ดราม่าระอุ! แฟนคลับบางส่วนแห่ให้กำลังใจนักแสดงซีรีส์วาย หลังถูกตำรวจจับในบ้านพัก

Date:

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ได้รับการพูดถึงในตอนนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดตำรวจได้เข้าควบคุมตัว ทอยทอย ธนภัทร ชนะกุลพิศาล นักแสดงซีรีส์วายเรื่อง “Why r u the series” เพราะรักใช่เปล่า หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆาตกรรมแฟนสาวในบ้านพัก

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 01:30 น. ตำรวจได้รับแจ้งเหตุแทงกันจนเสียชีวิตในย่างบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ซึ่งพบร่างของ พิม ชัชสรัญ สุวรรณกิจ นอนเสียชีวิตอยู่บนชั้น 2 ของบ้านพักและมีบาดแผลถูกแทงหน้าอกกว่า 20 แผล

 

 

แฟนหนุ่มหรือทอยทอยยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ โดยทอยทอยให้การว่าเขานั่งดื่มเบียร์อยู่ด้านล่างก่อนจะขึ้นห้องตอน 22:00 น. แล้วเกิดทะเลาะกับแฟนสาวเรื่องที่เขาอยู่ในวงการบันเทิง โดยแฟนสาวไล่เขาออกจากบ้าน เขาจึงเก็บข้าวของ

แต่เธอไม่หยุดและเดินไปหยิบมีด จนเกิดการยื้อแย่งมีดกันและทำให้แฟนสาวถูกแทงเข้าไปที่หน้าอกจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การนี้และรอการสืบสวนต่อไป

 

 

เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นใหญ่ในวงการบันเทิงจนเกิดแฮชแท็ก #ทอยทอย ขึ้นบนทวิตเตอร์และมีคนพูดถึงไปมากกว่า 130,000 ครั้งเลยทีเดียว

และเรื่องราวยิ่งดราม่าขึ้นไปอีกเมื่อมีแฟนคลับบางส่วนออกมาให้กำลังใจและยืนเคียงข้างทอยทอยหลังเกิดเหตุการณ์นี้

 

.

.

.

 

ความคิดเห็นบางส่วนของชาวเน็ต

.

.

 

นอกจากนี้อินสตาแกรมของทอยทอยยังมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นมากกว่า 1,000 คน ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังข่าวเผยแพร่ออกมาอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้อินสตาแกรมของเขามีผู้ติดตาม 67,900 คน และในตอนนี้มีผู้ติดตามไปแล้วกว่า 69,000 คน

 

.

 

อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟนคลับทั้งคนไทยและชาวต่างชาติไม่น้อยเหมือนกันที่ผิดหวังในสิ่งที่ทอยทอยได้กระทำลงไป ในตอนนี้เราก็ต้องมาติดตามคดีกันต่อไปว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thairath, #ทอยทอย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...