‘เป็นไปตามสถานการณ์ เป็นหลักการสากล ต้องระงับเหตุการณ์ เพราะประชาชนเดินทางลำบาก ต้องกลับบ้านดึก ‘

Date:

เหตุการณ์ชุมนุมในวันที่ 13 สิงหาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสลายการชุมนุมด้วยแก๊สน้ำตาระดมยิงใส่ผู้ชุมนุม ซึ่งหนึ่งในผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสคือ ไฮโซลูกนัท ถูกยิงเข้าบริเวณเบ้าคิ้วตาขวา

ทั้งนี้ ทางรองโฆษกตำรวจได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าต้องใช้กระสุนยางและแก๊สน้ำตา เพราะผู้ชุมนุมขว้างปาสิ่งของ และไม่ยอมเลิกชุมนุมตามประกาศของเจ้าหน้าที่

ส่วนเรื่องการยิงโดนบริเวณดวงตาของไฮโซลูกนัทนั้นจะขอตรวจสอบก่อน ส่วนที่ตำรวจขึ้นไปยิงบนทางด่วนก็เป็นไปตามสถานการณ์ เป็นหลักการสากล ต้องระงับเหตุการณ์ เพราะประชาชนเดินทางลำบาก ต้องกลับบ้านดึก

ภายหลังมีการเปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กของลูกนัท ระบุว่า ถูกโลหะแก๊สน้ำตายิงเข้าคิ้ว แพทย์กำลังเร่งผ่าตัด เกรงกระทบดวงตา และฝากบอกมวลชนให้ยึดมั่นการต่อสู้แบบสันติดังเดิม ไม่ต้องห่วงทางนี้และจะสู้ต่อไป เผด็จการจงพินาศ ประชาราษฎร์จงเจริญ

ขณะนี้ #ม็อบ13สิงหา บนทวิตเตอร์มีการทวีตข้อความที่เกี่ยวข้องไปมากถึง 1.34 ล้านครั้งแล้ว

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...