สิระชี้ขอ 3 หมอพิสูจน์ตา “ไฮโซลูกนัท” ลั่นเงินมีเยอะ แค่ยังไม่จ่ายล้าน เพราะจับพิรุธได้

Date:

นับว่ากำลังเป็นเรื่องราวร้อนแรงบนสังคมไปแล้ว จากกรณี นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ออกมาตั้งข้อสังเกตถึง “ไฮโซลูกนัท” หรือ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ว่าตาบอดจริงหรือไม่ และไม่เชื่อว่าตาบอด

โดยในช่วงวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมานายสิระ ได้ท้าให้ลูกนัทเอาใบรับรองแพทย์มาแสดง โดยระบุว่าถ้าตาบอดจริง จะให้เงิน 1 ล้านบาท

ก่อนที่ในวันเดียวกันลูกนัทจะออกมารับคำท้า บอกว่าหากไม่บอดจริงตนพร้อมจ่าย สิบล้าน และมีการนำใบรับรองแพทย์มาโชว์แล้ว โดยต้องรักษาตา 6 เดือน และมองเห็นได้ 15%

 

 

ล่าสุดนี้เองในวันที่ 24 สิงหาคมนายสิระได้ออกมากล่าวถึงกรณีคำท้าที่เกิดขึ้นอีกครั้งระบุว่า

ตนจับพิรุธไฮโซลูกนัทได้หลายเรื่องในตอนที่อีกฝ่ายไปออกรายการ เพราะแค่นิ้วอยู่ใกล้ดวงตา ตาก็กระพริบ คนตาบอดที่ไหนจะกระพริบตา

และเมื่อวานนี้แพทย์ไปหรือไม่ ก็ไม่ได้ไป ใครเขาจะให้คนตาใกล้บอดไปแหกตาออกทีวี พิธีกรใจร้ายไปหรือไม่ ไฮโซลูกนัทแหกตาตัวเองออกรายการเพื่ออะไร เรื่องแบบนี้ต้องให้หมอทำสิ

หากนายธนัตถ์ตาบอดสนิทจริง ใบรับรองแพทย์ต้องระบุว่าไม่สามารถรักษาได้ แล้วทำไมถึงบอกว่าต้องรักษา 6 เดือน หากตาบอดจริงไปถามแพทย์เลยว่าต้องควักดวงตาออกหรือไม่

 

“ไฮโซลูกนัท” ระหว่างออกรายการ

 

“ให้แพทย์คนกลางมาตรวจสอบ 3 คนว่านายธนัตถ์ตาบอดจริงหรือไม่ ผมก็กลัวว่าตอนนี้ที่บ้านไม่เอาด้วย นายธนัตถ์จะมีเงิน 10 ล้านบาทหรือไม่

ซึ่งหากนายธนัตถ์ไม่ได้ตาบอดจริง ผมก็ขอให้นายธนัตถ์เอาเงิน 10 ล้านบาทไปซื้อข้าวหอมมะลิแจกคนหลักสี่-จตุจักร และผมจะบอกว่าเงินค่าข้าวสารหอมมะลินี้มาจากนายธนัตถ์”

 

และเมื่อถูกนักข่าวถามว่านี่เป็นการบ่ายเบี่ยงที่จะไม่จ่ายเงินหรือไม่ นายสิระ ก็บอกว่า

“ไม่ใช่บ่ายเบี่ยง ถามว่าแพทย์คนเดียวจะเชื่อได้หรือไม่ ว่าวินิจฉัยถูกต้อง และแพทย์คนนั้นเป็นคนรักษาซึ่งรับเงินค่ารักษาจากนายธนัตถ์อยู่แล้ว ทำไมไม่เอาแพทย์คนกลาง

เงินน่ะผมมีเยอะ ผมต้องการจ่ายและจะแสดงความยินดีกับนายธนัตถ์ที่ไม่เสียดวงตา แต่หากตาไม่บอดจริง นายธนัตถ์ก็ต้องทำตามที่พูด

หากอยากพิสูจน์ความจริงเอาแพทย์คนกลางจากโรงพยาบาลรัฐบาล หากนายธนัตถ์แน่จริงมั่นใจว่าดวงตาบอดสนิท ทำไมไม่ยอมพิสูจน์กับหมอคนกลาง ผมคิดว่าแฟร์ๆ”

 

ที่มา matichon, thebangkokinsight

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยิ่งกว่าระดับมัลติเวิร์ส! เมื่อนักร้อง 3 เวทีประกวด มารวมอยู่ในโปรเจกต์เดียวกัน

เพิ่งเคยเห็นการเอาเวทีประกวดดัง ๆ 3 เวที มาร่วมโปรเจกต์ด้วยกันเป็นครั้งแรกนี่แหละ ช่วงนี้หลายคนอาจจะผ่านตา มีคลิปไวรัลอันนึงช่อง one 31 ได้ปล่อยออกมา...

‘เอลล่า เฟรย่า’ ต้นแบบ แอชลีย์ RE4 สวมชุดบันนี่รับปีกระต่าย เต้นโชว์ ดาเมจเกินต้านมาก อ๊ากกกกกก

'เอลล่า เฟรย่า' นางแบบชาวดัตช์ที่เป็นต้นแบบของ 'แอชลีย์' ในเกม Resident Evil 4 Remake...

ซีรีส์ Percy Jackson บน Disney+ เปิดตัวสองนักแสดงหลักเพิ่ม ผู้มารับบท เทพซุส – โพไซดอน

Percy Jackson นิยายดังจากผู้เขียน Rick Riordan กำลังถูกสร้างเป็นฉบับซีรีส์อยู่ในตอนนี้ โดยมีคิวฉายลง Disney+ ในปี...

คำแนะนำปั่นๆ จากป๋าเต็ด วิธีป้องกันโดนโยนเงินใส่หน้า ใส่เสื้อ QR พร้อมเพย์แม่มเลย

จากคลิปที่ "โจอี้ ภูวศิษฐ์" ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์แล้วเป็นกระแสดังนั้น ล่าสุดคนดังในวงการดนตรีอย่าง "ป๋าเต็ด" ก็ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ พร้อมแนะวิธีป้องกันตัวไม่ให้เกิดเหตุขึ้นแบบปั่นๆ ฮาๆ ในเชิงแอบประชดนิดหน่อยระบุว่า... "การโยนเงินใส่หน้ากันเป็นเรื่องไม่ควรทำ...