นายกประยุทธ์ ขอบคุณทุกฝ่ายร่วมเดินหน้าเปิด “สมุยพลัสโมเดล” ตามรอยภูเก็ตแซนด์บ็อก

Date:

นายกประยุทธ์ ขอบคุณทุกฝ่ายร่วมเดินหน้าเปิด “สมุยพลัสโมเดล” ตามรอยภูเก็ตแซนด์บ็อก

 

เมื่อวานนี้มีการจัดพิธีเปิดงานโครงการสมุยพลัสโมเดล ซึ่งก็คือการเริ่มเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติอีกครั้ง

ทางนายกรัฐมนตรี กล่าวผ่านนายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการประจำสำนักนายกฯ ว่าขอบคุณทุกฝ่าย ที่ช่วยผลักดันให้โครงการสำเร็จ

 

โดยโครงการนำร่อง จะเป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยวกลับมายังเกาะสมุย เกาะพะงัน และเกาะเต่า สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเมืองไทย

มีการคาดการณ์ว่า ช่วงระหว่าง 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 2021 จะมีนักท่องเที่ยวมาเยือนกว่า 1,000 คน สร้างรายได้กว่า 180 ล้านบาท

 

นอกจากนี้ หากโครงการสำเร็จ ก็จะทยอยเปิดสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้แก่ เกาะพีพี จ.กระบี่ รวมถึงเขาหลัก และเกาะยาว จ.พังงา จากนั้นเดือนกันยายน ก็จะขยายไปพื้นที่อื่นๆ ต่อ เช่น พัทยา เชียงใหม่ และบุรีรัมย์อีกด้วย

 

 

#ประธานเหมียว

 

ที่มา:

www.thairath.co.th/news/politic/2142685

www.facebook.com/NewsWorkpoint/posts/4359057284132570

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...