คลิปไวรัล ดีดกีตาร์ Dragonball Z สุดมันส์ ถึงกับสงสารสายกีตาร์ ชาวเน็ตมาเมนต์แซวสุดปั่น

Date:

คลิปชายดัดกีตาร์ Cover เพลง ชา-ลา เฮด-ชา-ลา ที่ประกอบอนิเมะเรื่อง ดราก้อนบอล Z ได้กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา เพราะดีดได้ถึงอารมณ์ ถึงเกินจนให้ความเห็นว่าสงสารสายกีตาร์…

 

 

คลิปนี้ถูกโพสต์เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2564 โดยเฟซบุ๊กเพจ Asanop เป็นเพจของชายเจ้าของคลิป ที่มักจะเอาไว้ลงคลิปดีดกีตาร์ Cover เพลงหลายเพลงให้ได้ฟังกัน

และเพลงล่าสุดที่ทางเพจลง ก็เป็นเพลง CHA-LA HEAD-CHA-LA ที่ขับร้องโดย Hironobu Kageyama หรือก็คือเพลงที่หลายคนรู้จักกันว่าเป็นเพลงเปิดเรื่อง ดราก้อนบอล Z อนิเมะชื่อดัง

แต่สิ่งที่ทำให้คลิปการ Cover นี้กลายเป็นกระแสไวรัล ก็หนีไม่พ้นความเมามันของผู้เล่น ที่บอกได้เลยว่าเข้าถึงอารมณ์อย่างแท้จริง 5555

 

 

หลังเล่นเสร็จ ท้ายคลิปได้มีการชาร์จพลัง

 

ก่อนจะตะโกนออกมาว่า “พลังคลื่นเต่า!”

 

ชมคลิปที่ว่ากัน

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1987977518023896&id=1053751151446542

 

ปัจจุบันคลิปกลายเป็นกระแสไวรัล โดยมียอดกดไลก์สูงถึงกว่า 2,500 ครั้ง และยอดแชร์มากกว่า 1,400 แชร์แล้วในตอนนี้

และก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันมากมาย ส่วนใหญ่จะหยอกล้อแซวความเข้าถึงอารมณ์ของผู้เล่น บอกเลยว่าแต่ละอันนี่ปั่นกันสุดๆ

 

ตัวอย่างคอมเมนต์จากชาวเน็ต

.

.

.

.

 

สำหรับใครที่ชอบการ Cover จากเพจ Asanop ก็เข้าไปติดตามเขาได้ในลิงก์นี้นะ https://www.facebook.com/Asanop-1053751151446542/

เพราะนอกจากเพลงดราก้อนบอล Z แล้ว คลิป Cover เพลงอื่นก็ดีไม่แพ้กันเลยทีเดียว!

 

ที่มา : Asanop

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...