คลิปวัยรุ่นสุดห้าว “ท้าต่อยตำรวจกลางโรงพัก” ไม่หวั่นแม้อยู่หลังลูกกรง หลังโดนจับเพราะไม่ติดทะเบียน

Date:

อีกหนึ่งกระแสดังบนโลกโซเชียลที่ผู้คนจำนวนมากต่างให้ความสนใจ กับคลิป “หนุ่มวัยรุ่นท้าต่อยตำรวจกลางโรงพัก”

 

ภาพจากคลิปดังกล่าว

 

เมื่อวานนี้ (18 สิงหาคม 2564) ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Bird Teeradej Kiatmalawong ได้โพสต์คลิปทั้งสิ้น 3 คลิป พร้อมกับเปิดเผยว่า…

“อยากรู้ตอนจบ เหตุการณ์เกิดจากเด็กขี่มอเตอร์ไซค์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน แล้วตัดภาพมาในคลิป ก่อนหน้านี้เราไม่รู้ว่าเป็นไง แต่ก็ก้าวร้าวแหละ”

ในคลิปนั้นเราจะได้เห็นหนุ่มวัยรุ่นสวมชุดคล้ายกับเป็นนักเรียนหลักสูตรสายอาชีพ กำลังมีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกลางโรงพัก โดยที่สำคัญคือมีการใช้คำหยาบคาย และท้าต่อยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

 

 

วัยรุ่นคนดังกล่าวได้ต่อว่าเจ้าหน้าที่ด้วยคำหยาบคายสารพัด (อาทิเช่น ไอ้หน้าหมี, ไอ้แอนิมอล, ไอ้ตัวเงินตัวทอง เป็นต้น) รวมถึงมีการท้าชกต่อยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะจากในคลิปเพิ่มเติมก็ยังเผยให้เห็นว่า เขายังคงแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวต่อเจ้าหน้าที่อยู่ แม้ว่าตนเองจะถูกจับขังเอาไว้หลังลูกกรงแล้วก็ตาม โดยในคลิปนั้นเหล่าเจ้าหน้าที่เองก็พยายามไม่ตอบโต้

 

คลิปแรก ท้าต่อยเจ้าหน้าที่ ด่าถึงบุพการี

 

คลิปสอง ยังคงท้าสู้ แม้อยู่หลังลูกกรง มีการปาข้าวของ

 

คลิปสาม ไม่ยอมส่งมือถือให้

 

ภายหลังสำนักข่าว ไทยโพสต์ รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ สภ.ขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการยึดรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นชายคนดังกล่าว หลังพบว่าถูกดัดแปลง และไม่ติดป้ายทะเบียน

ในการยึดรถนั้น ผู้ก่อเหตุได้ใช้คำดูหมิ่นเจ้าหน้าที่ และไม่ยอมแสดงบัตรประชาชน ตำรวจจึงจำเป็นต้องควบคุมตัวมาดำเนินคดีที่โรงพักในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และปกปิดข้อมูล นำไปสู่เหตุการณ์ดังที่เห็นในคลิป

ท้ายที่สุดแล้ว ศาลจึงพิพากษาจำคุก 2 ปี ปรับ 2,500 บาท โทษจำคุกรอลงอาญา 1 ปี

 

 

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปแล้วไม่ต่ำกว่า 15,000 ครั้ง พร้อมกับคอมเมนต์จำนวนมากที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

 

ตัวอย่างคอมเมนต์

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...