สิระชี้ขอ 3 หมอพิสูจน์ตา “ไฮโซลูกนัท” ลั่นเงินมีเยอะ แค่ยังไม่จ่ายล้าน เพราะจับพิรุธได้


นับว่ากำลังเป็นเรื่องราวร้อนแรงบนสังคมไปแล้ว จากกรณี นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ออกมาตั้งข้อสังเกตถึง “ไฮโซลูกนัท” หรือ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ว่าตาบอดจริงหรือไม่ และไม่เชื่อว่าตาบอด

โดยในช่วงวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมานายสิระ ได้ท้าให้ลูกนัทเอาใบรับรองแพทย์มาแสดง โดยระบุว่าถ้าตาบอดจริง จะให้เงิน 1 ล้านบาท

ก่อนที่ในวันเดียวกันลูกนัทจะออกมารับคำท้า บอกว่าหากไม่บอดจริงตนพร้อมจ่าย สิบล้าน และมีการนำใบรับรองแพทย์มาโชว์แล้ว โดยต้องรักษาตา 6 เดือน และมองเห็นได้ 15%

 

 

ล่าสุดนี้เองในวันที่ 24 สิงหาคมนายสิระได้ออกมากล่าวถึงกรณีคำท้าที่เกิดขึ้นอีกครั้งระบุว่า

ตนจับพิรุธไฮโซลูกนัทได้หลายเรื่องในตอนที่อีกฝ่ายไปออกรายการ เพราะแค่นิ้วอยู่ใกล้ดวงตา ตาก็กระพริบ คนตาบอดที่ไหนจะกระพริบตา

และเมื่อวานนี้แพทย์ไปหรือไม่ ก็ไม่ได้ไป ใครเขาจะให้คนตาใกล้บอดไปแหกตาออกทีวี พิธีกรใจร้ายไปหรือไม่ ไฮโซลูกนัทแหกตาตัวเองออกรายการเพื่ออะไร เรื่องแบบนี้ต้องให้หมอทำสิ

หากนายธนัตถ์ตาบอดสนิทจริง ใบรับรองแพทย์ต้องระบุว่าไม่สามารถรักษาได้ แล้วทำไมถึงบอกว่าต้องรักษา 6 เดือน หากตาบอดจริงไปถามแพทย์เลยว่าต้องควักดวงตาออกหรือไม่

 

“ไฮโซลูกนัท” ระหว่างออกรายการ

 

“ให้แพทย์คนกลางมาตรวจสอบ 3 คนว่านายธนัตถ์ตาบอดจริงหรือไม่ ผมก็กลัวว่าตอนนี้ที่บ้านไม่เอาด้วย นายธนัตถ์จะมีเงิน 10 ล้านบาทหรือไม่

ซึ่งหากนายธนัตถ์ไม่ได้ตาบอดจริง ผมก็ขอให้นายธนัตถ์เอาเงิน 10 ล้านบาทไปซื้อข้าวหอมมะลิแจกคนหลักสี่-จตุจักร และผมจะบอกว่าเงินค่าข้าวสารหอมมะลินี้มาจากนายธนัตถ์”

 

และเมื่อถูกนักข่าวถามว่านี่เป็นการบ่ายเบี่ยงที่จะไม่จ่ายเงินหรือไม่ นายสิระ ก็บอกว่า

“ไม่ใช่บ่ายเบี่ยง ถามว่าแพทย์คนเดียวจะเชื่อได้หรือไม่ ว่าวินิจฉัยถูกต้อง และแพทย์คนนั้นเป็นคนรักษาซึ่งรับเงินค่ารักษาจากนายธนัตถ์อยู่แล้ว ทำไมไม่เอาแพทย์คนกลาง

เงินน่ะผมมีเยอะ ผมต้องการจ่ายและจะแสดงความยินดีกับนายธนัตถ์ที่ไม่เสียดวงตา แต่หากตาไม่บอดจริง นายธนัตถ์ก็ต้องทำตามที่พูด

หากอยากพิสูจน์ความจริงเอาแพทย์คนกลางจากโรงพยาบาลรัฐบาล หากนายธนัตถ์แน่จริงมั่นใจว่าดวงตาบอดสนิท ทำไมไม่ยอมพิสูจน์กับหมอคนกลาง ผมคิดว่าแฟร์ๆ”

 

ที่มา matichon, thebangkokinsight


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?