เว็บไซต์แชร์บทความ “แมวพิมพ์” ผลงานของ ‘ไมโล’ แมวผู้ชื่นชอบในการเหยียบแป้นพิมพ์

Date:

เชื่อว่าเหล่าทาสแมวทั้งหลายต้องเคยเจอประสบการณ์น้องแมวของตัวเองคอยเรียกร้องความสนใจและกระโดดขึ้นมาเหยียบแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์เป็นประจำอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นตอนที่เราเล่นเกมหรือแม้กระทั่งตอนที่เราทำงานก็ตาม

เช่นเดียวกับ ‘ไมโล‘ แมวของผู้ใช้บล็อกเว็บไซต์ Kotaku นามว่า Lisa Marie Segarra ที่มันชื่นชอบการกวนเจ้าของจนน่าหมั่นไส้ แต่รอบนี้มันกวนหนักถึงขนาดส่งข้อความไปยังทีมงานบล็อกเว็บไซต์อย่าง Kotaku เลยทีเดียว

 

 

โดยปกติแล้วไมโลเป็นแมวที่ชอบให้ Lisa กอดและชอบร้องจนกว่าเธอจะอุ้มมันขึ้นมาอยู่ในอ้อมแขน นอกจากนี้มันยังชื่นชอบการนั่งดูซีรีส์อย่าง Criminal Minds กับ Lisa อีกด้วย

แต่ในบางครั้งไมโลจะชอบขึ้นมาวุ่นวายบนคีย์บอร์ดแล็ปท็อปของ Lisa แถมยังชอบนอนบนคีย์บอร์ดเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งในวันนั้น Lisa ได้เปิด Slack ที่เป็นช่องทางสื่อสารกับทีมงานของ Kotaku เอาไว้

ก่อนที่ไมโลจะกระโดดขึ้นมาบนคีย์บอร์ดละเลงข้อความ แถมยังส่งไปให้ทีมงาน Kotaku อีกด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่าข้อความของไมโลกล่าวว่าอย่างไรบ้าง

 

.

.

.

.

 

เป็นบทความที่ละลานตาไปด้วยตัวอักษรจริงๆ ค่ะ หลังจากที่มีการแชร์บทความนี้ออกไปก็มีผู้คนเข้ามากดไลก์และแสดงความคิดเห็นกันมากมาย และเรียกได้ว่าตอนนี้ไมโลกลายเป็นนักเขียนผู้โด่งดังบน Kotaku ไปแล้วล่ะ

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kotaku

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...