#คณะราษเปซ กำลังร้อนแรงบนทวิตเตอร์ พูดถึงความเชื่อ พิธีกรรม ไสยศาสตร์ รวมทุกเรื่องของสายมูเตลู

Date:

ช่วงเมื่อวานนี้ (5 สิงหาคม 2564) มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง พูดถึงเรื่องพิธีกรรมหนึ่ง จนเกิดเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา ถูกพูดต่อไปอย่างแพร่หลาย

ต่อมาจึงเกิดเป็นแฮชแท็ก #คณะราษเปซ มีชาวทวิตสายมูมากมาย มาเล่าถึงความเชื่อ พิธีกรรม ไสยศาสตร์ ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับประเทศไทย

ซึ่งล่าสุด มีการทวีตถึงแฮชแท็กดังกล่าวมากกว่า 4 ล้านครั้งแล้ว กำลังเป็นกระแสร้อนแรงอย่างมากบนทวิตเตอร์ขณะนี้

สำหรับใครที่อยากติดตามแฮชแท็กนี้ ก็กดลิงก์เข้าไปติดตามได้ที่ https://twitter.com/search…

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...