เปิดตัว Pak Dee Cafe (อ่านว่า ภักดี) คาเฟ่อบอุ่น สำหรับคนรักกาแฟ-รักสถาบัน

Date:

กระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ไทยวันนี้ มีข่าวการเปิดตัวร้านกาแฟที่น่าสนใจร้านหนึ่ง ได้รับการแชร์ต่อไปมากกว่า 400 ครั้งเลยทีเดียว

คาเฟ่ดังกล่าว มีชื่อว่า Pak Dee Cafe (อ่านว่า ภักดี คาเฟ่) โดยเป็นการร่วมมือของกลุ่มคนรักสถาบันพระมหากษัตริย์ ตั้งใจสื่อถึงความภักดีที่มีต่อสถาบันนั่นเอง

โดยเป็นร้านของกวิน ชาตะวนิช หัวหน้าชุดปฏิบัติการศรีสุริโยไท และคุณธิติวัฒน์ ธนการุณย์ ที่เคยเป็นข่าวบนสื่อมาก่อนหน้านี้หลายครั้งอีกด้วย

 

โพสต์เปิดตัว ที่ระบุว่า.. Pak dee Cafe”ภักดีคาเฟ่ ร้านกาแฟstyleคนรักสถาบัน บรรยากาศอบอุ่น บ้านหลังที่สองสำหรับผู้ที่รักกาแฟและคนที่รักสถาบันครับ💛🇹🇭🥰เฮงๆปังๆครับ🤗❤

 

บรรยากาศของร้าน ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้

.

.

 

กาแฟของทางร้าน

 

ท่ามกลางกระแสการเมืองอันร้อนแรง มีร้านค้าหลายแห่งประกาศตัวเลือกฝั่งการเมืองที่ชัดเจน ยกตัวอย่างเช่น บางร้านออกมาเลิกสนับสนุนบริการเดลิเวอรี่ Foodpanda หลังมีประเด็นดราม่าจากการชุมนุม

ทางฝั่งร้านภักดีคาเฟ่นี้ ก็เป็นอีกร้านที่ประกาศข้างทางการเมืองด้วยเช่นกัน เพียงแต่เป็นคนละฟากฝั่งการเมืองนั่นเอง

 

สำหรับใครที่สนใจลิ้มลองรสชาติกาแฟ ร้านระบุที่อยู่ว่าตั้งอยู่ที่ หมู่ 3 ตำบลบางคูเวียง จ.นนทบุรี หรือสามารถเยี่ยมชมบนเพจของทางร้านได้ที่: Pak Dee Cafe

48 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...