ดราม่าระอุ! แฟนคลับบางส่วนแห่ให้กำลังใจนักแสดงซีรีส์วาย หลังถูกตำรวจจับในบ้านพัก


กลายเป็นประเด็นร้อนที่ได้รับการพูดถึงในตอนนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดตำรวจได้เข้าควบคุมตัว ทอยทอย ธนภัทร ชนะกุลพิศาล นักแสดงซีรีส์วายเรื่อง “Why r u the series” เพราะรักใช่เปล่า หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆาตกรรมแฟนสาวในบ้านพัก

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 01:30 น. ตำรวจได้รับแจ้งเหตุแทงกันจนเสียชีวิตในย่างบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ซึ่งพบร่างของ พิม ชัชสรัญ สุวรรณกิจ นอนเสียชีวิตอยู่บนชั้น 2 ของบ้านพักและมีบาดแผลถูกแทงหน้าอกกว่า 20 แผล

 

 

แฟนหนุ่มหรือทอยทอยยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ โดยทอยทอยให้การว่าเขานั่งดื่มเบียร์อยู่ด้านล่างก่อนจะขึ้นห้องตอน 22:00 น. แล้วเกิดทะเลาะกับแฟนสาวเรื่องที่เขาอยู่ในวงการบันเทิง โดยแฟนสาวไล่เขาออกจากบ้าน เขาจึงเก็บข้าวของ

แต่เธอไม่หยุดและเดินไปหยิบมีด จนเกิดการยื้อแย่งมีดกันและทำให้แฟนสาวถูกแทงเข้าไปที่หน้าอกจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การนี้และรอการสืบสวนต่อไป

 

 

เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นใหญ่ในวงการบันเทิงจนเกิดแฮชแท็ก #ทอยทอย ขึ้นบนทวิตเตอร์และมีคนพูดถึงไปมากกว่า 130,000 ครั้งเลยทีเดียว

และเรื่องราวยิ่งดราม่าขึ้นไปอีกเมื่อมีแฟนคลับบางส่วนออกมาให้กำลังใจและยืนเคียงข้างทอยทอยหลังเกิดเหตุการณ์นี้

 

.

.

.

 

ความคิดเห็นบางส่วนของชาวเน็ต

.

.

 

นอกจากนี้อินสตาแกรมของทอยทอยยังมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นมากกว่า 1,000 คน ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังข่าวเผยแพร่ออกมาอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้อินสตาแกรมของเขามีผู้ติดตาม 67,900 คน และในตอนนี้มีผู้ติดตามไปแล้วกว่า 69,000 คน

 

.

 

อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟนคลับทั้งคนไทยและชาวต่างชาติไม่น้อยเหมือนกันที่ผิดหวังในสิ่งที่ทอยทอยได้กระทำลงไป ในตอนนี้เราก็ต้องมาติดตามคดีกันต่อไปว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thairath, #ทอยทอย


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format