ชาวเน็ต(บางส่วน) รุมด่า “ลูกนัท” เซลฟี่ฐาปนีย์ “ปิดตาผิดข้าง” ตะ.. ตะ..แต่ มันแปลกๆ อยู่นา

Date:

ช่วงหลังนี้เราจะเห็น “ลูกนัท” ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย มาเข้าร่วมการชุมนุมต่อต้านรัฐบาลประยุทธ์ จันทร์โอชา มากยิ่งขึ้น

ซึ่งเหตุการณ์หนึ่งที่สร้างข่าวดังก็คือการที่เขาถูกกระสุนยางยิงเข้าที่บริเวณตาข้างขวา จนทำให้ตอนนี้ตาข้างนั้นกระทบกระเทือน ไม่สามารถมองเห็นได้ จึงใช้ผ้าปิดเอาไว้มาตลอด

อย่างไรก็ตาม มีข้อถกเถียงจากชาวเน็ตและนักการเมืองอีกฝ่าย ที่ว่าตาข้างนั้นของเขาบอดไม่จริง ถึงขั้นมีการท้าวางเงินเดิมพันอย่างที่เป็นข่าวดังกันไป

 

ล่าสุด มีประเด็น “ตาไม่บอด” เกิดขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากมีชาวเน็ตกลุ่มหนึ่งจับภาพของเขาที่ดูเหมือนปิดตาซ้าย ไปโพสต์ลงในกลุ่มข่าวแห่งหนึ่ง

 

จากในภาพดังกล่าว เป็นการถ่ายจากกล้องของคุณฐาปนีย์ นักข่าวสาวคนดัง จะเห็นว่าผ้าปิดตาของลูกนัท ขยับมาเป็นตาซ้ายแทน

ซึ่งหากประเมิณเบื้องต้นแล้ว เป็นไปได้ว่าจะเกิดจากการสลับด้านของกล้อง ทำให้ตอนเซลฟี่นั้น ผ้าปิดตาที่อยู่ด้านขวา กลับกลายมาอยู่ฝั่งซ้ายนั่นเอง

 

แต่ดูเหมือนว่าจะมีชาวเน็ตบางส่วน ที่เข้าใจว่าเขาใส่ผ้าปิดตาผิดข้าง เข้ามารุมถล่มในทันที

.

.

 

 

อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าจะมีแต่คนถล่มไปซะหมดนะ

เพราะดูเหมือนว่าบางคนจะรู้ว่านี่เป็นการกลับภาพของกล้องเฉยๆ รีบเข้ามาห้ามปรามคนด่า เตือนสติกันไว้ไม่ให้ด่ากราดไปซะทุกเรื่องอีกด้วย

.

.

 

อย่างไรก็ตาม.. ดูเหมือนว่าเจ้าของที่โพสต์ภาพลงกลุ่ม จะไม่คิดว่าเป็นการสลับข้าง

แม้จะมีเสียงคอมเมนต์เตือนจากสมาชิกในกลุ่มหลายคน แต่เจ้าของโพสต์ก็ยังยืนยันว่าภาพของลูกนัทนั้น น่าจะเป็นการปิดตาผิดข้าง และยังแช่งทิ้งท้ายไว้อีกด้วย

-*-

คิดเห็นอย่างไรในประเด็นนี้ ปิดตาผิดข้าง vs ภาพมันMirror? ก็มาร่วมพูดคุยกันครับ..

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...