คลิปวัยรุ่นสุดห้าว “ท้าต่อยตำรวจกลางโรงพัก” ไม่หวั่นแม้อยู่หลังลูกกรง หลังโดนจับเพราะไม่ติดทะเบียน


อีกหนึ่งกระแสดังบนโลกโซเชียลที่ผู้คนจำนวนมากต่างให้ความสนใจ กับคลิป “หนุ่มวัยรุ่นท้าต่อยตำรวจกลางโรงพัก”

 

ภาพจากคลิปดังกล่าว

 

เมื่อวานนี้ (18 สิงหาคม 2564) ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Bird Teeradej Kiatmalawong ได้โพสต์คลิปทั้งสิ้น 3 คลิป พร้อมกับเปิดเผยว่า…

“อยากรู้ตอนจบ เหตุการณ์เกิดจากเด็กขี่มอเตอร์ไซค์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน แล้วตัดภาพมาในคลิป ก่อนหน้านี้เราไม่รู้ว่าเป็นไง แต่ก็ก้าวร้าวแหละ”

ในคลิปนั้นเราจะได้เห็นหนุ่มวัยรุ่นสวมชุดคล้ายกับเป็นนักเรียนหลักสูตรสายอาชีพ กำลังมีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกลางโรงพัก โดยที่สำคัญคือมีการใช้คำหยาบคาย และท้าต่อยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

 

 

วัยรุ่นคนดังกล่าวได้ต่อว่าเจ้าหน้าที่ด้วยคำหยาบคายสารพัด (อาทิเช่น ไอ้หน้าหมี, ไอ้แอนิมอล, ไอ้ตัวเงินตัวทอง เป็นต้น) รวมถึงมีการท้าชกต่อยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะจากในคลิปเพิ่มเติมก็ยังเผยให้เห็นว่า เขายังคงแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวต่อเจ้าหน้าที่อยู่ แม้ว่าตนเองจะถูกจับขังเอาไว้หลังลูกกรงแล้วก็ตาม โดยในคลิปนั้นเหล่าเจ้าหน้าที่เองก็พยายามไม่ตอบโต้

 

คลิปแรก ท้าต่อยเจ้าหน้าที่ ด่าถึงบุพการี

 

คลิปสอง ยังคงท้าสู้ แม้อยู่หลังลูกกรง มีการปาข้าวของ

 

คลิปสาม ไม่ยอมส่งมือถือให้

 

ภายหลังสำนักข่าว ไทยโพสต์ รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ สภ.ขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการยึดรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นชายคนดังกล่าว หลังพบว่าถูกดัดแปลง และไม่ติดป้ายทะเบียน

ในการยึดรถนั้น ผู้ก่อเหตุได้ใช้คำดูหมิ่นเจ้าหน้าที่ และไม่ยอมแสดงบัตรประชาชน ตำรวจจึงจำเป็นต้องควบคุมตัวมาดำเนินคดีที่โรงพักในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และปกปิดข้อมูล นำไปสู่เหตุการณ์ดังที่เห็นในคลิป

ท้ายที่สุดแล้ว ศาลจึงพิพากษาจำคุก 2 ปี ปรับ 2,500 บาท โทษจำคุกรอลงอาญา 1 ปี

 

 

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปแล้วไม่ต่ำกว่า 15,000 ครั้ง พร้อมกับคอมเมนต์จำนวนมากที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

 

ตัวอย่างคอมเมนต์

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format