ดราม่า #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ โครงการรวมดาราตัวใหม่ ที่ชาวเน็ตดูจะไม่อินแล้ว

Date:

สำหรับคนที่มีโอกาสได้ติดตามข่าวโลกออนไลน์ เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้ยินเรื่องราวของโครงการรณรงค์ #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ ซึ่งกำลังกลายเป็นที่พูดถึงตั้งแต่ในช่วงเช้าที่ผ่านมากันบ้าง

โดยนี่เป็นโครงการของทาง ช่อง 7HD ซึ่งให้เหล่าดารานักแสดงและผู้ประกาศข่าวออกมาได้โพสต์ภาพรณรงค์ไม่ซื้อสิทธิ์ ไม่ขายเสียงในการเลือกตั้ง ภายใต้แคปชั่นว่า

“ช่อง 7HD ปลุกพลังคนไทย!! ไม่ซื้อสิทธิ์! ไม่ขายเสียง! ในการเลือกตั้งทุกระดับ เพราะการซื้อสิทธิ์ คือจุดเริ่มต้นของการทุจริต จบทุกทุจริต ด้วยสิทธิ์ของคุณ “หยุดขายเสียง จุดเปลี่ยนประเทศ” ร่วมแสดงเจตนารมณ์คนรักประชาธิปไตย ร่วมติด #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ”

 

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่แฮชแทคดังกล่าวปรากฎออกมาไม่นาน โครงการนี้ก็เริ่มทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์และคำถาม ตามมาเป็นจำนวนมาก

นั่นเพราะดูเหมือนว่าเราจะมีประชาชนจำนวนไม่น้อยที่มองว่าทำไมคนกลุ่มนี้ถึงไม่ออกมา call out ด้วยตัวเองตั้งแต่ต้น ทำไมต้องรอให้เป็นแคมเปญใหญ่ๆ ของช่องจึงออกมา

 

 

ซึ่งข้อสังเกตในจุดนี้เองซึ่งทำให้หลายคนมองว่าการรณรงค์นี้เหมือนถูกจ้างมากกว่าที่จะมาจากใจจริง อาจจะซ้ำรอยของกรณีโครงการพูดหยุดโกงก่อนหน้า และว่ากันตามตรงหลายๆ คนดูจะไม่อินกับโครงการนี้แล้ว

โดยตัวอย่างความเห็นของชาวเน็ตต่อโครงการในครั้งนี้ก็อย่างเช่น

 

.

.

.

จะเห็นได้ว่ามีประชาชนไม่น้อยเหมือนกันที่ดูจะมองว่าโครงการในครั้งนี้ไม่ใช่ความคิดที่ดีเท่าไหร่นัก

 

ดังนั้นเรื่องราวในครั้งนี้จะดำเนินไปทางไหนต่อไป
เราจึงคงจะต้องติดตามกันต่อไปกับ #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ

 

ที่มา เพจทวงคืนอำนาจ อธิปไตย คืนสู่ประชาชน และ #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...