Johnny Depp ยินดีที่จะสวมบท “กัปตันแจ็ก สแปร์โรว์” ในงานวันเกิดเด็กๆ เพื่อสร้างรอยยิ้ม

Date:

ถึงแม้ว่าป๋า Johnny Depp จะไม่ได้กลับมารับบทบาทกัปตันแจ็ก สแปร์โรว์ ต่อแล้ว แต่เขาก็ยังคงรักในบทบาทนี้และยังอยากจะสร้างความสุขให้ทุกคนไม่มีเปลี่ยนเลยล่ะ

อย่างที่เราทราบกันดีว่าตอนนี้ป๋า Depp กำลังเผชิญข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายอดีตภรรยา Amber Heard และอยู่ในช่วงที่เขากำลังขึ้นศาลฟ้องหมิ่นประมาทเธออยู่ ยิ่งไปกว่านั้นตัวเขายังเชื่อว่าตอนนี้ตนกำลังถูกวงการฮอลลีวูดคว่ำบาตรอีกด้วย

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นป๋า Depp ก็เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Minamata ไป แถมยังได้รับรางวัล Donastia Award จากงานเทศกาลภาพยนตร์ San Sebastián ครั้งที่ 69 มาครองอีกด้วย

ซึ่งป๋าได้ออกมานั่งสัมภาษณ์กับสื่อด้วยรอยยิ้ม พร้อมกล่าวถึงความสวยงามที่ได้เดินทางในบทบาทแจ็ก สแปร์โรว์ เป็นบทที่ทำให้เขาได้มีโอกาสพบปะผู้คนมากมาย เขากล่าวว่า

“พอมีโอกาสผมสามารถไปเยี่ยมเยือนผู้คนและสถานที่ต่างๆ ที่มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ สิ่งเหล่านั้นมันสำคัญนะ เป็นสิ่งสำคัญที่สุดบนโลกและอยู่บนเส้นทางนี้”

 

.

 

จากนั้นป๋า Depp ก็เผยว่าเขาจะยังคงเดินทางบนเส้นทางการเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว์ เหมือนเดิม เขาเผยต่อว่า

“ดังนั้น ผมจะยังคงเดินทางกับกัปตันแจ็กต่อและถ้าเมื่อไรก็ตามที่ผมมีโอกาส ผมจะไปสถานที่เหล่านี้

ผมจะไปบ้านของใครคนหนึ่งแล้วบอกว่า ‘เพื่อน ผมจะแสดง (เป็นกัปตันแจ็ก) ในงานปาร์ตี้วันเกิดของลูกคุณตอนนี้เลย!'”

 

 

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนหรือป๋า Depp จะเจอคลื่นถาโถมเข้ามาในชีวิตยังไง เขาก็ยังคงน่ารักและคอยสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนจริงๆ ค่ะ สมแล้วยังทุกวันนี้ยังมีคนรักและคอยซัพพอร์ตเขาเสมอมาแบบนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...

ชาวเน็ตชื่นชมหนุ่มกู้ภัยโซโล่เดี่ยว ผูกศพติดหลังพาออกมาจากป่า ขี่มอเตอร์ไซค์เข้าไปคนเดียว

นับว่าเป็นอีกเรื่องราวไวรัลในโซเชียลมีเดียไทยตอนนี้เลย เมื่อมีการแชร์ภาพของหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่ง ที่มัดร่างผู้เสียชีวิตติดไว้กับตัว พาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกมาจากป่า     บนโซเชียลต่างๆ มีการนำภาพและแชร์ข้อมูลจากหลายแหล่ง ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมหนุ่มกู้ภัยรายนี้ ที่ช่วยนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้สำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยทั้งความกล้าและความเสียสละ ซึ่งหลายคนหวังว่าเขาจะได้รับบุญกุศลอย่างมากในการช่วยเหลือผู้อื่นในครั้งนี้     สำหรับหนุ่มกู้ภัยคนนี้ก็คือ นายจตุรนต์...