สาวมึนตึ๊บ! เมื่อพบว่าแมวของเธอมีแฝด เหมือนกันเด๊ะจนแยกไม่ออก

Date:

หากคุณคิดว่ารู้จักแมวตัวเองดีแล้ว มาดูเรื่องนี้… Devi Larsen ทาสแมวจากแอลเบอร์ตา ประเทศแคนาดา ได้ถูกแมวของเธอเซอร์ไพรส์ด้วยเหตุการณ์แปลกๆ และมันก็กลายเป็นไวรัลด้วย

Devi มีแมวชื่อ Loki มันชอบออกไปเล่นนอกบ้าน กระทั่งวันหนึ่งหญิงสาวได้ยินเสียงเหมือนแมวทะเลาะกัน เธอจีงรีบออกไปดู

 

 

ภาพที่หญิงสาวเห็นคือ มี Loki สองตัว และพวกมันกำลังเถียงกันว่าใครเป็นตัวจริง … งานนี้ Devi ก็ตัดสินไม่ได้ เพราะพวกมันเหมือนกันราวกับแกะ

ขณะที่กำลังสับสนอยู่นั้น Devi ก็พยายามจะพาแมวเธอเข้าบ้าน แต่ปัญหาคือเธอไม่รู้ว่าตัวไหนเป็น Loki ตัวจริง

 

 

แมวทั้ง 2 ตัว ดูเหมือนจะไม่ยอมถอยง่ายๆ เพราะไม่มีใครอยากเป็นฝ่ายแพ้ Devi จึงเอาน้ำมาฉีดใส่พวกมัน เพื่อให้แยกย้ายกัน

หลังจากทำให้พวกมันแยกกันได้แล้ว Devi ก็อุ้มแมวตัวที่คิดว่าเป็น Loki ขึ้นมาเพื่อเช็คว่ามันได้รับบาดเจ็บมั้ย แต่ปรากฏว่าเธออุ้มผิดตัว จึงโดนมันข่วนไปชุดใหญ่จนต้องรีบปล่อยมันลง

 

 

หลังจากโดนข่วน Devi ก็ได้รู้ว่าตัวไหนเป็น Loki ตัวจริง และรีบอุ้มมันเข้าบ้านทันที ส่วนแมวอีกตัวนั้นหญิงสาวไม่ทันได้เข้าไปเช็ค มันก็วิ่งหนีไปซะแล้ว

โชคดีที่ Loki ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ แต่คนเจ็บเป็นตัว Devi เอง ซึ่งเธอก็ได้ไปหาหมอหลังจากนั้น โดยได้รับวัคซีนบาดทะยักและยาปฏิชีวนะเป็นที่เรียบร้อย

 

 

แม้ทุกอย่างจะจบลงด้วยดีแล้วแต่ Devi ก็ยังอดคิดถึงแมวแฝดของ Loki ไม่ได้ เธอห่วงว่ามันจะได้รับบาดเจ็บและอาจติดเชื้อได้ เธออยากช่วยมัน จึงได้เอาน้ำและอาหารมาวางไว้นอกบ้าน เผื่อว่ามันจะกลับมา

 

.

 

แน่ใจใช่มั้ยว่าอุ้มเข้าบ้านไม่ผิดตัวจริงๆ

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...