หมอแล็บฯ เผยคลิป 2 สาวติดโควิด เปิดเพลงโจ๊ะเต้นส่งเสียงดังในโรงพยาบาล รบกวนเตียงอื่น


1 แชร์, 1 ปลาทู

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่มีจำนวนพุ่งสูงอย่างต่อเนื่องในทุกพื้นที่ของประเทศไทย ทำให้เตียงที่พร้อมรองรับผู้ป่วยนั้นไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ป่วยที่มีมากกว่าเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งมีคลิปพฤติกรรมของ 2 หญิงสาวที่ออกมาเต้นในห้องผู้ป่วยในโรงพยาบาล เปิดเพลงยืนเต้นหัวเราะกันสนุกสนาน

 

 

เพจ หมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นการเต้นกันอย่างสนุกสนานของ 2 ผู้ป่วยหญิงกับพลงที่เปิดเสียงดัง โดยมีอีกหนึ่งคนเป็นคนถ่ายคลิปร่วมหัวเราะอยู่ด้วย โดยมองว่าเป็นการรบกวนผู้ป่วยคนอื่นที่ต้องการพักผ่อน

 

 

“ขอความกรุณาอย่าใช้เสียงรบกวนผู้ป่วยเตียงข้างๆนะครับ ติดโควิดก็เพราะจัดปาร์ตี้ชุดนอน พอเข้ารพ.ยังปาร์ตี้ส่งเสียงดังอีก โปรดสงสารเตียงอื่นที่ต้องการพักผ่อนด้วยนะครับ”

 

 

กระแสที่ชาวเน็ตมีมุมมองต่อคลิปดังกล่าว ต่างก็วิจารณ์กันอย่างหนักว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ไม่รู้จักกาลเทศะ หิวแสง ไม่รู้จักขอบเขตความสนุกสนาน ยังมีผู้ป่วยอีกเป็นจำนวนมากที่กำลังรอเตียงว่าง ไม่ได้นึกถึงคนกำลังเดือดร้อนอยู่เลย

 

 

สำหรับกรณีที่หมอแล็บกล่าวถึงปาร์ตี้ชุดนอนติดโควิดนั้น มีรายงานข่าวจากช่องเจ็ดระบุว่าเป็นเหตุที่เกิดขึ้นในจังหวัดอ่างทอง โดยส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นที่มีประวัติสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อรายใหม่

โดยเป็นวัยรุ่น 22 คน จัดปาร์ตี้งานวันเกิดในวันที่ 18 และ 22 เมษายน 2564 รู้จักกันในหมู่วัยรุ่นว่า ‘ปาร์ตี้ชุดนอน’ จัดในบ้านตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง

แต่ปรากฏว่าในปาร์ตี้นั้น มีเพื่อนจากกรุงเทพฯ มาร่วมงาน และพบว่ามีการติดเชื้อ จนต้องเข้าตรวจที่โรงพยาบาลอ่างทองในวันที่ 25 เมษายน 2564

ซึ่งสุดท้ายปรากฎผลเป็นบวก มีอาการโควิด-19 จนต้องเข้ารับการรักษาในท้ายที่สุด..

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?