หมอแล็บฯ เผยคลิป 2 สาวติดโควิด เปิดเพลงโจ๊ะเต้นส่งเสียงดังในโรงพยาบาล รบกวนเตียงอื่น

Date:

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่มีจำนวนพุ่งสูงอย่างต่อเนื่องในทุกพื้นที่ของประเทศไทย ทำให้เตียงที่พร้อมรองรับผู้ป่วยนั้นไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ป่วยที่มีมากกว่าเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งมีคลิปพฤติกรรมของ 2 หญิงสาวที่ออกมาเต้นในห้องผู้ป่วยในโรงพยาบาล เปิดเพลงยืนเต้นหัวเราะกันสนุกสนาน

 

 

เพจ หมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นการเต้นกันอย่างสนุกสนานของ 2 ผู้ป่วยหญิงกับพลงที่เปิดเสียงดัง โดยมีอีกหนึ่งคนเป็นคนถ่ายคลิปร่วมหัวเราะอยู่ด้วย โดยมองว่าเป็นการรบกวนผู้ป่วยคนอื่นที่ต้องการพักผ่อน

 

 

“ขอความกรุณาอย่าใช้เสียงรบกวนผู้ป่วยเตียงข้างๆนะครับ ติดโควิดก็เพราะจัดปาร์ตี้ชุดนอน พอเข้ารพ.ยังปาร์ตี้ส่งเสียงดังอีก โปรดสงสารเตียงอื่นที่ต้องการพักผ่อนด้วยนะครับ”

 

 

กระแสที่ชาวเน็ตมีมุมมองต่อคลิปดังกล่าว ต่างก็วิจารณ์กันอย่างหนักว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ไม่รู้จักกาลเทศะ หิวแสง ไม่รู้จักขอบเขตความสนุกสนาน ยังมีผู้ป่วยอีกเป็นจำนวนมากที่กำลังรอเตียงว่าง ไม่ได้นึกถึงคนกำลังเดือดร้อนอยู่เลย

 

 

สำหรับกรณีที่หมอแล็บกล่าวถึงปาร์ตี้ชุดนอนติดโควิดนั้น มีรายงานข่าวจากช่องเจ็ดระบุว่าเป็นเหตุที่เกิดขึ้นในจังหวัดอ่างทอง โดยส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นที่มีประวัติสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อรายใหม่

โดยเป็นวัยรุ่น 22 คน จัดปาร์ตี้งานวันเกิดในวันที่ 18 และ 22 เมษายน 2564 รู้จักกันในหมู่วัยรุ่นว่า ‘ปาร์ตี้ชุดนอน’ จัดในบ้านตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง

แต่ปรากฏว่าในปาร์ตี้นั้น มีเพื่อนจากกรุงเทพฯ มาร่วมงาน และพบว่ามีการติดเชื้อ จนต้องเข้าตรวจที่โรงพยาบาลอ่างทองในวันที่ 25 เมษายน 2564

ซึ่งสุดท้ายปรากฎผลเป็นบวก มีอาการโควิด-19 จนต้องเข้ารับการรักษาในท้ายที่สุด..

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...