ชาวเน็ตร่วมชื่นชม จิน-เรนนี่ หลังตอบคำถามเรื่องความสวย ทัศนคติดีจนผู้คนตกหลุมรัก

Date:

หากใครที่ชื่นชอบคอนเทนต์การเลี้ยงลูกแบบสองภาษา เชื่อว่าเพจ Little Monster ต้องเป็นอีกเพจหนึ่งที่หลายคนชื่นชอบอย่างแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะความน่ารักของสองพี่น้องจินกับเรนนี่ นี่แหละ

ซึ่งช่วงนี้คุณแม่ตุ๊กและคุณพ่อเหว่งมักจะพาลูกๆ มานั่งพูดคุยตอบคำถามเกี่ยวกับหัวข้อนั้นหัวข้อนี้ และล่าสุดสองพี่น้องก็กลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลกับคำตอบที่โดนใจในเรื่องของ ความสวย

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ แม่ตุ๊กได้ทำคลิปสัมภาษณ์เด็กๆ เกี่ยวกับความสวย ไม่ว่าจะเป็นคำถามที่ว่า จินเรนนี่ชอบอะไรบนใบหน้าของตัวเองบ้าง?”, “ความสวยคืออะไร?” และความสวยสำคัญหรือไม่?” โดยคำถามทั้งหมดล้วนเป็นภาษาอังกฤษ

โดยในตอนหนึ่งที่จินและเรนนี่ได้รับคำถามที่ว่า คิดว่าตัวเองสวยหรือเปล่า?”

ตอนนั้นเรนนี่หยุดคิดไปสักแปบก่อนจะตอบว่าสวยค่ะ” 

จากนั้นแม่ตุ๊กก็ถามต่อว่า แต่ถ้าเกิดมีคนมาบอกว่าหนูไม่สวยล่ะ หนูจะรู้สึกยังไง เรนนี่ก็ตอบว่า

“รู้อะไรไหมคะ ถ้าคุณไม่สวยมันก็โอเค มันเป็นเรื่องของความรู้สึกของคุณ ถ้าคุณไปทำให้คนอื่นรู้สึกเจ็บปวดในใจ อันนั้นคือไม่ดี นั่นใจร้ายมากเลยนะ”

 

 

ในขณะเดียวกันจินได้ตอบว่า

“แต่ฉันคิดว่าฉันสวย ฉันไม่สนหรอก จินจะเป็นในแบบที่จินเป็น”

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: tuknirutchaya

https://twitter.com/tuknirutchaya/status/1441949540588818432

 

หลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไป ทางด้านแม่ตุ๊กรวมถึงผู้ใช้ทวิตเตอร์คนอื่นๆ ได้ออกมาแชร์คลิปนี้ จึงทำให้มีผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชมความคิดและคำตอบของเด็กน้อยทั้งสอง นอกจากนี้ยังมีคนชื่นชมไปถึงคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย

 

.

.

.

 

คอมเมนต์บนยูทูบก็ต่างชื่นชมไม่แพ้กัน

.

.

 

ภายในคลิปยังมีคำถามเรื่องความสวยอีกมากมาย แถมแม่ตุ๊กยังคอยให้กำลังใจเด็กๆ ว่าพวกเขาสวยและน่ารักในแบบฉบับของตัวเองอยู่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ชวนให้เราอบอุ่นหัวใจจริงๆ

 

ลองชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Little Monster Family

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...