ฝูงชนเฮ สองหญิงสาวจูบกันดูดดื่ม หลังคุณป้าขึ้นปราศรัยแอนตี้การจูบเพศเดียวกัน

Date:

แม้ว่าปัจจุบันการคบหาระหว่างเพศเดียวกันจะเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในสังคม แต่ก็มีบุคคลบางกลุ่มที่ไม่ยอมรับกับเรื่องเหล่านี้ เช่นเดียวกับหญิงสาวนามว่า Sister Cindy 

Sister Cindy หรือ Cindy Smock เป็นหญิงสาวที่โด่งดังบนโลกโซเชียลจากการที่เธอออกมาขึ้นปราศรัยตามมหาวิทยาลัยหรือสถานที่ต่างๆ เกี่ยวกับศาสนา บาป และพระเจ้า

การเผยแพร่ศาสนาของเธอแตกต่างจากคนอื่นๆ มีคำพูดที่โผงผางและต่อต้านการรักร่วมเพศ เพราะเธอมองว่าสิ่งเหล่านี้เป็นบาป ด้วยเหตุนี้จึงเกิดการต่อต้านจากเหล่านักศึกษามากมาย แต่ถึงอย่างนั้น Sister Cindy ก็ยังคงขึ้นปราศรัยอยู่เป็นประจำ

 

 

และไม่นานมานี้มีคลิปของเธอที่กลายเป็นไวรัลไปทั่วโซเชียลเลยค่ะ เมื่อมีนักศึกษาแสดงออกทางสัญลักษณ์ขณะที่เธอกำลังพูดต่อต้านการรักร่วมเพศอยู่

ในวันนั้น Sister Cindy กำลังกล่าวประโยคต่อต้านการที่ผู้หญิงจูบกับผู้หญิงด้วยกัน เธอกล่าวว่าอย่าทำแบบนั้น อย่าจูบผู้หญิงด้วยกันและชอบมันหลังจากจบประโยคเหล่าฝูงชนก็ตะโกนไม่เห็นด้วยกับความคิดของเธอ

 

หากชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@boilyourbottomsSister Cindy doesn’t like lesbos /: ##sistercindy ##lgbt ##fyp♬ original sound – aspen🐭🌈

 

แต่ในขณะนั้นได้มีหญิงสาวสองคนเดินมายืนตรงหน้าผู้คน พร้อมประกบปากโชว์อย่างดูดดื่มต่อหน้า Sister Cindy ทำให้เสียงโห่ร้องอย่างไม่พอใจในตอนแรก กลายเป็นเสียงปรบมือและร้องเชียร์ด้วยความสะใจ

 

Sister Cindy ถึงกับปิดตาเลยล่ะ

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลและมีผู้เข้าชมและกดหัวใจมากกว่า 1 ล้านครั้งบน TikTok แถมยังมีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นถูกใจความฟาดของสองหญิงสาวที่อยู่ในคลิป

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีคนหยิบบทเพลง I Kissed A Girl ของ Katy Perry มาพูดถึงในท่อนที่บอกว่า “I kissed a girl. I like it” มาฟาดอีกด้วย

 

 

เรียกได้ว่าสิ่งที่พวกเธอทำเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงให้กับเหล่า LGBTQ+ เลยก็ว่าได้ เป็นการกระทำที่กล้าหาญมากจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...