ตำรวจยืนยัน ไม่ให้ประกันตัว ไข่เน่า-แฟนหนุ่ม

Date:

ตำรวจยืนยัน ไม่ให้ประกันตัว ไข่เน่า-แฟนหนุ่ม

สืบเนื่องจากกรณีที่ตำรวจไซเบอร์บุกจับ ‘ไข่เน่า’ เซ็กส์ครีเอเตอร์ชื่อดังบนเว็บ Onlyfans พร้อมแฟนหนุ่ม เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (21 กันยายน 64) ข้อหาผลิตและเจตนาเผยแพร่สื่อลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์

อ่านข่าวเก่า : https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/4571468642895889

ล่าสุดมีอัปเดตออกมาว่า น้องไข่เน่า ยอมรับว่าเป็นผู้ผลิตวิดีโอลามก แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้มีเจตนาเผยแพร่ ที่มีความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

แต่ทางตำรวจไซเบอร์มองว่า การลงคลิปใน Onlyfans ให้สมัครสมาชิกมารับชมนั้น แสดงถึงเจตนาที่จะเผยแพร่ให้คนรับชม มีความผิดชัดเจน เบื้องต้นพนักงานสืบสวนแจ้งข้อหา ผลิตสื่อลามกอนาจาร และนำเข้าข้อมูลลามกสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ด้าน พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. ออกมายืนยันว่า จะไม่ให้ประกันตัวทั้งคู่อย่างแน่นอน และจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดสมุทรปราการ

เนื่องจากพฤติกรรมของทั้งคู่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชน  อีกทั้งยังมีการชักชวนเยาวชนให้มาชมคลิปอนาตารในโซเชียลมีเดียช่องทางอื่นๆ ที่เข้าถึงได้ย้าย แถมยังมีเป้าหมายขยายช่องทางการเผยแพร่ไปลงยูทูบและทวิตเตอร์ด้วย

 

 

ภาพ : DailyNews

ที่มา :

https://news.ch7.com/detail/516516

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...