ดราม่าระอุ! แฟนคลับบางส่วนแห่ให้กำลังใจนักแสดงซีรีส์วาย หลังถูกตำรวจจับในบ้านพัก

Date:

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ได้รับการพูดถึงในตอนนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดตำรวจได้เข้าควบคุมตัว ทอยทอย ธนภัทร ชนะกุลพิศาล นักแสดงซีรีส์วายเรื่อง “Why r u the series” เพราะรักใช่เปล่า หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆาตกรรมแฟนสาวในบ้านพัก

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 01:30 น. ตำรวจได้รับแจ้งเหตุแทงกันจนเสียชีวิตในย่างบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ซึ่งพบร่างของ พิม ชัชสรัญ สุวรรณกิจ นอนเสียชีวิตอยู่บนชั้น 2 ของบ้านพักและมีบาดแผลถูกแทงหน้าอกกว่า 20 แผล

 

 

แฟนหนุ่มหรือทอยทอยยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ โดยทอยทอยให้การว่าเขานั่งดื่มเบียร์อยู่ด้านล่างก่อนจะขึ้นห้องตอน 22:00 น. แล้วเกิดทะเลาะกับแฟนสาวเรื่องที่เขาอยู่ในวงการบันเทิง โดยแฟนสาวไล่เขาออกจากบ้าน เขาจึงเก็บข้าวของ

แต่เธอไม่หยุดและเดินไปหยิบมีด จนเกิดการยื้อแย่งมีดกันและทำให้แฟนสาวถูกแทงเข้าไปที่หน้าอกจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การนี้และรอการสืบสวนต่อไป

 

 

เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นใหญ่ในวงการบันเทิงจนเกิดแฮชแท็ก #ทอยทอย ขึ้นบนทวิตเตอร์และมีคนพูดถึงไปมากกว่า 130,000 ครั้งเลยทีเดียว

และเรื่องราวยิ่งดราม่าขึ้นไปอีกเมื่อมีแฟนคลับบางส่วนออกมาให้กำลังใจและยืนเคียงข้างทอยทอยหลังเกิดเหตุการณ์นี้

 

.

.

.

 

ความคิดเห็นบางส่วนของชาวเน็ต

.

.

 

นอกจากนี้อินสตาแกรมของทอยทอยยังมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นมากกว่า 1,000 คน ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังข่าวเผยแพร่ออกมาอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้อินสตาแกรมของเขามีผู้ติดตาม 67,900 คน และในตอนนี้มีผู้ติดตามไปแล้วกว่า 69,000 คน

 

.

 

อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟนคลับทั้งคนไทยและชาวต่างชาติไม่น้อยเหมือนกันที่ผิดหวังในสิ่งที่ทอยทอยได้กระทำลงไป ในตอนนี้เราก็ต้องมาติดตามคดีกันต่อไปว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thairath, #ทอยทอย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...