หมอแล็บฯ เผยคลิป 2 สาวติดโควิด เปิดเพลงโจ๊ะเต้นส่งเสียงดังในโรงพยาบาล รบกวนเตียงอื่น

Date:

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่มีจำนวนพุ่งสูงอย่างต่อเนื่องในทุกพื้นที่ของประเทศไทย ทำให้เตียงที่พร้อมรองรับผู้ป่วยนั้นไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ป่วยที่มีมากกว่าเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งมีคลิปพฤติกรรมของ 2 หญิงสาวที่ออกมาเต้นในห้องผู้ป่วยในโรงพยาบาล เปิดเพลงยืนเต้นหัวเราะกันสนุกสนาน

 

 

เพจ หมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นการเต้นกันอย่างสนุกสนานของ 2 ผู้ป่วยหญิงกับพลงที่เปิดเสียงดัง โดยมีอีกหนึ่งคนเป็นคนถ่ายคลิปร่วมหัวเราะอยู่ด้วย โดยมองว่าเป็นการรบกวนผู้ป่วยคนอื่นที่ต้องการพักผ่อน

 

 

“ขอความกรุณาอย่าใช้เสียงรบกวนผู้ป่วยเตียงข้างๆนะครับ ติดโควิดก็เพราะจัดปาร์ตี้ชุดนอน พอเข้ารพ.ยังปาร์ตี้ส่งเสียงดังอีก โปรดสงสารเตียงอื่นที่ต้องการพักผ่อนด้วยนะครับ”

 

 

กระแสที่ชาวเน็ตมีมุมมองต่อคลิปดังกล่าว ต่างก็วิจารณ์กันอย่างหนักว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ไม่รู้จักกาลเทศะ หิวแสง ไม่รู้จักขอบเขตความสนุกสนาน ยังมีผู้ป่วยอีกเป็นจำนวนมากที่กำลังรอเตียงว่าง ไม่ได้นึกถึงคนกำลังเดือดร้อนอยู่เลย

 

 

สำหรับกรณีที่หมอแล็บกล่าวถึงปาร์ตี้ชุดนอนติดโควิดนั้น มีรายงานข่าวจากช่องเจ็ดระบุว่าเป็นเหตุที่เกิดขึ้นในจังหวัดอ่างทอง โดยส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นที่มีประวัติสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อรายใหม่

โดยเป็นวัยรุ่น 22 คน จัดปาร์ตี้งานวันเกิดในวันที่ 18 และ 22 เมษายน 2564 รู้จักกันในหมู่วัยรุ่นว่า ‘ปาร์ตี้ชุดนอน’ จัดในบ้านตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง

แต่ปรากฏว่าในปาร์ตี้นั้น มีเพื่อนจากกรุงเทพฯ มาร่วมงาน และพบว่ามีการติดเชื้อ จนต้องเข้าตรวจที่โรงพยาบาลอ่างทองในวันที่ 25 เมษายน 2564

ซึ่งสุดท้ายปรากฎผลเป็นบวก มีอาการโควิด-19 จนต้องเข้ารับการรักษาในท้ายที่สุด..

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!     ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า...

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...