#คณะราษเปซ กำลังร้อนแรงบนทวิตเตอร์ พูดถึงความเชื่อ พิธีกรรม ไสยศาสตร์ รวมทุกเรื่องของสายมูเตลู

Date:

ช่วงเมื่อวานนี้ (5 สิงหาคม 2564) มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง พูดถึงเรื่องพิธีกรรมหนึ่ง จนเกิดเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา ถูกพูดต่อไปอย่างแพร่หลาย

ต่อมาจึงเกิดเป็นแฮชแท็ก #คณะราษเปซ มีชาวทวิตสายมูมากมาย มาเล่าถึงความเชื่อ พิธีกรรม ไสยศาสตร์ ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับประเทศไทย

ซึ่งล่าสุด มีการทวีตถึงแฮชแท็กดังกล่าวมากกว่า 4 ล้านครั้งแล้ว กำลังเป็นกระแสร้อนแรงอย่างมากบนทวิตเตอร์ขณะนี้

สำหรับใครที่อยากติดตามแฮชแท็กนี้ ก็กดลิงก์เข้าไปติดตามได้ที่ https://twitter.com/search…

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...