เว็บไซต์แชร์บทความ “แมวพิมพ์” ผลงานของ ‘ไมโล’ แมวผู้ชื่นชอบในการเหยียบแป้นพิมพ์

Date:

เชื่อว่าเหล่าทาสแมวทั้งหลายต้องเคยเจอประสบการณ์น้องแมวของตัวเองคอยเรียกร้องความสนใจและกระโดดขึ้นมาเหยียบแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์เป็นประจำอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นตอนที่เราเล่นเกมหรือแม้กระทั่งตอนที่เราทำงานก็ตาม

เช่นเดียวกับ ‘ไมโล‘ แมวของผู้ใช้บล็อกเว็บไซต์ Kotaku นามว่า Lisa Marie Segarra ที่มันชื่นชอบการกวนเจ้าของจนน่าหมั่นไส้ แต่รอบนี้มันกวนหนักถึงขนาดส่งข้อความไปยังทีมงานบล็อกเว็บไซต์อย่าง Kotaku เลยทีเดียว

 

 

โดยปกติแล้วไมโลเป็นแมวที่ชอบให้ Lisa กอดและชอบร้องจนกว่าเธอจะอุ้มมันขึ้นมาอยู่ในอ้อมแขน นอกจากนี้มันยังชื่นชอบการนั่งดูซีรีส์อย่าง Criminal Minds กับ Lisa อีกด้วย

แต่ในบางครั้งไมโลจะชอบขึ้นมาวุ่นวายบนคีย์บอร์ดแล็ปท็อปของ Lisa แถมยังชอบนอนบนคีย์บอร์ดเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งในวันนั้น Lisa ได้เปิด Slack ที่เป็นช่องทางสื่อสารกับทีมงานของ Kotaku เอาไว้

ก่อนที่ไมโลจะกระโดดขึ้นมาบนคีย์บอร์ดละเลงข้อความ แถมยังส่งไปให้ทีมงาน Kotaku อีกด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่าข้อความของไมโลกล่าวว่าอย่างไรบ้าง

 

.

.

.

.

 

เป็นบทความที่ละลานตาไปด้วยตัวอักษรจริงๆ ค่ะ หลังจากที่มีการแชร์บทความนี้ออกไปก็มีผู้คนเข้ามากดไลก์และแสดงความคิดเห็นกันมากมาย และเรียกได้ว่าตอนนี้ไมโลกลายเป็นนักเขียนผู้โด่งดังบน Kotaku ไปแล้วล่ะ

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kotaku

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...