“Maomao” พนักงานจอมขี้เกียจ นอนโชว์ลูกค้าหน้าประตู แต่ได้ทิปหนักทุกวัน…

Date:

ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งหนึ่งในเมืองนิวไทเป มีพนักงานขนปุยชื่อ Maomao 

วันนี้คุณ Lin ซึ่งเป็นลูกค้าประจำของร้านดังกล่าว ได้นำรถเข้ามาถ่ายน้ำมันเครื่องตามปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือ เขาเห็น Maomao นอนขี้เกียจอยู่ที่ประตู เป็นการต้อนรับลูกค้าวิธีหนึ่ง

 

 

Lin เล่าว่า “ฉันมาที่ร้านนี้เป็นประจำ และมักจะได้เห็นพนักงานพาร์ทไทม์ 4 ขา ทั้งหมาและแมว พวกมันเป็นมิตรมาก และมักจะนอนชิลล์ในร้าน ราวกับเป็นเจ้าของร้าน” 

“แต่ดูเหมือน Maomao จะชิลล์มากเป็นพิเศษ เพราะแทนที่มันจะนอนหลบมุมหน่อย มันกลับนอนตรงประตูเลย ใครเดินเข้าเดินออก ก็ต้องคอยเดินเลี่ยงมัน” 

 

 

แม้จะดูขี้เกียจไปหน่อย แต่ Maomao ก็สามารถเอ็นเตอร์เทนลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะการที่มันนอนขี้เกียจแบบนี้ ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ สามารถเล่นกับมัน หรือถ่ายรูปกับมันได้เต็มที่

เท่านั้นยังไม่พอ บางครั้ง Maomao ยังได้ทิปจากลูกค้าด้วย ได้ในรูปแบบของอาหารกระป๋องบ้าง ขนมแมวเลียบ้าง …

 

 

ส่วนนี่คือเพื่อนของ Maomao

 

ทำงานเก่ง ไม่ค่อยอู้ ขอทิปหนักๆ นะ

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...