เปิดตัว Pak Dee Cafe (อ่านว่า ภักดี) คาเฟ่อบอุ่น สำหรับคนรักกาแฟ-รักสถาบัน

Date:

กระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ไทยวันนี้ มีข่าวการเปิดตัวร้านกาแฟที่น่าสนใจร้านหนึ่ง ได้รับการแชร์ต่อไปมากกว่า 400 ครั้งเลยทีเดียว

คาเฟ่ดังกล่าว มีชื่อว่า Pak Dee Cafe (อ่านว่า ภักดี คาเฟ่) โดยเป็นการร่วมมือของกลุ่มคนรักสถาบันพระมหากษัตริย์ ตั้งใจสื่อถึงความภักดีที่มีต่อสถาบันนั่นเอง

โดยเป็นร้านของกวิน ชาตะวนิช หัวหน้าชุดปฏิบัติการศรีสุริโยไท และคุณธิติวัฒน์ ธนการุณย์ ที่เคยเป็นข่าวบนสื่อมาก่อนหน้านี้หลายครั้งอีกด้วย

 

โพสต์เปิดตัว ที่ระบุว่า.. Pak dee Cafe”ภักดีคาเฟ่ ร้านกาแฟstyleคนรักสถาบัน บรรยากาศอบอุ่น บ้านหลังที่สองสำหรับผู้ที่รักกาแฟและคนที่รักสถาบันครับ💛🇹🇭🥰เฮงๆปังๆครับ🤗❤

 

บรรยากาศของร้าน ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้

.

.

 

กาแฟของทางร้าน

 

ท่ามกลางกระแสการเมืองอันร้อนแรง มีร้านค้าหลายแห่งประกาศตัวเลือกฝั่งการเมืองที่ชัดเจน ยกตัวอย่างเช่น บางร้านออกมาเลิกสนับสนุนบริการเดลิเวอรี่ Foodpanda หลังมีประเด็นดราม่าจากการชุมนุม

ทางฝั่งร้านภักดีคาเฟ่นี้ ก็เป็นอีกร้านที่ประกาศข้างทางการเมืองด้วยเช่นกัน เพียงแต่เป็นคนละฟากฝั่งการเมืองนั่นเอง

 

สำหรับใครที่สนใจลิ้มลองรสชาติกาแฟ ร้านระบุที่อยู่ว่าตั้งอยู่ที่ หมู่ 3 ตำบลบางคูเวียง จ.นนทบุรี หรือสามารถเยี่ยมชมบนเพจของทางร้านได้ที่: Pak Dee Cafe

48 ความคิดเห็น

  1. พวกสลิ่มนี่ปากดีเนอะ แดกแต่กะทิ ไม่มี DHA สมองไม่พัฒนาเลย พวกโง่!!! อยากแบ่งสมองให้สลิ่มสัก1เซลล์ มันคงฉลาดขึ้นมาอีกเยอะ!!!

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...