ฝูงชนเฮ สองหญิงสาวจูบกันดูดดื่ม หลังคุณป้าขึ้นปราศรัยแอนตี้การจูบเพศเดียวกัน

Date:

แม้ว่าปัจจุบันการคบหาระหว่างเพศเดียวกันจะเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในสังคม แต่ก็มีบุคคลบางกลุ่มที่ไม่ยอมรับกับเรื่องเหล่านี้ เช่นเดียวกับหญิงสาวนามว่า Sister Cindy 

Sister Cindy หรือ Cindy Smock เป็นหญิงสาวที่โด่งดังบนโลกโซเชียลจากการที่เธอออกมาขึ้นปราศรัยตามมหาวิทยาลัยหรือสถานที่ต่างๆ เกี่ยวกับศาสนา บาป และพระเจ้า

การเผยแพร่ศาสนาของเธอแตกต่างจากคนอื่นๆ มีคำพูดที่โผงผางและต่อต้านการรักร่วมเพศ เพราะเธอมองว่าสิ่งเหล่านี้เป็นบาป ด้วยเหตุนี้จึงเกิดการต่อต้านจากเหล่านักศึกษามากมาย แต่ถึงอย่างนั้น Sister Cindy ก็ยังคงขึ้นปราศรัยอยู่เป็นประจำ

 

 

และไม่นานมานี้มีคลิปของเธอที่กลายเป็นไวรัลไปทั่วโซเชียลเลยค่ะ เมื่อมีนักศึกษาแสดงออกทางสัญลักษณ์ขณะที่เธอกำลังพูดต่อต้านการรักร่วมเพศอยู่

ในวันนั้น Sister Cindy กำลังกล่าวประโยคต่อต้านการที่ผู้หญิงจูบกับผู้หญิงด้วยกัน เธอกล่าวว่าอย่าทำแบบนั้น อย่าจูบผู้หญิงด้วยกันและชอบมันหลังจากจบประโยคเหล่าฝูงชนก็ตะโกนไม่เห็นด้วยกับความคิดของเธอ

 

หากชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@boilyourbottomsSister Cindy doesn’t like lesbos /: ##sistercindy ##lgbt ##fyp♬ original sound – aspen🐭🌈

 

แต่ในขณะนั้นได้มีหญิงสาวสองคนเดินมายืนตรงหน้าผู้คน พร้อมประกบปากโชว์อย่างดูดดื่มต่อหน้า Sister Cindy ทำให้เสียงโห่ร้องอย่างไม่พอใจในตอนแรก กลายเป็นเสียงปรบมือและร้องเชียร์ด้วยความสะใจ

 

Sister Cindy ถึงกับปิดตาเลยล่ะ

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลและมีผู้เข้าชมและกดหัวใจมากกว่า 1 ล้านครั้งบน TikTok แถมยังมีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นถูกใจความฟาดของสองหญิงสาวที่อยู่ในคลิป

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีคนหยิบบทเพลง I Kissed A Girl ของ Katy Perry มาพูดถึงในท่อนที่บอกว่า “I kissed a girl. I like it” มาฟาดอีกด้วย

 

 

เรียกได้ว่าสิ่งที่พวกเธอทำเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงให้กับเหล่า LGBTQ+ เลยก็ว่าได้ เป็นการกระทำที่กล้าหาญมากจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...