น้องเทนนิส พารีวิวเหรียญทองโตเกียวโอลิมปิกแบบโคลสอัพ เหรียญใหญ่อลังการ!

Date:

หลังจากที่ได้สร้างความประทับใจให้กับชาวไทยไปเรียบร้อยกับน้องเทนนิส ตัวแทนนักกีฬาทีมชาติไทยกับการคว้าเหรียญทองกีฬาเทควันโดมาได้สำเร็จ มีสิ่งหนึ่งที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยได้สัมผัสกันมากนักเกี่ยวกับตัวเหรียญทองที่น้องได้มา

 

 

เมื่อมีโอกาสในช่วงกลับมาจากการแข่งขันแล้ว น้องเทนนิสได้อัพโหลดคลิปพารีวิวเหรียญทองโตเกียวโอลิมปิก 2020 บนช่อง PaNisPak Channel พานิสพัก โดยนอกจากตัวเหรียญแล้ว ยังมีของอื่นๆ ที่ได้มาพร้อมกับเหรียญด้วยแหละ

 

 

น้องเทนนิสกล่าวถึงตัวเหรียญก่อนว่า เป็นเหรียญทองที่มีขนาดใหญ่และหนักมากเลยทีเดียว โดยด้านหน้ามีการสลักเป็นลายโตเกียวโอลิมปิก 2020 ส่วนด้านหลังเป็นรูปโอลิมปิกมีฉากหลังเป็นเอเธนส์ สลักชื่อกีฬาเทควันโดไว้ด้านล่างเหรียญ

 

 

ทั้งนี้การออกแบบเหรียญขึ้นอยู่กับเจ้าภาพ คณะกรรมการโอลิมปิก และรูปแบบของแต่ละการแข่งขัน โดยน้องเทนนิสระบุว่าเหรียญทองของโตเกียวโอลิมปิกเป็นเหรียญที่ทำมาจากโทรศัพท์รีไซเคิลจำนวนหลายพันเครื่อง

นอกจากเหรียญทองแล้วยังมีสิ่งที่น่าสนใจอย่างช่อดอกไม้ที่มาพร้อมกับตุ๊กตา และตัวตุ๊กตามาสคอตที่บอกได้เลยว่าหายากมากในตอนนี้!

 

เอาเป็นว่าไปช่วยกันเพิ่มวิว และให้กำลังใจน้องเทนนิสด้วยการกดซับติดตามกันเถอะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...