เว็บไซต์แชร์บทความ “แมวพิมพ์” ผลงานของ ‘ไมโล’ แมวผู้ชื่นชอบในการเหยียบแป้นพิมพ์

Date:

เชื่อว่าเหล่าทาสแมวทั้งหลายต้องเคยเจอประสบการณ์น้องแมวของตัวเองคอยเรียกร้องความสนใจและกระโดดขึ้นมาเหยียบแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์เป็นประจำอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นตอนที่เราเล่นเกมหรือแม้กระทั่งตอนที่เราทำงานก็ตาม

เช่นเดียวกับ ‘ไมโล‘ แมวของผู้ใช้บล็อกเว็บไซต์ Kotaku นามว่า Lisa Marie Segarra ที่มันชื่นชอบการกวนเจ้าของจนน่าหมั่นไส้ แต่รอบนี้มันกวนหนักถึงขนาดส่งข้อความไปยังทีมงานบล็อกเว็บไซต์อย่าง Kotaku เลยทีเดียว

 

 

โดยปกติแล้วไมโลเป็นแมวที่ชอบให้ Lisa กอดและชอบร้องจนกว่าเธอจะอุ้มมันขึ้นมาอยู่ในอ้อมแขน นอกจากนี้มันยังชื่นชอบการนั่งดูซีรีส์อย่าง Criminal Minds กับ Lisa อีกด้วย

แต่ในบางครั้งไมโลจะชอบขึ้นมาวุ่นวายบนคีย์บอร์ดแล็ปท็อปของ Lisa แถมยังชอบนอนบนคีย์บอร์ดเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งในวันนั้น Lisa ได้เปิด Slack ที่เป็นช่องทางสื่อสารกับทีมงานของ Kotaku เอาไว้

ก่อนที่ไมโลจะกระโดดขึ้นมาบนคีย์บอร์ดละเลงข้อความ แถมยังส่งไปให้ทีมงาน Kotaku อีกด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่าข้อความของไมโลกล่าวว่าอย่างไรบ้าง

 

.

.

.

.

 

เป็นบทความที่ละลานตาไปด้วยตัวอักษรจริงๆ ค่ะ หลังจากที่มีการแชร์บทความนี้ออกไปก็มีผู้คนเข้ามากดไลก์และแสดงความคิดเห็นกันมากมาย และเรียกได้ว่าตอนนี้ไมโลกลายเป็นนักเขียนผู้โด่งดังบน Kotaku ไปแล้วล่ะ

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kotaku

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...