็นเณร ชื่อเก็ต อาจารย์จึงขอบคุณเณรที่มาแจ้งข่าวให้ทราบ

 

 

จากนั้นก็เริ่มมีเสียงหัวเราะคิกคักออกมาจากกลุ่มนักเรียนที่อยู่ในห้อง ก่อนที่อาจารย์จะเริ่มทำตัวไม่ถูก มีพูดผิดแทนตัวเองว่าอาตมาขึ้นมา

จากนั้นอาจารย์ก็พูดถึงจิตรภานุว่า ถึงขั้นให้หลวงพี่มาเองเลย ทำเอาครูถึงกับไปไม่เป็น และพูดปิดท้ายว่า “เอาซะครูร้อนผ่าวๆ เลยจิตรภานุ” 

 

 

ชมคลิปเต็ม

ดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@pamai22/video/7011785372648738075

@pamai22

♬ เสียงต้นฉบับ – ป้าไหม สายเปย์ – ป้าไหม สายเปย์

 

คลิปดังกล่าวได้กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา โดยมียอดวิวมากกว่า 3 ล้านวิวแล้วในตอนที่เขียนอยู่นี้ ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวคุณครูกันมากมาย

 

.

.

 

ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันฮาๆ ของการเรียนออนไลน์ในช่วงนี้ ที่น่าจะเรียกรอยยิ้มจากใครหลายคนได้ไม่มากก็น้อย

 

ที่มา : @pamai22

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...

ผอ. โยธากทม. แจง ป้าย “สะพานท่าราบ” มีมือดีเอามาติด เชื่อโดนกลั่นแกล้ง สั่งรื้อทิ้ง-แจ้งความหาตัวคนผิดแล้ว!!

จากประเด็นเรื่องการเปลี่ยนชื่อสะพานพิบูลสงคราม เป็น สะพานท่าราบ จนทำให้ประชาชนหลายคนให้ความสนใจ และเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก จากข่าวนี้ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5483180651724679/ ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ทาง ผอ.สำนักการโยธาของ กทม....