ชาวเน็ตร่วมชื่นชม จิน-เรนนี่ หลังตอบคำถามเรื่องความสวย ทัศนคติดีจนผู้คนตกหลุมรัก

Date:

หากใครที่ชื่นชอบคอนเทนต์การเลี้ยงลูกแบบสองภาษา เชื่อว่าเพจ Little Monster ต้องเป็นอีกเพจหนึ่งที่หลายคนชื่นชอบอย่างแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะความน่ารักของสองพี่น้องจินกับเรนนี่ นี่แหละ

ซึ่งช่วงนี้คุณแม่ตุ๊กและคุณพ่อเหว่งมักจะพาลูกๆ มานั่งพูดคุยตอบคำถามเกี่ยวกับหัวข้อนั้นหัวข้อนี้ และล่าสุดสองพี่น้องก็กลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลกับคำตอบที่โดนใจในเรื่องของ ความสวย

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ แม่ตุ๊กได้ทำคลิปสัมภาษณ์เด็กๆ เกี่ยวกับความสวย ไม่ว่าจะเป็นคำถามที่ว่า จินเรนนี่ชอบอะไรบนใบหน้าของตัวเองบ้าง?”, “ความสวยคืออะไร?” และความสวยสำคัญหรือไม่?” โดยคำถามทั้งหมดล้วนเป็นภาษาอังกฤษ

โดยในตอนหนึ่งที่จินและเรนนี่ได้รับคำถามที่ว่า คิดว่าตัวเองสวยหรือเปล่า?”

ตอนนั้นเรนนี่หยุดคิดไปสักแปบก่อนจะตอบว่าสวยค่ะ” 

จากนั้นแม่ตุ๊กก็ถามต่อว่า แต่ถ้าเกิดมีคนมาบอกว่าหนูไม่สวยล่ะ หนูจะรู้สึกยังไง เรนนี่ก็ตอบว่า

“รู้อะไรไหมคะ ถ้าคุณไม่สวยมันก็โอเค มันเป็นเรื่องของความรู้สึกของคุณ ถ้าคุณไปทำให้คนอื่นรู้สึกเจ็บปวดในใจ อันนั้นคือไม่ดี นั่นใจร้ายมากเลยนะ”

 

 

ในขณะเดียวกันจินได้ตอบว่า

“แต่ฉันคิดว่าฉันสวย ฉันไม่สนหรอก จินจะเป็นในแบบที่จินเป็น”

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: tuknirutchaya

https://twitter.com/tuknirutchaya/status/1441949540588818432

 

หลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไป ทางด้านแม่ตุ๊กรวมถึงผู้ใช้ทวิตเตอร์คนอื่นๆ ได้ออกมาแชร์คลิปนี้ จึงทำให้มีผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชมความคิดและคำตอบของเด็กน้อยทั้งสอง นอกจากนี้ยังมีคนชื่นชมไปถึงคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย

 

.

.

.

 

คอมเมนต์บนยูทูบก็ต่างชื่นชมไม่แพ้กัน

.

.

 

ภายในคลิปยังมีคำถามเรื่องความสวยอีกมากมาย แถมแม่ตุ๊กยังคอยให้กำลังใจเด็กๆ ว่าพวกเขาสวยและน่ารักในแบบฉบับของตัวเองอยู่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ชวนให้เราอบอุ่นหัวใจจริงๆ

 

ลองชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Little Monster Family

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...