คลิปไวรัล ดีดกีตาร์ Dragonball Z สุดมันส์ ถึงกับสงสารสายกีตาร์ ชาวเน็ตมาเมนต์แซวสุดปั่น

Date:

คลิปชายดัดกีตาร์ Cover เพลง ชา-ลา เฮด-ชา-ลา ที่ประกอบอนิเมะเรื่อง ดราก้อนบอล Z ได้กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา เพราะดีดได้ถึงอารมณ์ ถึงเกินจนให้ความเห็นว่าสงสารสายกีตาร์…

 

 

คลิปนี้ถูกโพสต์เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2564 โดยเฟซบุ๊กเพจ Asanop เป็นเพจของชายเจ้าของคลิป ที่มักจะเอาไว้ลงคลิปดีดกีตาร์ Cover เพลงหลายเพลงให้ได้ฟังกัน

และเพลงล่าสุดที่ทางเพจลง ก็เป็นเพลง CHA-LA HEAD-CHA-LA ที่ขับร้องโดย Hironobu Kageyama หรือก็คือเพลงที่หลายคนรู้จักกันว่าเป็นเพลงเปิดเรื่อง ดราก้อนบอล Z อนิเมะชื่อดัง

แต่สิ่งที่ทำให้คลิปการ Cover นี้กลายเป็นกระแสไวรัล ก็หนีไม่พ้นความเมามันของผู้เล่น ที่บอกได้เลยว่าเข้าถึงอารมณ์อย่างแท้จริง 5555

 

 

หลังเล่นเสร็จ ท้ายคลิปได้มีการชาร์จพลัง

 

ก่อนจะตะโกนออกมาว่า “พลังคลื่นเต่า!”

 

ชมคลิปที่ว่ากัน

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1987977518023896&id=1053751151446542

 

ปัจจุบันคลิปกลายเป็นกระแสไวรัล โดยมียอดกดไลก์สูงถึงกว่า 2,500 ครั้ง และยอดแชร์มากกว่า 1,400 แชร์แล้วในตอนนี้

และก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันมากมาย ส่วนใหญ่จะหยอกล้อแซวความเข้าถึงอารมณ์ของผู้เล่น บอกเลยว่าแต่ละอันนี่ปั่นกันสุดๆ

 

ตัวอย่างคอมเมนต์จากชาวเน็ต

.

.

.

.

 

สำหรับใครที่ชอบการ Cover จากเพจ Asanop ก็เข้าไปติดตามเขาได้ในลิงก์นี้นะ https://www.facebook.com/Asanop-1053751151446542/

เพราะนอกจากเพลงดราก้อนบอล Z แล้ว คลิป Cover เพลงอื่นก็ดีไม่แพ้กันเลยทีเดียว!

 

ที่มา : Asanop

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...