ฝูงชนเฮ สองหญิงสาวจูบกันดูดดื่ม หลังคุณป้าขึ้นปราศรัยแอนตี้การจูบเพศเดียวกัน

Date:

แม้ว่าปัจจุบันการคบหาระหว่างเพศเดียวกันจะเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในสังคม แต่ก็มีบุคคลบางกลุ่มที่ไม่ยอมรับกับเรื่องเหล่านี้ เช่นเดียวกับหญิงสาวนามว่า Sister Cindy 

Sister Cindy หรือ Cindy Smock เป็นหญิงสาวที่โด่งดังบนโลกโซเชียลจากการที่เธอออกมาขึ้นปราศรัยตามมหาวิทยาลัยหรือสถานที่ต่างๆ เกี่ยวกับศาสนา บาป และพระเจ้า

การเผยแพร่ศาสนาของเธอแตกต่างจากคนอื่นๆ มีคำพูดที่โผงผางและต่อต้านการรักร่วมเพศ เพราะเธอมองว่าสิ่งเหล่านี้เป็นบาป ด้วยเหตุนี้จึงเกิดการต่อต้านจากเหล่านักศึกษามากมาย แต่ถึงอย่างนั้น Sister Cindy ก็ยังคงขึ้นปราศรัยอยู่เป็นประจำ

 

 

และไม่นานมานี้มีคลิปของเธอที่กลายเป็นไวรัลไปทั่วโซเชียลเลยค่ะ เมื่อมีนักศึกษาแสดงออกทางสัญลักษณ์ขณะที่เธอกำลังพูดต่อต้านการรักร่วมเพศอยู่

ในวันนั้น Sister Cindy กำลังกล่าวประโยคต่อต้านการที่ผู้หญิงจูบกับผู้หญิงด้วยกัน เธอกล่าวว่าอย่าทำแบบนั้น อย่าจูบผู้หญิงด้วยกันและชอบมันหลังจากจบประโยคเหล่าฝูงชนก็ตะโกนไม่เห็นด้วยกับความคิดของเธอ

 

หากชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@boilyourbottomsSister Cindy doesn’t like lesbos /: ##sistercindy ##lgbt ##fyp♬ original sound – aspen🐭🌈

 

แต่ในขณะนั้นได้มีหญิงสาวสองคนเดินมายืนตรงหน้าผู้คน พร้อมประกบปากโชว์อย่างดูดดื่มต่อหน้า Sister Cindy ทำให้เสียงโห่ร้องอย่างไม่พอใจในตอนแรก กลายเป็นเสียงปรบมือและร้องเชียร์ด้วยความสะใจ

 

Sister Cindy ถึงกับปิดตาเลยล่ะ

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลและมีผู้เข้าชมและกดหัวใจมากกว่า 1 ล้านครั้งบน TikTok แถมยังมีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นถูกใจความฟาดของสองหญิงสาวที่อยู่ในคลิป

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีคนหยิบบทเพลง I Kissed A Girl ของ Katy Perry มาพูดถึงในท่อนที่บอกว่า “I kissed a girl. I like it” มาฟาดอีกด้วย

 

 

เรียกได้ว่าสิ่งที่พวกเธอทำเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงให้กับเหล่า LGBTQ+ เลยก็ว่าได้ เป็นการกระทำที่กล้าหาญมากจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...