หมอแล็บฯ เผยคลิป 2 สาวติดโควิด เปิดเพลงโจ๊ะเต้นส่งเสียงดังในโรงพยาบาล รบกวนเตียงอื่น

Date:

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่มีจำนวนพุ่งสูงอย่างต่อเนื่องในทุกพื้นที่ของประเทศไทย ทำให้เตียงที่พร้อมรองรับผู้ป่วยนั้นไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ป่วยที่มีมากกว่าเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งมีคลิปพฤติกรรมของ 2 หญิงสาวที่ออกมาเต้นในห้องผู้ป่วยในโรงพยาบาล เปิดเพลงยืนเต้นหัวเราะกันสนุกสนาน

 

 

เพจ หมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นการเต้นกันอย่างสนุกสนานของ 2 ผู้ป่วยหญิงกับพลงที่เปิดเสียงดัง โดยมีอีกหนึ่งคนเป็นคนถ่ายคลิปร่วมหัวเราะอยู่ด้วย โดยมองว่าเป็นการรบกวนผู้ป่วยคนอื่นที่ต้องการพักผ่อน

 

 

“ขอความกรุณาอย่าใช้เสียงรบกวนผู้ป่วยเตียงข้างๆนะครับ ติดโควิดก็เพราะจัดปาร์ตี้ชุดนอน พอเข้ารพ.ยังปาร์ตี้ส่งเสียงดังอีก โปรดสงสารเตียงอื่นที่ต้องการพักผ่อนด้วยนะครับ”

 

 

กระแสที่ชาวเน็ตมีมุมมองต่อคลิปดังกล่าว ต่างก็วิจารณ์กันอย่างหนักว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ไม่รู้จักกาลเทศะ หิวแสง ไม่รู้จักขอบเขตความสนุกสนาน ยังมีผู้ป่วยอีกเป็นจำนวนมากที่กำลังรอเตียงว่าง ไม่ได้นึกถึงคนกำลังเดือดร้อนอยู่เลย

 

 

สำหรับกรณีที่หมอแล็บกล่าวถึงปาร์ตี้ชุดนอนติดโควิดนั้น มีรายงานข่าวจากช่องเจ็ดระบุว่าเป็นเหตุที่เกิดขึ้นในจังหวัดอ่างทอง โดยส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นที่มีประวัติสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อรายใหม่

โดยเป็นวัยรุ่น 22 คน จัดปาร์ตี้งานวันเกิดในวันที่ 18 และ 22 เมษายน 2564 รู้จักกันในหมู่วัยรุ่นว่า ‘ปาร์ตี้ชุดนอน’ จัดในบ้านตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง

แต่ปรากฏว่าในปาร์ตี้นั้น มีเพื่อนจากกรุงเทพฯ มาร่วมงาน และพบว่ามีการติดเชื้อ จนต้องเข้าตรวจที่โรงพยาบาลอ่างทองในวันที่ 25 เมษายน 2564

ซึ่งสุดท้ายปรากฎผลเป็นบวก มีอาการโควิด-19 จนต้องเข้ารับการรักษาในท้ายที่สุด..

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...