คลิปวัยรุ่นสุดห้าว “ท้าต่อยตำรวจกลางโรงพัก” ไม่หวั่นแม้อยู่หลังลูกกรง หลังโดนจับเพราะไม่ติดทะเบียน

Date:

อีกหนึ่งกระแสดังบนโลกโซเชียลที่ผู้คนจำนวนมากต่างให้ความสนใจ กับคลิป “หนุ่มวัยรุ่นท้าต่อยตำรวจกลางโรงพัก”

 

ภาพจากคลิปดังกล่าว

 

เมื่อวานนี้ (18 สิงหาคม 2564) ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Bird Teeradej Kiatmalawong ได้โพสต์คลิปทั้งสิ้น 3 คลิป พร้อมกับเปิดเผยว่า…

“อยากรู้ตอนจบ เหตุการณ์เกิดจากเด็กขี่มอเตอร์ไซค์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน แล้วตัดภาพมาในคลิป ก่อนหน้านี้เราไม่รู้ว่าเป็นไง แต่ก็ก้าวร้าวแหละ”

ในคลิปนั้นเราจะได้เห็นหนุ่มวัยรุ่นสวมชุดคล้ายกับเป็นนักเรียนหลักสูตรสายอาชีพ กำลังมีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกลางโรงพัก โดยที่สำคัญคือมีการใช้คำหยาบคาย และท้าต่อยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

 

 

วัยรุ่นคนดังกล่าวได้ต่อว่าเจ้าหน้าที่ด้วยคำหยาบคายสารพัด (อาทิเช่น ไอ้หน้าหมี, ไอ้แอนิมอล, ไอ้ตัวเงินตัวทอง เป็นต้น) รวมถึงมีการท้าชกต่อยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะจากในคลิปเพิ่มเติมก็ยังเผยให้เห็นว่า เขายังคงแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวต่อเจ้าหน้าที่อยู่ แม้ว่าตนเองจะถูกจับขังเอาไว้หลังลูกกรงแล้วก็ตาม โดยในคลิปนั้นเหล่าเจ้าหน้าที่เองก็พยายามไม่ตอบโต้

 

คลิปแรก ท้าต่อยเจ้าหน้าที่ ด่าถึงบุพการี

 

คลิปสอง ยังคงท้าสู้ แม้อยู่หลังลูกกรง มีการปาข้าวของ

 

คลิปสาม ไม่ยอมส่งมือถือให้

 

ภายหลังสำนักข่าว ไทยโพสต์ รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ สภ.ขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการยึดรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นชายคนดังกล่าว หลังพบว่าถูกดัดแปลง และไม่ติดป้ายทะเบียน

ในการยึดรถนั้น ผู้ก่อเหตุได้ใช้คำดูหมิ่นเจ้าหน้าที่ และไม่ยอมแสดงบัตรประชาชน ตำรวจจึงจำเป็นต้องควบคุมตัวมาดำเนินคดีที่โรงพักในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และปกปิดข้อมูล นำไปสู่เหตุการณ์ดังที่เห็นในคลิป

ท้ายที่สุดแล้ว ศาลจึงพิพากษาจำคุก 2 ปี ปรับ 2,500 บาท โทษจำคุกรอลงอาญา 1 ปี

 

 

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปแล้วไม่ต่ำกว่า 15,000 ครั้ง พร้อมกับคอมเมนต์จำนวนมากที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

 

ตัวอย่างคอมเมนต์

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...