ชาวเน็ตร่วมชื่นชม จิน-เรนนี่ หลังตอบคำถามเรื่องความสวย ทัศนคติดีจนผู้คนตกหลุมรัก

Date:

หากใครที่ชื่นชอบคอนเทนต์การเลี้ยงลูกแบบสองภาษา เชื่อว่าเพจ Little Monster ต้องเป็นอีกเพจหนึ่งที่หลายคนชื่นชอบอย่างแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะความน่ารักของสองพี่น้องจินกับเรนนี่ นี่แหละ

ซึ่งช่วงนี้คุณแม่ตุ๊กและคุณพ่อเหว่งมักจะพาลูกๆ มานั่งพูดคุยตอบคำถามเกี่ยวกับหัวข้อนั้นหัวข้อนี้ และล่าสุดสองพี่น้องก็กลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลกับคำตอบที่โดนใจในเรื่องของ ความสวย

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ แม่ตุ๊กได้ทำคลิปสัมภาษณ์เด็กๆ เกี่ยวกับความสวย ไม่ว่าจะเป็นคำถามที่ว่า จินเรนนี่ชอบอะไรบนใบหน้าของตัวเองบ้าง?”, “ความสวยคืออะไร?” และความสวยสำคัญหรือไม่?” โดยคำถามทั้งหมดล้วนเป็นภาษาอังกฤษ

โดยในตอนหนึ่งที่จินและเรนนี่ได้รับคำถามที่ว่า คิดว่าตัวเองสวยหรือเปล่า?”

ตอนนั้นเรนนี่หยุดคิดไปสักแปบก่อนจะตอบว่าสวยค่ะ” 

จากนั้นแม่ตุ๊กก็ถามต่อว่า แต่ถ้าเกิดมีคนมาบอกว่าหนูไม่สวยล่ะ หนูจะรู้สึกยังไง เรนนี่ก็ตอบว่า

“รู้อะไรไหมคะ ถ้าคุณไม่สวยมันก็โอเค มันเป็นเรื่องของความรู้สึกของคุณ ถ้าคุณไปทำให้คนอื่นรู้สึกเจ็บปวดในใจ อันนั้นคือไม่ดี นั่นใจร้ายมากเลยนะ”

 

 

ในขณะเดียวกันจินได้ตอบว่า

“แต่ฉันคิดว่าฉันสวย ฉันไม่สนหรอก จินจะเป็นในแบบที่จินเป็น”

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: tuknirutchaya

https://twitter.com/tuknirutchaya/status/1441949540588818432

 

หลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไป ทางด้านแม่ตุ๊กรวมถึงผู้ใช้ทวิตเตอร์คนอื่นๆ ได้ออกมาแชร์คลิปนี้ จึงทำให้มีผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชมความคิดและคำตอบของเด็กน้อยทั้งสอง นอกจากนี้ยังมีคนชื่นชมไปถึงคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย

 

.

.

.

 

คอมเมนต์บนยูทูบก็ต่างชื่นชมไม่แพ้กัน

.

.

 

ภายในคลิปยังมีคำถามเรื่องความสวยอีกมากมาย แถมแม่ตุ๊กยังคอยให้กำลังใจเด็กๆ ว่าพวกเขาสวยและน่ารักในแบบฉบับของตัวเองอยู่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ชวนให้เราอบอุ่นหัวใจจริงๆ

 

ลองชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Little Monster Family

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...