‘ไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา ไม่ยุบสภาก็ไม่เข้าหาประชาชน’ – นุ้ย เชิญยิ้ม

Date:

นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ให้สัมภาษณ์กับทางมติชนทีวี เป็นอีกหนึ่งเสียงจากคนวงการบันเทิงออกมาคอลเอาท์ถึงรัฐบาล พูดถึงเรื่องคนบันเทิงที่เคยออกมาเป่านกหวีดว่าเขาคงรู้อยู่แก่ใจว่าทำอะไรลงไป

ส่วนเรื่องคนบันเทิงที่ออกมาคอลเอาท์นั้นให้เป็นความรู้สึกที่เขาอยากทำเองจะดีกว่า ไม่ต้องไปกดดันกัน ก่อนที่จะทิ้งท้ายฝากไปถึงรัฐบาลชุดปัจจุบัน

“ก็อยากจะวอนผู้หลักผู้ใหญ่ จริงๆ เราเป็นประชาชน ไม่อยากจะใช้คำว่าวอนผู้หลักผู้ใหญ่ เราเลือกเขาไป เราส่งเสริมผลักดัน ใครที่ทำงานให้กับประเทศได้ เพราะฉะนั้นเขาต้องรู้อยู่แก่ใจแล้วว่าเขาควรทำอะไร ไม่ต้องรอให้ประชาชนอ้อนวอนขอ เขาต้องทำ ต้องนำประเทศ

โอ้โฮนี่จะทำอะไรทั้งที ได้โปรดเถอะนะ ช่วยหน่อย ทำให้หน่อย เวลาคุณมาหาเสียง คุณโค้งหัวแทบจรดพื้น แต่ตอนนี้ประชาชนตะโกนไปหาคุณ ร้องเรียกไปถึงคุณ คุณทำหูดับไม่ได้ยินอะไรมันเป็นไปไม่ได้

ผมไม่วอน ผมอยากบอกว่าท่านต้องทำ แล้วก็ทำให้จริงๆ ด้วย ทำจริงๆ จังๆ แล้วก็รักประชาชนด้วยใจจริงกับสิ่งที่ท่านบอกว่าจะให้ประชาชนมีความสุข

เดี๋ยวถ้าเลือกตั้งครั้งนู้นนี้นะ เดี๋ยวก็เดินมาไหว้กันอีก ขอคะแนนอีก เขาถึงมีคำว่า ‘ไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา ไม่ยุบสภาก็ไม่เข้าหาประชาชน’ พี่พูดแค่นี้แหละ”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

ที่มา:

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...