พระมหาสมปอง ได้รับสังฆทานเป็น ‘CPU’ และ ‘การ์ดจอ’ ตัวแรง เกิดเป็นกระแสไวรัลอีกครั้ง

Date:

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา 2 พระสงฆ์ พระมหาไพรวัลย์ และ พระมหาสมปอง ได้ออกมาเผยแผ่ธรรมะผ่านทาง Live บนเฟซบุ๊กร่วมกัน และด้วยการที่ทั้งคู่เผยแผ่ธรรมะแบบเข้าถึงได้ง่าย ตลก สนุก ก็ทำให้กลายเป็นกระแสแรงไปทั่วโซเชียล

ล่าสุด เกิดเป็นกระแสไวรัลขึ้นอีกครั้ง เมื่อพระมหาสมปอง ได้รับมอบสังฆทานเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ CPU และ การ์ดจอ ตัวแรง

 

 

วันนี้ (27 กันยายน) เพจ AMD Redteam Thailand ซึ่งเป็นเพจประชาสัมพันธ์ของแบรนด์ AMD ได้ลงรูปที่มอบสังฆทานเป็น CPU และการ์ดจอตัวแรงให้กับพระมหาสมปอง เพื่อให้การ Live เผยแผ่ธรรมะมีประสิทธิภาพดีมากขึ้น

ทางเพจได้ระบุแคปชั่นว่า…

“สังฆทานยุคไอที โลกเปลี่ยน ยุคสมัยเปลี่ยน พุทธศาสนิกชนก็ปรับตัวตามครับ

ถวายแด่ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต วัดสร้อยทอง

สำหรับประสิทธิภาพในการ Live Stream เพื่อการเผยแผ่ ธรรมะ ออนไลน์

#คอมที่ใช้ของพระคุณเจ้าต้องRyzen9ครับคุณ”

 

รับสังฆทานเป็น CPU และ การ์ดจอตัวแรง

 

แคปชั่นจากเพจ

 

ทางเพจเสริมว่ามีทีมงานช่วยเซ็ตอัพ Live Stream ให้ด้วย

 

หลังจากรูปดังกล่าวถูกอัปโหลดมาได้เพียงชั่วโมงกว่า ก็กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว มียอดแชร์ทะลุ 2 พันแชร์แล้วในตอนนี้ ทำให้พระมหาสมปองได้เป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้ง และก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์มากมาย ทั้งแอบอิจฉาพระสงฆ์ที่ได้ของแรง รวมถึงยิงมุกตลกที่เกี่ยวกับวงการ IT

 

ตัวอย่างคอมเมนต์จากชาวเน็ต

.

 

ที่มา : amdredteamthailand

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...

วิจัยพบ คนที่อยู่คนเดียว เสี่ยงต่อ “โรคซึมเศร้า” สูงกว่า คนที่อยู่กับคนอื่น ถึงราวๆ 40%

เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนเลือกที่จะอาศัยอยู่คนเดียวมากขึ้น เพราะการอยู่คนเดียวนั้นมันช่างทำอะไรก็สบาย ไม่ต้องกังวลถึงคนอื่นมากนัก และมีอิสระสูงจริงๆ แต่ก็เช่นเดียวกับหลายๆ สิ่งในโลก การอยู่คนเดียวเองก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียเช่นกัน อย่างล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะพบเลยว่า การอยู่คนเดียวนั้นเพิ่มความเสี่ยงโรคซึมเศร้าได้กว่า...