น้องเทนนิส พารีวิวเหรียญทองโตเกียวโอลิมปิกแบบโคลสอัพ เหรียญใหญ่อลังการ!

Date:

หลังจากที่ได้สร้างความประทับใจให้กับชาวไทยไปเรียบร้อยกับน้องเทนนิส ตัวแทนนักกีฬาทีมชาติไทยกับการคว้าเหรียญทองกีฬาเทควันโดมาได้สำเร็จ มีสิ่งหนึ่งที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยได้สัมผัสกันมากนักเกี่ยวกับตัวเหรียญทองที่น้องได้มา

 

 

เมื่อมีโอกาสในช่วงกลับมาจากการแข่งขันแล้ว น้องเทนนิสได้อัพโหลดคลิปพารีวิวเหรียญทองโตเกียวโอลิมปิก 2020 บนช่อง PaNisPak Channel พานิสพัก โดยนอกจากตัวเหรียญแล้ว ยังมีของอื่นๆ ที่ได้มาพร้อมกับเหรียญด้วยแหละ

 

 

น้องเทนนิสกล่าวถึงตัวเหรียญก่อนว่า เป็นเหรียญทองที่มีขนาดใหญ่และหนักมากเลยทีเดียว โดยด้านหน้ามีการสลักเป็นลายโตเกียวโอลิมปิก 2020 ส่วนด้านหลังเป็นรูปโอลิมปิกมีฉากหลังเป็นเอเธนส์ สลักชื่อกีฬาเทควันโดไว้ด้านล่างเหรียญ

 

 

ทั้งนี้การออกแบบเหรียญขึ้นอยู่กับเจ้าภาพ คณะกรรมการโอลิมปิก และรูปแบบของแต่ละการแข่งขัน โดยน้องเทนนิสระบุว่าเหรียญทองของโตเกียวโอลิมปิกเป็นเหรียญที่ทำมาจากโทรศัพท์รีไซเคิลจำนวนหลายพันเครื่อง

นอกจากเหรียญทองแล้วยังมีสิ่งที่น่าสนใจอย่างช่อดอกไม้ที่มาพร้อมกับตุ๊กตา และตัวตุ๊กตามาสคอตที่บอกได้เลยว่าหายากมากในตอนนี้!

 

เอาเป็นว่าไปช่วยกันเพิ่มวิว และให้กำลังใจน้องเทนนิสด้วยการกดซับติดตามกันเถอะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...