Johnny Depp ยินดีที่จะสวมบท “กัปตันแจ็ก สแปร์โรว์” ในงานวันเกิดเด็กๆ เพื่อสร้างรอยยิ้ม

Date:

ถึงแม้ว่าป๋า Johnny Depp จะไม่ได้กลับมารับบทบาทกัปตันแจ็ก สแปร์โรว์ ต่อแล้ว แต่เขาก็ยังคงรักในบทบาทนี้และยังอยากจะสร้างความสุขให้ทุกคนไม่มีเปลี่ยนเลยล่ะ

อย่างที่เราทราบกันดีว่าตอนนี้ป๋า Depp กำลังเผชิญข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายอดีตภรรยา Amber Heard และอยู่ในช่วงที่เขากำลังขึ้นศาลฟ้องหมิ่นประมาทเธออยู่ ยิ่งไปกว่านั้นตัวเขายังเชื่อว่าตอนนี้ตนกำลังถูกวงการฮอลลีวูดคว่ำบาตรอีกด้วย

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นป๋า Depp ก็เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Minamata ไป แถมยังได้รับรางวัล Donastia Award จากงานเทศกาลภาพยนตร์ San Sebastián ครั้งที่ 69 มาครองอีกด้วย

ซึ่งป๋าได้ออกมานั่งสัมภาษณ์กับสื่อด้วยรอยยิ้ม พร้อมกล่าวถึงความสวยงามที่ได้เดินทางในบทบาทแจ็ก สแปร์โรว์ เป็นบทที่ทำให้เขาได้มีโอกาสพบปะผู้คนมากมาย เขากล่าวว่า

“พอมีโอกาสผมสามารถไปเยี่ยมเยือนผู้คนและสถานที่ต่างๆ ที่มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ สิ่งเหล่านั้นมันสำคัญนะ เป็นสิ่งสำคัญที่สุดบนโลกและอยู่บนเส้นทางนี้”

 

.

 

จากนั้นป๋า Depp ก็เผยว่าเขาจะยังคงเดินทางบนเส้นทางการเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว์ เหมือนเดิม เขาเผยต่อว่า

“ดังนั้น ผมจะยังคงเดินทางกับกัปตันแจ็กต่อและถ้าเมื่อไรก็ตามที่ผมมีโอกาส ผมจะไปสถานที่เหล่านี้

ผมจะไปบ้านของใครคนหนึ่งแล้วบอกว่า ‘เพื่อน ผมจะแสดง (เป็นกัปตันแจ็ก) ในงานปาร์ตี้วันเกิดของลูกคุณตอนนี้เลย!'”

 

 

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนหรือป๋า Depp จะเจอคลื่นถาโถมเข้ามาในชีวิตยังไง เขาก็ยังคงน่ารักและคอยสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนจริงๆ ค่ะ สมแล้วยังทุกวันนี้ยังมีคนรักและคอยซัพพอร์ตเขาเสมอมาแบบนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...