เปิดตัว Pak Dee Cafe (อ่านว่า ภักดี) คาเฟ่อบอุ่น สำหรับคนรักกาแฟ-รักสถาบัน

Date:

กระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ไทยวันนี้ มีข่าวการเปิดตัวร้านกาแฟที่น่าสนใจร้านหนึ่ง ได้รับการแชร์ต่อไปมากกว่า 400 ครั้งเลยทีเดียว

คาเฟ่ดังกล่าว มีชื่อว่า Pak Dee Cafe (อ่านว่า ภักดี คาเฟ่) โดยเป็นการร่วมมือของกลุ่มคนรักสถาบันพระมหากษัตริย์ ตั้งใจสื่อถึงความภักดีที่มีต่อสถาบันนั่นเอง

โดยเป็นร้านของกวิน ชาตะวนิช หัวหน้าชุดปฏิบัติการศรีสุริโยไท และคุณธิติวัฒน์ ธนการุณย์ ที่เคยเป็นข่าวบนสื่อมาก่อนหน้านี้หลายครั้งอีกด้วย

 

โพสต์เปิดตัว ที่ระบุว่า.. Pak dee Cafe”ภักดีคาเฟ่ ร้านกาแฟstyleคนรักสถาบัน บรรยากาศอบอุ่น บ้านหลังที่สองสำหรับผู้ที่รักกาแฟและคนที่รักสถาบันครับ💛🇹🇭🥰เฮงๆปังๆครับ🤗❤

 

บรรยากาศของร้าน ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้

.

.

 

กาแฟของทางร้าน

 

ท่ามกลางกระแสการเมืองอันร้อนแรง มีร้านค้าหลายแห่งประกาศตัวเลือกฝั่งการเมืองที่ชัดเจน ยกตัวอย่างเช่น บางร้านออกมาเลิกสนับสนุนบริการเดลิเวอรี่ Foodpanda หลังมีประเด็นดราม่าจากการชุมนุม

ทางฝั่งร้านภักดีคาเฟ่นี้ ก็เป็นอีกร้านที่ประกาศข้างทางการเมืองด้วยเช่นกัน เพียงแต่เป็นคนละฟากฝั่งการเมืองนั่นเอง

 

สำหรับใครที่สนใจลิ้มลองรสชาติกาแฟ ร้านระบุที่อยู่ว่าตั้งอยู่ที่ หมู่ 3 ตำบลบางคูเวียง จ.นนทบุรี หรือสามารถเยี่ยมชมบนเพจของทางร้านได้ที่: Pak Dee Cafe

48 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...