ดราม่า สาวถ่ายคลิป “นั่งบนหลังผู้ชาย” ที่กำลังคุกเข่า พร้อมบอกว่า “อุปกรณ์เสริมที่ต้องมี”

Date:

เกิดเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจในต่างประเทศ หลังจากที่หญิงสาวคนหนึ่งโพสต์คลิปลง TikTok โดยในคลิปเผยให้เห็นว่าเธอกำลัง “นั่งอยู่บนหลังของผู้ชายคนหนึ่ง” ที่กำลังคุกเข่าอยู่กับพื้น

 

ภาพจากคลิป

 

ผู้ใช้ TikTok ที่ใช้ชื่อว่า @sti1es ได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมกับเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า…

“อุปกรณ์เสริมที่ต้องมีสำหรับช่วงซัมเมอร์นี้ นั่นคือเก้าอี้ผู้ชาย”

คลิปของเธอมีผู้เข้าชมไปไม่ต่ำกว่า 123,000 ครั้ง ซึ่งในคอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็จะเป็นในลักษณะที่ชื่นชมในความน่ารัก ความห่วงใยของผู้ชาย แต่พอเรื่องนี้กลายเป็นกระแสขึ้นมา ก็เริ่มมีคนคอมเมนต์ในมุมมองที่ต่างออกไป

 

เราลองไปชมคลิปดังกล่าวกันก่อนเลย (10 กันยายน 2021)

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

@sti1es

this summer’s must have accessory is boy chair 🥰🥰🥰

♬ Frenchcore Loca (Original Mix) – Randy & Randy & Radium & Radium

 

เหตุที่มันกลายเป็นกระแสโด่งดังอย่างมาก นั่นก็เพราะว่ามีผู้เห็นเหตุการณ์ตอนที่เธอถ่ายคลิปบริเวณรถไฟใต้ดิน ซึ่งเขาก็ได้ถ่ายภาพของเธอเอาไว้และนำไปโพสต์ลงอินสตาแกรม

 

นั่นก็คือภาพนี้

 

ต่อมา ภาพดังกล่าวก็ถูกนำมาโพสต์ต่อโดยบัญชีอินสตาแกรมที่ชื่อว่า SubwayCreatures ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 2.3 ล้านคน จนกระทั่งมีคนเริ่มมาจุดประเด็นว่า “นี่อาจเป็นการกดขี่หรือเปล่า?”

คนจำนวนไม่น้อยต่างเห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ว่า ผู้หญิงในคลิปกำลังกดขี่ผู้ชายและลดคุณค่าของเขาในที่สาธารณะ ท่ามกลางสายตาของคนที่ผ่านไปมา แถมยังอัดคลิปราวกับว่าชายคนนั้นเป็นเพียงแค่เก้าอี้ที่เธอพกพามาด้วย

ขณะเดียวกัน อีกฝั่งหนึ่งก็มองว่า ผู้ชายน่าจะเป็นคนเสนอตัวคุกเข่าให้เธอนั่งเอง อาจด้วยเพราะเหตุผลบางอย่าง บางทีเธออาจจะเจ็บขา หรือบางทีก็อาจเป็นความพึงพอใจของฝ่ายชาย บ้างก็บอกว่าเขาอาจยอมจ่ายเงินให้เธอทำอย่างนี้เลย

(ตรงส่วนนี้อาจหมายถึงว่า ฝ่ายชายมีความพึงพอใจที่จะยอมจำนนแก่ฝ่ายหญิง ในลักษณะแบบ “ทาสรัก” ซึ่งถือว่าเป็นความชอบส่วนบุคคล)

 

 

อย่างไรก็ตาม บางคนก็ยังคงมองว่า การที่หญิงสาวนั่งบนหลังของชายหนุ่มแล้วถ่ายคลิปในที่สาธารณะ ใช้คำพูดประมาณว่าเขาเป็นเพียงแค่สิ่งของ อะไรแบบนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมอยู่ดี

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ ถ้าบังเอิญเจอเหตุการณ์แบบนี้ในที่สาธารณะ

จะคิดกันว่าอย่างไร? และสิ่งที่ฝ่ายหญิงทำและพูดนั้นมันเหมาะสมหรือไม่?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyStar

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...