ชวนรู้จัก Anupam Tripathi จาก Squid Game หนุ่มอินเดียผู้เฉิดฉายในวงการบันเทิงเกาหลีใต้

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหล่านักแสดงในซีรีส์ Squid Game แทบทุกคนล้วนมีเสน่ห์ในแบบฉบับของตัวเอง จนได้รับความนิยมและผู้คนคอยตามหาวาร์ปกันให้ควัก

ซึ่งอีกหนึ่งนักแสดงชายที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางก็คงจะเป็น Anupam Tripathi (อนุพัม ตรีพาติ) ผู้รับบท ‘อาลี’ หมายเลข 199 หนุ่มชาวปากีสถานที่เข้าร่วมเล่นเกมชีวิตนี้เพื่ออิสรภาพและครอบครัว

ความซื่อตรงและความมีน้ำใจของเขาคนนี้ทำเอาผู้คนต่างตกหลุมรักกันเป็นแถว วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอพาทุกคนมารู้จักกับเขาเลยดีกว่า

 

 

Anupam Tripathi ปัจจุบันอายุ 32 ปี เขาเกิดในประเทศอินเดีย ก่อนจะย้ายมาอาศัยอยู่ในประเทศเกาหลีใต้ โดยจบการศึกษาสาขาวิชาศิลปะจาก Korea National University for Arts

 

 

Anupam ไม่ใช่นักแสดงหน้าใหม่แต่อย่างใดค่ะ เพราะเขาเคยมีผลงานภาพยนตร์และซีรีส์มากมาย แถมยังเป็นนักแสดงชาวต่างชาติไม่กี่คนที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักในวงการนี้อีกด้วย

 

ส่วนหนึ่งก็อาจจะเป็นเพราะใบหน้าที่แตกต่างของเขานี่แหละ

.

 

Anupam ปรากฏตัวในภาพยนตร์ Ode to My Father (2014) ในฐานะนักแสดงรับเชิญ และมีผลงานภาพยนตร์มากกว่า 8 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น The Phone (2015), Luck-Key (2016), Space Sweepers (2021)

 

 

นอกจากนี้ Anupam ยังเคยมีผลงานซีรีส์อย่าง Taxi Driver, Hospital Playlist และ Strangers From Hell ซึ่งล่าสุด Squid Game ก็คือซีรีส์ที่ทำให้เขาแจ้งเกิดไปทั่วโลกอย่างที่เราเห็นกัน

 

ถ้าถามว่า Anupam เป็นคนยังไง

 

บอกได้เลยว่าเป็นคนตลก

 

ตาสวย

 

ชอบเล่นกีต้าร์ – ร้องเพลง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Anupam Tripathi (@sangipaiya)

 

ชอบเต้นดุ๊กดิ๊ก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Anupam Tripathi (@sangipaiya)

 

และรักความเป็นเกาหลีสุดๆ

 

สำหรับใครที่อยากลองติดตามผลงานและชีวิตของ Anupam ก็สามารถติดตามเขาได้ที่อินสตาแกรม @sangipaiya ได้เลยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sportskeeda, asianwiki

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...